Token STC đang hoạt động – Và hơn 10 sàn giao dịch tiền điện tử đã sẵn sàng cho nó

 
Token STC đang hoạt động – Và hơn 10 sàn giao dịch tiền điện tử đã sẵn sàng cho nó

Token STC đang hoạt động – Và hơn 10 sàn giao dịch tiền điện tử đã sẵn sàng cho nó

Giá Bán: 125,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Token STC đang hoạt động – Và hơn 10 sàn giao dịch tiền điện tử đã sẵn sàng cho nó

Được hỗ trợ bởi hơn 500 trường đại học do cách tiếp cận độc đáo đối với sinh viên và tiền điện tử, Student Coin đã thành công trong việc bán rất nhiều những token STC dành riêng cho ICO.

Dù rằng Launchpad dự định sẽ kéo dài đến ngày 30 tháng 4, nhưng sự kiện đã kết thúc sớm hơn chín ngày do nhu cầu rộng rãi đối với token STC. Vì thế, trong vòng chưa đầy 2 tháng, Student Coin đã bán được không dưới 5 tỷ token.

Bây giờ ICO đã kết thúc, tất cả các gì còn lại cần làm là chuyển tới các đại lý phân phối tiền điện tử và nhận nó lúc nó còn mới – bởi vì nó có đầy đủ những cơ hội để tăng trị giá một cách nhanh chóng.

Xem thêm: sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới

CÁC CÓ THỂ MUA TOKEN STC Ở ĐÂU?

Trước tiên, bạn có thể sắm nó trực tiếp từ Studentcoin.app – đây là cách dễ nhất để đem đến nó chỉ trong vài giây.

Hiện tại, tám sàn giao dịch tiền điện tử đã niêm yết token STC để giao dịch: Uniswap, Waves Exchange, Bithumb Global, CoinTiger, Coinsbit, P2PB2B, Bitcoin.com Exchange và KuCoin.

Và chú ý rằng ko phải mọi đồng xu đều được niêm yết trên KuCoin, họ thực sự nghiêm ngặt với người mà họ đang làm việc cùng. Điều này ko có gì đáng sửng sốt, vì chúng ta đang đề cập về một nền tảng với khối lượng giao dịch hơn 200 tỷ đô la.

Từ khi ngày mai, Student Coin cũng sẽ có sẵn trên ProBit – vào ngày 15 tháng 5 năm 2021.

Và trong các tuần Tiếp đến, chúng sẽ được niêm yết bởi HitBTC, Changelly, Changelly Pro, CrossTower, Bequant, ACDX và một đại lý phân phối lớn khác sẽ sớm được công bố.

Xem thêm: giá các đồng tiền ảo hôm nay

VIỆC DÙNG TOKEN STC LÀ GÌ?

Ví như đây là lần Trước tiên các bạn nghe về nó, hãy chú ý rằng token STC là then chốt của phần đông hệ sinh thái được xây dựng đặc trưng cho sinh viên và doanh nhân.

Bởi thế, token STC không những để đàm phán, mà nó đem lại thời cơ vun đắp token của riêng các bạn và bán nó thông qua yêu cầu huy động vốn từ cộng đồng.

Dự án này nhằm phân phối cho sinh viên một tuyển lựa khác để trả học phí bên cạnh tín dụng nhà băng. Các bạn có thể đã biết rằng việc vay tiền trong khoảng nhà băng đi kèm với sự thiếu minh bạch, lãi suất thay đổi và hầu như chơi có bảo mật.

Bây giờ, phần đông những gì khách hàng phải làm là tùy chỉnh token của họ trên nền tảng, có giá trị dựa trên token STC. Sau đó, họ có thể khởi đầu yêu cầu huy động vốn trong khoảng cùng đồng trên nền móng, nhận số tiền nhu yếu, trao đổi chúng và trả tiền học phí ngay thức thì.

Và hữu hiệu hơn nữa, các nhà đầu tư sẽ được sinh viên hoàn vốn theo chu kỳ ngay sau lúc họ tốt nghiệp và tìm được một công việc bền lâu. Tiến trình này cũng có thể được dùng bởi những doanh nhân, những người sẽ trả lại tiền ngay sau khi tổ chức của họ cho ra đủ lợi nhuận.

Xem thêm: cách rút tiền binance

STUDENT COIN CÓ NHỮNG SẢN PHẨM NÀO KHÁC?

Như chúng tôi đã kể trước đây, Student Coin là một hệ sinh thái gần như, có tức là có phổ biến hơn token STC trên nền tẳng.

Hãy xem chúng!

1. Phần học tập

Ở đây bạn có thể tậu thấy rất nhiều khóa học về tiền điện tử, được tổ chức theo mức độ khó tăng cường dần.

Tuy vậy, trái ngược với những nền móng tiền điện tử giáo dục khác, Student Coin đã làm cho những khóa học trở thành tương tác. Mỗi phần của những chương đi kèm với một bài kiểm tra ngắn, các bạn bắt bắt buộc vượt qua để tới những trang sau.

2. Ví STC

Tại đây, quý khách có thể truy hỏi cập tài sản của họ, cho dù chúng mang tới từ các đàm phán hay do chúng ta cho ra. Để truy tìm cập vào account của bạn, Phemex cần một mã duy nhất được gửi đến email của bạn để tăng bảo mật.

Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập thông tin chi tiết hàng tuần, nhận gần như các tin tức quan yếu về STC Token và thậm chí đặt cược tài sản của bạn lên đến sáu tháng với tỷ lệ từ 5 đến 13% APY.

Tùy chọn đặt cược đã được phát hành vào ngày 6 tháng 5 và trong vòng chưa đầy 24 giờ, hơn 30% số token đã được đặt cược, có tức thị ko dưới 1,5 tỷ STC của đa số các token được bán trong Launchpad.

3. STC Terminal

Chúng tôi đã nói về nó trước đó. Ứng dụng này cho phép quý khách tùy chỉnh token dựa trên STC của riêng họ mà ko cần có bất kỳ loại kiến ​​thức công nghệ nào. Và có không ít tùy chọn để bạn lựa chọn:

  • Token cá nhân;

  • Token startup;

  • Token của tổ chức;

  • Token DeFi;

  • Token NFT.

4. Sàn giao dịch STC

Điều này tự giảng giải, là nơi mà người mua có thể dễ dàng thương lượng tài sản của họ để lấy tiền điện tử hoặc tiền pháp định với giá trị to hơn.

NGƯỜI ỦNG HỘ HỆ SINH THÁI STC?

Student Coin được vun đắp với sự giúp đỡ của 44 thành viên trong đội ngũ tới từ 12 quốc gia không giống nhau, đông đảo đều được dẫn dắt bởi tác fake trẻ của “Cryptocurrency Encyclopedia: the comprehensive guide through the 100 most important cryptocurrencies“.

Ngoài anh đấy, trong lực lượng, chúng ta còn có thể thấy cựu CTO của IBM, Karolina Marzantowicz, và giáo viên Đại học Stanford Andrew Kusmierz.

Bây giờ bạn đã biết ai đã làm cho số đông những điều này xảy ra, bạn đã sẵn sàng cho bước Tiếp đến – nhận token STC và tham dự cùng đồng bạc điện tử!

Xem thêm: cách giao dịch p2p trên binance


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo