Sự phát triển của DeFi giúp đẩy thị trường của tiền mã hóa trong nguồn cung tiền thế giới lên trên 2%

 
Sự phát triển của DeFi giúp đẩy thị trường của tiền mã hóa trong nguồn cung tiền thế giới lên trên 2%

Sự phát triển của DeFi giúp đẩy thị trường của tiền mã hóa trong nguồn cung tiền thế giới lên trên 2%

Giá Bán: 14,800,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Sự phát triển của DeFi giúp đẩy thị trường của tiền mã hóa trong nguồn cung tiền thế giới lên trên 2%

Thị trường tiền mã hóa hiện chiếm 2% nguồn cung tiền toàn cầu khi DeFi và stablecoin phát triển cho thấy mức tăng lâu bền trong việc áp dụng.

Năm nay, tài chính phi tụ họp (DeFi) đã được chứng minh là một ngành nghề chuyển đổi đối với hệ sinh thái tiền mã hóa và nó cũng đang tạo ra làn sóng trong các thị phần nguồn vốn thế giới khi những nhà đầu tư tổ chức trở thành mê say với tiềm năng kiếm thừa hưởng suất cao trên stablecoin, altcoin và Bitcoin.

khi mà hành động giá trong khoảng Dogecoin (DOGE) đã chiếm điểm mạnh trên những tiêu đề trong những tuần vừa qua, Delphi Digital đã ghi lại sự vững mạnh của hệ sinh thái DeFi trên mạng Ethereum (ETH), vốn đã dần phát triển trong tháng qua.

Xem thêm: các sàn giao dịch tiền ảo

Theo những nhà nghiên cứu của Delphi Digital, khi mà phần nhiều sự lớn mạnh xảy ra trên nền móng DeFi dựa trên Ethereum, những giao thức trên các hệ sinh thái bậc nhất bao gồm Ethereum, BSC, Solana (SOL), Avalanche (AVAX), Polygon (MATIC) và Terra (LUNA) đã bắt đầu đạt được sức hấp dẫn và hiện chiếm 34% tổng trị giá bị khóa trong DeFi.

Hệ sinh thái Binance Smart Chain (BSC) là hệ sinh thái DeFi lớn mạnh nhanh thứ 2 sau Ethereum, một phần nhờ vào mối Liên hệ sớm nhé của nó với hệ sinh thái Binance có nguồn tài nguyên khổng lồ để giúp các giao thức gốc của nó có một khởi đầu mạnh mẽ.

Venus (XVS), PancakeSwap (CAKE) và PancakeBunny (BUNNY) là ba giao thức DeFi hàng đầu trên BSC và tổng trị giá bị khóa trên mạng là 49,1 tỷ đô la Mỹ.

Tổng thể, rất nhiều những hệ sinh thái lớp 1 hiện đã vượt qua 130 tỷ đô la trong tổng trị giá tích lũy bị khóa (TVL).

Xem thêm: giá các đồng tiền ảo hôm nay

STABLECOIN ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG

Theo Delphi Digital, các stablecoin gốc DeFi đã đóng một vai trò quan yếu trong sự phát triển của hệ sinh thái và hiện chiếm gần 10 tỷ đô la Mỹ tổng vốn hóa thị trường.

Nguồn cung lưu hành của Dai (DAI) vừa qua đã vượt mốc 4 tỷ USD để tự xác lập là đồng stablecoin DeFi to nhất, khi mà UST là kẻ thách thức đang gia tăng nhanh chóng đối với hệ sinh thái Terra.

Trong khoảng giác độ thị trường rộng to hơn, nguồn cung lưu hành càng ngày càng cải thiện của những Công trình stablecoin bậc nhất (USDT và USDC) đã tiếp tục giúp cải thiện giá trị của tất cả ngành nghề tiền mã hóa bằng cách cung ứng một cách thuần tuý cho những quỹ mới tham gia thị phần.

Để làm vượt bậc tầm quan trọng của sự tăng trưởng trong hệ sinh thái tiền mã hóa, Delphi Digital chỉ ra nguồn cung tiền M2 toàn cầu, khái niệm rộng nhất về nguồn cung tiền.

Xem thêm: cách nạp tiền trên binance

Do lợi nhuận mang lại trên toàn hệ sinh thái tiền mã hóa từ khi giữa năm 2020, vốn hóa tích lũy của thị trường tiền mã hóa hiện chiếm hơn 2% nguồn cung tiền M2 thế giới với riêng Bitcoin (BTC) chiếm 1%. Nói chung, phần còn lại của thị trường tiền mã hóa chiếm khoảng 1,2% nguồn cung tiền toàn cầu.

Khi các dấu hiệu về việc tăng cường ứng dụng tiền mã hóa xuất hiện số đông hàng ngày, như mách nhỏ ngày 6 tháng 5 rằng Goldman Sachs đã tung ra một bàn đàm phán tiền điện tử, có khả năng số tiền bị khóa trong DeFi sẽ tiếp tục tăng cùng với thị phần tiền mã hóa trên thế giới sản xuất.

Xem thêm: tải binance


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo