3 lý do tại sao Polygon (MATIC) hoạt động tốt hơn Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn trong tuần này

 
3 lý do tại sao Polygon (MATIC) hoạt động tốt hơn Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn trong tuần này

3 lý do tại sao Polygon (MATIC) hoạt động tốt hơn Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn trong tuần này

Giá Bán: 14,900,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

3 lý do tại sao Polygon (MATIC) hoạt động tốt hơn Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn trong tuần này

Polygon (MATIC), tiền điện tử gốc của Polygon đã tăng cường hơn 35% trong tuần qua, ưu việt so với mọi loại tiền điện tử to ngoài Uniswap.

Có một vài lý do to đằng sau xu thế tăng mạnh mẽ của MATIC bao gồm sự thổi phồng ngày càng cải thiện quanh đó Polygon, thông tin của Google BigQuery và khoản đầu tư từ Mark Cuban.

Biểu đồ nến 1 ngày MATIC | Nguồn: TradingView

Xem thêm: sàn tiền ảo uy tín

Tâm lý và sự cường điệu xung quanh Polygon gia tăng

Vào ngày 9 tháng 2, Matic lần Việc ban đầu công bố kế hoạch đổi thương hiệu thành Polygon. Vào thời điểm ấy, họ đã đem đến những Dự án Metaverse đầy hứa hẹn và Matic Plasma Chain tích hợp.

Bằng cách triển khai các Plasma Chain, Polygon đã có thể phân phối một mạng lưới blockchain Layer-1 với các giải pháp mở rộng tích hợp cho những Dự án.

Polygon cho biết vào tháng 2:

“Chúng tôi đã khai triển và cung ứng Matic Plasma Chain, một Ethereum Layer-2 sẵn sàng cung cấp, triển khai Plasma dựa trên dự đoán. Chúng tôi đã khai triển và cung cấp Matic PoS Chain, một sidechain Ethereum không cần cho phép, tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM), được bảo mật bằng PoS, dựa vào bảo mật Ethereum mạnh mẽ để stake và kiểm tra công nhận. Hơn 80 ứng dụng tuyệt vời được tích hợp sẵn, gồm những Polymarket, Aavegotchi, Neon District, Skyweaver, Cometh, EasyFi với phổ biến ứng dụng khác được bổ sung hàng ngày”.

bắt đầu từ đó, Polygon đã trở thành một Dự án blockchain Layer-1 lớn, đặc thù cho các Dự án Metaverse với số lượng khách hàng cải thiện vọt.

Polygon xếp hạng mười tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng xã hội | Nguồn: Lunar Crush

Các nguyên tắc cơ bản ngày một tăng cường chừng như cũng đang thúc đẩy tâm lý thị trường tổng thể đối với Dự án blockchain.

Xem thêm: nạp tiền vào binance

Thông báo Google BigQuery

Ngoài một vài mốc phát triển vừa qua, bao gồm cầu nối Ren-Polygon cho bảy tài sản tiền điện tử hàng đầu và SDK để xây dựng chuỗi cân xứng với Ethereum, Polygon cũng thông tin vào ngày 29 tháng 5 rằng Dự án đã hoàn tất việc tích hợp các tài sản Polygon vào BigQuery của Google Cloud.

Sự tích hợp này rất quan trọng vì nó cải thiện khả năng tầm nã cập và định vị của Polygon. Nó cho phép người dùng của người dùng BigQuery tiện lợi khai thác vào Polygon.

Polygon cho biết:

“Chúng tôi khôn xiết vui mừng san sớt rằng chúng tôi đã hoàn tất việc tích hợp tập dữ liệu Polygon vào BigQuery của Google Cloud! Điều này có tức là bạn có thể tầm nã bộ dữ liệu của Polygon, chạy phân tích và trích xuất thông báo chi tiết bằng cách dùng nền móng BigQuery của Google. Blockchain là 1 số nguồn dữ liệu có thể xác minh phong phú nhất và đây là một bước tiến lớn nhằm cải thiện quyền tróc nã cập của nhà tăng trưởng vào bộ dữ liệu của Polygon và giúp những nhà phân tách mở khóa giá trị tiềm ẩn lớn to của chúng”.

Polygon được bao gồm trong dịch vụ BigQuery 1TB, có tức thị đầy đủ người mua BigQuery sẽ có thể chạy những tróc nã trên mạng blockchain Polygon để truy cập những tập dữ liệu can dự tới blockchain khác nhau.

Xem thêm: rút tiền từ binance về ngân hàng

Mark Cuban đầu tư vào Polygon

Thêm vào đó, nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban mách nhỏ |đầu tư vào Polygon vào ngày 25 tháng 5.

Cuban giảng giải rằng việc có sản lượng trao đổi trên giây (TPS) cao là rất quan trọng để giảm chi phí dùng cho các bạn.

Hơn nữa, Cuban cũng nhấn mạnh rằng hiệu ứng mạng là rất quan trọng và Polygon đã có nhiều Công trình sử dụng blockchain, ông lưu ý:

“Có phổ quát TPS hơn và phí gas thấp hơn là không đủ. Phải có hiệu ứng mạng hiện tại và vững mạnh khách hàng đáng nhắc. Đây là một thách thức đối với toàn bộ các Layer-1 và Layer-2 bởi vì với 1 vài tình trạng ngoại lệ, marketing trong toàn cầu tiền điện tử là quá kinh khủng. Nó nhanh, nó hoạt động tốt và quan yếu nhất là cơ sở vật chất quý khách của họ đang cải thiện lên theo cấp số nhân”.

Những nhà phân tách cũng nhắc rằng những nhà đầu tư thoát DeFi nói chung đang trở thành lạc quan đối với Polygon và các Công trình trên blockchain.

Brad Laurie, một nhà phân tích đã tuyên bố:

“Anh ấy kể đúng. Đã có một sự đổi thay to trong sự ủng hộ dành cho Polygon từ hồ hết những loại đảng phái, người có ảnh hưởng, đội ngũ và các người chơi quyền lực. Không nghi ngờ gì lúc đám đông ETH- DeFi quan tâm tới những giao dịch sắp tới trên MATIC. Phổ quát người trong số họ đang bận rộn nghiên cứu những bản diễn đạt ngắn gọn để chuẩn bị cho cuộc đua”.

Xem thêm: giao dịch p2p binance


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo