Mức giá hiện tại của ETH là một trong số ít cơ hội còn lại cho việc này trước khi bùng nổ 473%

 
Mức giá hiện tại của ETH là một trong số ít cơ hội còn lại cho việc này trước khi bùng nổ 473%

Mức giá hiện tại của ETH là một trong số ít cơ hội còn lại cho việc này trước khi bùng nổ 473%

Giá Bán: 14,900,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Mức giá hiện tại của ETH là một trong số ít cơ hội còn lại cho việc này trước khi bùng nổ 473%

Giá ETH tăng cường sắp 11% trong 24 giờ qua và altcoin này đang giao dịch ở mức 2.811 USD. Sau khi giảm xuống dưới 2.000 đô la, động thái nghỉ dưỡng là nhu yếu để đạt tới mức tương trợ quan trọng trên hai.000 đô la Mỹ. Khối lượng mua bán càng ngày càng cải thiện, tăng cường hơn 60% trong 24 giờ, báo hiệu một đợt nghỉ dưỡng đang diễn ra.

Chưa đầy 2 tuần trước, altcoin này đã đạt ATH là 4.362,35 đô la và giảm giá sau đấy. Dù rằng vậy, % nguồn cung ETH gửi đến các đại lý phân phối vẫn ở mức thấp, tương trợ cho câu chuyện về sự khan thi thoảng, mà rút cục có thể dẫn tới một đợt tăng cường giá.

Theo biểu đồ, giá của ETH phần lớn vẫn như trên mức 3.600 USD vào tuần thứ hai của tháng 5/2021. Tuy thế, công đoạn phục hồi từ mức thấp dưới 2.000 đô la Mỹ tốc độ hơn so với những lần khôi phục trước đấy. Sau khi giá giảm ở 1 vài điểm trong đợt tăng cường, công đoạn khôi phục đã diễn ra tương đối nhanh chóng và có thể sẽ tiếp tục trở lại.


Tuy nhiên, ở tầm giá và vốn hóa thị trường hiện tại, có rất ít trader hiểu rằng ví như EIP-1559 hoạt động, hơn hai,94 triệu ETH sẽ bị đốt cháy trong khoảng nguồn cung chỉ trong năm nay. Điều này sẽ thúc đẩy câu chuyện về sự khan hiếm tới mức phục hồi hoàn tất trước khi kết thúc cuối tuần và ETH tiếp tục tăng trên 4.000 USD.

Lần nâng cấp gần đến dự kiến ​​xảy ra vào tháng 7 và đích thực có thể chứng minh ETH là một tài sản giảm phát chỉ mất khoảng dài. Điều này sẽ làm giảm bớt nỗi lo sợ của 1 số trader và HODLer về ETH Killers vì EIP 1559 dự định trở thành động lực chính thúc đẩy giá ETH lên ATH mới.

tương tự, giá hiện tại là một trong số ít cơ hội tích lũy còn lại trước khi đà nghỉ dưỡng trở lại. Dựa trên xu thế giá của ETH qua các chu kỳ trước ấy và các đợt tăng cường giá, có một vài cơ hội kiếm lợi nhuận sau khi giá giảm xuống thấp và trên đường hoàn thành động thái nghỉ dưỡng.

Vốn hóa thị trường của ETH đã giảm xuống 375 tỷ đô la Mỹ, chỉ hơn một nửa so với hai tuần trước, tuy nhiên, điều này không tác động tiêu cực tới giá, vì tương quan của nó với Bitcoin là 0,93. Động thái khôi phục của Bitcoin cũng có khả năng kích thích khôi phục giá ETH, do mối tương quan hơi cao giữa 2 tài sản này.

Xem thêm: nạp tiền vào sàn binance

Lý do ETH có thể ăng 473%

Đã qua rồi cái thời mà chỉ có Bitcoin thống trị thị trường tiền điện tử. Giờ đây, mặc dù BTC vẫn là vua không thể tranh biện, nhưng ETH không còn bị bỏ xa như trước. Bất chấp điều chỉnh trên toàn thị trường, mọi con mắt vẫn đang đổ dồn vào hai tài sản công nghệ số hàng đầu.

Phần trăm tổng vốn hóa thị trường | Nguồn: CMC

Với tỷ lệ cai trị của Bitcoin là 43%, tỷ lệ thống trị của ETH đã tăng lên 19%. Tỷ lệ cai trị của BTC giảm xuống cũng gợi ý về khả năng có một mùa altcoin khác.

Khi mà phổ thông trader đã giãi bày những dự báo giá khác nhau với mức cao nhất là 10.000 đô la Mỹ, nhà đầu tư kỳ cựu này đặt ra mục tiêu 19.970 USD.

Trong một cuộc phỏng vấn cách đây không lâu, nhà phân tích lừng danh Lark Davis đã trao đổi về việc thu nhận ETH. Sau lúc đạt ATH 4,313 USD mới đây, tài sản này đã phải chịu một vài lần điều chỉnh.

Không chỉ có vậy, anh đấy đã sản xuất thêm những nguyên tố kỹ thuật khác tương trợ giả thuyết ETH sẽ tăng 473%.

Xem thêm: cách rút tiền từ binance về vietcombank

Sự cường điệu

Rõ ràng ETH đã lôi kéo cực nhiều trader và nhà đầu tư. Chứng cớ là mức độ quan tâm đối với altcoin này gia cải thiện trong vài tháng qua.

Mức độ quan tâm theo thời kì | Nguồn: Google trends

Thiết lập mua

ETH đã vượt qua Bitcoin về khối lượng giao ngay.

Chênh lệch giữa khối lượng giao ngay BTC và ETH (MA 7 ngày)

mặc dù Bitcoin vẫn là vua nhưng nhà phân tích tuyên bố:

“Chênh lệch khối lượng giao ngay giữa ETH và Bitcoin lần Trước tiên âm trong tuần này. Phần đông không những được thúc đẩy bởi bán sỉ mà còn là trong khoảng công ty đối với hệ sinh thái, phần thưởng staking, rủi ro-phần thưởng và công thức giảm phát”.

Không chỉ có thế, sự xuất hiện của phổ thông vững mạnh khác, chả hạn như EIP 1559, càng làm cải thiện thêm sự quan tâm tới mạng.

Xem thêm: giao dịch p2p binance

Triple halving

Về chủ đề hiệu ứng “Triple halving” đối với ETH, anh ấy nhắc thêm:

“Triple halving được thiết lập diễn ra trong vài tháng nữa… và sẽ là chất xúc tác để đưa giá lên mặt trăng. ETH sẽ có tỷ lệ phát hành làng nhàng hàng năm thấp hơn Bitcoin trong trường hợp giảm 4,5% lượng phát hành xuống khoảng 0,5% với mức giảm 90%. Điều này sẽ tương đương với ba lần halving Bitcoin”.

Ethereum ETF

Với tin tức gần đây về việc VanEck nộp đơn buộc phải Ethereum ETF, tin tức tăng cường giá này là biểu hiện cho thấy sự để ý của những tổ chức đối với ETH.

Davis cũng tuyên bố:

“ETF vàng đã có được mức tăng giá 473% để đưa vốn hóa thị trường của nó trong khoảng 2 nghìn tỷ lên 10 nghìn tỷ đô la Mỹ trong 8 năm. Một tác động tương tự với cùng tỷ lệ % sẽ đưa ETH lên tới 19.970 đô la Mỹ và BTC 269.000 đô la”.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông báo, không hề lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên Tìm hiểu kĩ trước lúc ra quyết định. Chúng tôi không chịu nghĩa vụ về những quyết định đầu tư của bạn.

Xem thêm: cách nạp tiền vào huobi


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy