4 thuyết âm mưu cho thấy sự cố của Bitcoin là một drama được dàn dựng

 
4 thuyết âm mưu cho thấy sự cố của Bitcoin là một drama được dàn dựng

4 thuyết âm mưu cho thấy sự cố của Bitcoin là một drama được dàn dựng

Giá Bán: 55,500,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

4 thuyết âm mưu cho thấy sự cố của Bitcoin là một drama được dàn dựng

Sau thông tin của Tesla về việc loại bỏ Bitcoin như một chọn lọc thanh toán, cộng đồng chứa chan các suy đoán về các gì đã xảy ra.

Về điều đấy, bò Bitcoin Anthony Pompliano đồng ý kiến với một fake thuyết rằng vụ bỏ bom của ELon Musk là bắt đầu của một âm mưu phức tạp để mở ra công nghệ mới trong khoảng Tesla.

Pompliano tham gia vào FUD Bitcoin

Các thị phần vỡ vì FUD, với hơn 400 tỷ USD bị xóa sổ tổng vốn hóa thị trường chỉ mất khoảng cao điểm của đợt bán tháo.

Rất nhiều vụ việc bắt nguồn trong khoảng việc Elon Musk đưa ra một tuyên bố cho biết đơn vị của ông lo ngại về việc dùng ngày một phổ biến nhiên liệu hóa thạch, đặc thù là than, trong khai thác Bitcoin. Do đó, họ đã quyết định dừng bằng lòng BTC như một phương thức thanh toán.

Xem thêm: top sàn giao dịch tiền ảo

Phổ biến nhà Quan sát chỉ ra rằng hành động của Musk ko có ý nghĩa gì. Cốt yếu là vì anh đấy có lẽ đã nhận thức được mức tiêu thụ năng lượng cao của Bitcoin và việc sử dụng than có mục tiêu trong giai đoạn khai thác. Vậy, vì sao lại bật mí về việc tậu 1,5 tỷ USD BTC vào đầu năm nay?

Khi giải thích về điều này, Pompliano cho biết, bất chấp FUD, Elon Musk vẫn long Bitcoin với trị giá hàng tỷ USD.

Ông cũng bác những tuyên bố rằng khai thác BTC gây tổn hại tới môi trường, nhắc rằng ba phần tư số thợ đào dùng những nguồn năng lượng tái tạo. Điều này là do những nguồn năng lượng tái tạo là dạng năng lượng rẻ nhất, có tức thị những thợ mỏ được khuyến khích đi theo đường này.

“Thực tế là 75% thợ mỏ dùng 1 số dạng năng lượng tái hiện. Và lý do là vì khuyến khích nguồn vốn dành cho những thợ mỏ đi quanh quéo thế giới và kiếm tìm nguồn điện rẻ nhất”.

Pompliano nói rằng Musk biết về việc nghiên cứu Bitcoin chạy chủ yếu bằng năng lượng tái tạo.

Lúc giải thích về FUD, ông phán đoán rằng hồ hết sự kiện là màn mở đầu cho việc giới thiệu một vài dạng kỹ thuật tái hiện mới, cùng lúc nói thêm rằng đây có thể là thiết bị khai thác.

“Và tôi nghĩ các gì chúng ta sẽ thấy ở đây, sẽ là bệ phóng để Tesla rốt cục ra mắt một giàn khai thác năng lượng tái hiện. Hoặc 1 vài loại thiết bị khai thác. Chính vì thế, tôi nghĩ đây là một mưu đồ thị trường nào đấy của Tesla, thu hút sự chú ý vào vấn đề và đưa ra một biện pháp và có cái kết thành công”.

tuy vậy, những người khác ko bị thuyết phục. Tuyên bố kết thúc trên tweet FUD của Musk nhắc tới việc xem xét các loại altcoin, ít tốn điện hơn.

Xem thêm: giá các đồng tiền ảo

4 thuyết âm mưu

Nhà văn Rob O’Neill tin rằng có 4 thuyết âm mưu chính tiềm năng có thể giảng giải các sự kiện vừa mới đây với các đơn vị và “người cực giàu” là chất xúc tác chính.

O’Neill tuyên bố các thực thể này nhận thấy họ đã “bỏ lỡ” các ngày đầu của tiền điện tử và BTC. Do vậy, họ đang tìm cách giành quyền kiểm soát nhiều hơn đối với ko gian vì họ thừa nhận rằng tiền điện tử ở đây để còn đó. Sự no ấm mới do BTC tạo ra có thể là một mối nạt dọa đối với công ty. O’Neill nói:

Dự đoán 1. Trong vài năm đến, sẽ có không ít nỗ lực lặp lại để làm sụp đổ thị phần tiền điện tử. Những điều này sẽ được kết hợp với nhau, và những đơn vị + những người sung túc sẽ tậu những khoản tiền khổng lồ lúc giá giảm. Chúng ta vừa thấy một trong các điều này xảy ra”.

Xem thêm: cách rút tiền từ binance

Tại thời điểm này, các tổ chức này và các người phong túc có thể phấn đấu cải thiện lượng nắm giữ tiền điện tử của họ cho mọi Công trình lớn, chả hạn như Bitcoin và Ethereum. Ngoài ra, họ có thể nhận được sự ủng hộ của chính phủ để đổi lấy sự kiểm soát an ninh của những loại tiền tệ fiat. O’Neill cho hay:

“Dự đoán 2. Chính phủ sẽ sử dụng giải pháp mạnh và lợi dụng bán buôn để tạo lợi thế cho những công ty và ngăn chặn việc bán lẻ cho ra của nả khổng lồ. Sẽ có những loại thuế, tịch kí coin và nhiều quy định ngăn cản việc bán sỉ thu lợi nhuận”.

Dự đoán thứ 3 can dự tới những sàn phân phối và nền móng tập kết với chính sách Xác minh tính danh khách hàng (KYC). Trong năm qua, các quy định đã được buộc phải ở Mỹ nhằm quyết tâm thu thập thêm thông báo trong khoảng những nền tảng này và cái gọi là “ví bí mật”.

Không có buộc phải nào được ưng chuẩn đến giờ và đã nhận được sự ủng hộ trong khoảng cùng đồng tiền điện tử. Tuy thế, O’Neill nói:

“Nếu các bạn có tiền trên những sàn phân phối, đặc trưng là những sàn KYC, các bạn cần phải nghiêm chỉnh coi xét điều này. Họ sẽ gắn tên với địa chỉ ví và hầu hết chủ quyền của tiền điện tử sẽ biến mất… Trừ lúc bạn thông minh & hành động nhanh”.

Một tâm chấn tiềm năng khác cho một cuộc tiến công có thể là giao thức đồng thuận Proof-of-Work (PoW) của Bitcoin. O’Neill tin rằng các câu chuyện có thể được áp đặt cho vấn đề tiêu thụ năng lượng, chất thải điện tử và những lập luận chống môi trường khác có thể khiến công chúng hướng đến các Công trình dựa trên Proof-of-Stake. Điều này có thể “dễ dàng hơn” để kiểm soát bằng cách nắm bắt một lượng lớn tổng nguồn cung tiền điện tử.

“Cuối cùng, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra và tôi chẳng thể kể trước được tương lai. Đây chỉ thuần tuý là phân tích của tôi về những gì tôi nghĩ là những cuộc chơi rõ ràng chống lại tiền điện tử từ “giới thượng lưu” và loại kết quả mà họ sẽ tìm kiếm. Liệu họ có thành công? Tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy một sự kết hợp…”

Xem thêm: cài đặt binanceBình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng