Xiaomi trình làng máy chiếu thông minh

 
Xiaomi trình làng máy chiếu thông minh

Xiaomi trình làng máy chiếu thông minh

Giá Bán: 1,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Xiaomi trình làng máy chiếu thông minh

Tại sự kiện Mega Launch diễn ra tối 29.3, bên cạnh loạt smartphone Mi 11 cao cấp, Xiaomi cũng giới thiệu mẫu máy chiếu thông minh mang tên Mi Smart Projector 2 Pro.

Theo SlashGear, máy chiếu thông minh của Xiaomi có thể chiếu hình ảnh có kích thước 60 inch tới 120 inch với độ sáng tối đa là 1.300 nit. Máy chiếu phân phối độ phân giải 1.080p và hình ảnh HDR10. Khả năng lấy nét được xử lý tự động nhờ cảm biến ToF tích hợp sẵn giúp mọi thứ chỉ mất vài giây để tiến hành. Khả năng chỉnh sửa keystone đa hướng cũng được tiến hành tự động với một máy ảnh có thể nhìn thấy hình ảnh được chiếu.

Mi Smart Projector hai Pro chạy Android TV 9.0 và được cài đặt sẵn Netflix. Nó có thể chạy những ứng dụng trong khoảng các nhà cung cấp phát trực tuyến khác, tuy thế Netflix được đối xử đặc trưng với nút chuyên dụng trên điều khiển từ xa.

Xem thêm: cốc làm lạnh xiaomi

Bên trong máy chiếu là chip xử lý Amlogic T972-H (4 lõi Cortex-A55 tốc độ hai GHz và tích hợp đồ họa Mali-450 MP5) cộng 16 GB bộ nhớ eMMC có sẵn.

Giả dụ các bạn muốn phát công cụ trong khoảng một nguồn cục bộ, máy chiếu cung cấp một cổng HDMI 2.0, một cổng ARC, đầu vào AV và 2 cổng USB 2.0. Khách hàng cũng có thể sử dụng Chromecast để thuận lợi san sẻ hình ảnh và video trong khoảng điện thoại của mình mà không cần đến dây.

Xem thêm: dụng cụ mở rượu vang

Kết nối internet được xử lý bởi một cổng Ethernet và trong tình huống không có cáp CAT ở gần, các bạn cũng có thể sử dụng kết nối với mạng Wi-Fi 5 để thay thế. Sau khi kết nối, người mua có thể dùng Google Assistant để điều khiển các thiết bị sáng tạo trong nhà (ví dụ: tắt đèn lúc phim bắt đầu).

Máy chiếu có 2 loa 10W và hỗ trợ âm thanh Dolby Audio và DTS-HD. Giả dụ thích sử dụng loa ngoài, máy chiếu cũng cung ứng một jack cắm âm thanh 3,5 mm và S/PDIF. Máy chiếu có kích thước 215 x 201 x 143 mm và nặng 3,7 kg, đạt tỷ lệ nén là 1:1.

Rút cuộc, máy chiếu Mi Smart Projector 2 Pro được bán với giá khoảng 1.160 đô la. Xiaomi cho biết sẽ tung máy chiếu ra thị phần toàn cầu, tuy thế thời điểm cụ thể chưa được công ty công nhận.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp