Giá Cardano tiềm ẩn khả năng giảm mạnh khi hợp đồng tương lai ADA tăng cao gần $ 1 tỷ

 
Giá Cardano tiềm ẩn khả năng giảm mạnh khi hợp đồng tương lai ADA tăng cao gần $ 1 tỷ

Giá Cardano tiềm ẩn khả năng giảm mạnh khi hợp đồng tương lai ADA tăng cao gần $ 1 tỷ

Giá Bán: 14,500,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Giá Cardano tiềm ẩn khả năng giảm mạnh khi hợp đồng tương lai ADA tăng cao gần $ 1 tỷ

Mức tăng ấn tượng 816% của giá Cardano (ADA) vào năm 2021 đã nâng trị giá vốn hóa thị trường của nền móng giao kèo sáng tạo này lên $ 61 tỷ.

Giá Cardano đã giảm vào lần gần nhất hợp đồng mở tương lai của nó đạt $ 1 tỷ, khiến các trader đặt câu hỏi liệu nó có gần xảy ra nữa hay không

lLúc giá của ADA phát triển, các thị trường phái sinh của nó cũng vậy, và gần $ 1 tỷ hiệp đồng mở mai sau đặt ra cả cơ hội và mối doạ dọa đối với giá. Các nhà đầu tư thận trọng giờ đây sẽ đặt thắc mắc liệu số tiền $ 200 tỷ tiềm năng thanh lý có đang kề cận, có như vậy như vụ giảm giá 23% xảy ra vào ngày 17 tháng 4 hay ko.

Không có nghi ngờ gì rằng vốn đầu tư phi hội tụ (DeFi) đã kích thích cuộc biểu tình trong các loại tiền điện tử tụ họp vào hiệp đồng thông minh và phí làng nhàng của network Ethereum tăng cường quá $ 35 đã khiến các nhà đầu cơ tìm kiếm các biện pháp thay thế.

Xem thêm: bảng xếp hạng sàn giao dịch tiền ảo

Cardano dùng công thức Proof-of-Stake, mặc dầu vẫn đang chờ cập nhật “Goguen”, công thức này sẽ bổ sung hỗ trợ cho những hợp đồng sáng tạo và phát hành token gốc. Trong khi ADA lạm phát, nguồn cung – hiện tại là 32 tỷ – sẽ được ngừng ở mức 45 tỷ.


Mức cao nhất mọi thời đại $ 1,97 của ADA vào ngày 13 tháng 5 khiến lãi suất mở đối với các hợp đồng tương lai đạt $ 940 tỷ. Xem xét rằng khối lượng hiệp đồng mai sau của ADA hãn hữu lúc vượt quá $ 4 tỷ, Báo cáo lãi suất mở này là hơi ấn tượng. Việc thanh lý các hiệp đồng dài giá trị $ 195 triệu vào ngày 17 tháng 4 đã chịu nghĩa vụ một phần cho sự cố 23% xảy ra trong bốn giờ. Tuy vậy, lãi suất mở đáng kể không thể được xác định là chất xúc tác chính cho thời kỳ thanh lý theo tầng.

Xem thêm: tỷ giá các đồng tiền ảo

Đòn bẩy là thủ phạm gây ra các bất ngờ bị động

Lãi suất mở là thước đo số lượng giao kèo ngày mai mở, nhưng các hiệp đồng này được khớp mọi lúc giữa người dùng (long) và bán (short). Do đó, việc thanh lý mạnh mẽ nhất xảy ra lúc những công ty dài sử dụng đòn bẩy quá mức, và cách duy nhất để đo lường điều đấy là ưng chuẩn tỷ lệ tài trợ.

Hợp đồng vĩnh viễn còn được gọi là hoán đổi nghịch đảo và những hiệp đồng này có tỷ lệ cấp vốn thường được thay đổi sau mỗi tám giờ. Lúc (người mua) dùng đòn bẩy cao hơn, phí này sẽ tăng lên, Vì vậy, tài khoản của họ bị tiêu từng chút một. Lúc xảy ra tình huống điên cuồng mua lẻ, mức phí có thể lên đến 5,5% mỗi tuần.

Xem thêm: cách nạp tiền binance

Biểu đồ trên cho thấy đòn bẩy của các bạn đã cường điệu như thế nào trước sự cố ngày 17 tháng 4. Tỷ lệ tài trợ 0,30% mỗi tám giờ tương đương 6,5% hàng tuần, đây là một gánh nặng đối với những người nào đang vào lệnh long.

Các mức tài trợ cao này là không thông thường và sẽ đỡ mất thời gian để kích hoạt các lệnh ngừng. Ấy chính xác là các gì đã xảy ra lúc giá Bitcoin tăng lên $ 52.000 vào ngày 17 tháng 4 và kéo đông đảo thị phần tiền điện tử về phía nam. Tuy nhiên, tỷ lệ tài trợ hiện tại gần bằng 0 trên tất cả những đại lý phân phối, cho thấy việc sử dụng đòn bẩy cân xứng ở bên sắm và bên bán. Điều này có nghĩa là ngay cả khi lãi suất mở tăng mạnh, không có dấu hiệu nào cho thấy thị môn phái sinh sẽ gây ra sự sụp đổ giá ADA.

Xem thêm: hướng dẫn sử dụng sàn binanceBình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy