Làm lạnh mọi nơi với cốc làm lạnh Cup Cooler Boling B

 
Làm lạnh mọi nơi với cốc làm lạnh Cup Cooler Boling B

Làm lạnh mọi nơi với cốc làm lạnh Cup Cooler Boling B

Giá Bán: 1,500,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Làm lạnh mọi nơi với cốc làm lạnh Cup Cooler Boling B

Mô tả sản phẩm

Bạn thích uống nước lã nhưng sợ những viên đá làm nhạt đi vị nước uống Trước tiên thì cốc nóng lạnh Cooling cup sẽ là chọn lựa hiệu quả nhất. Cốc có khả năng làm lạnh thức uống chóng vánh, cộng ngoài mặt nhỏ gọn, thuận tiện để các bạn sử dụng ở phổ thông vị trí không giống nhau.

Ngoại hình nhỏ gọn, tiện lợi

Cốc làm lạnh Cooling Cup có mẫu mã tối giản, mang lại vẻ đẹp tinh tế. Cốc làm lạnh CoolingCup với hai phần chính là máy làm lạnh và cốc giữ lạnh. Bộ sản phẩm khác nhỏ gọn, rất tiện dụng để người mua đặt và dùng tại đa dạng vị trí như bàn làm việc, phòng khách, nhà bếp hoặc văn phòng...Đây sẽ là một thiết bị gia dụng mang lại trải nghiệm hữu hiệu cho bạn và gia đình.

Sản phẩm được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, bảo đảm an toàn đối với thực phẩm và sức khỏe của người mua. Cốc làm lạnh Cooling Cup còn được ngoại hình khôn cùng thuận lợi bởi khả năng toá rời để vệ sinh sau khi sử dụng. Đặc trưng, phần chất liệu hợp kim nhôm cao cấp nên khả năng tản nhiệt của cốc rất tích cực, làm mát nhanh trong thời gian ngắn và hoàn hảo. Cùng với dung tích của cốc lớn hơn 350ml có thể làm lạnh nhanh chóng một lượng nước to, giúp khách hàng giải khát một cách sảng khoái nhất.

Xem thêm: máy chiếu mini 4k

Không chỉ có thế, cốc làm lạnh Cooling Cup còn được thiết bị kỹ thuật cảm ứng sáng tạo giúp điều chỉnh tiện lợi trong giai đoạn sử dụng. Bề ngoài phần viền vòng vo máy nghiêng 22º, ngăn nước bắn ra ngoài lúc đổ nước trực tiếp vào cốc. Không chỉ có thế lỗ thoát khí được ngoại hình hai bên máy, giúp việc khí không thổi trực tiếp vào các bạn. Cốc làm lạnh Boling sử dụng công nghệ tản nhiệt tương tự như CPU trong PC, Cho nên cốc có thể được làm mát mạnh mẽ khi đạt được khả năng tản nhiệt nhanh.

Hai chế độ làm mát cởi mở

Cốc làm lạnh Cooling Cup có hai chế độ làm mát rất tiện lợi. Bạn có thể để đồ uống dạng lon vào cốc giữ lạnh.

Với chế độ này, các bạn có thể san sớt cốc làm lạnh cho đa dạng người dùng mà vẫn đảm bảo tính vệ sinh, an toàn.

Xem thêm: máy tạo mùi thơm

Chế độ thứ hai là các bạn cũng có thể đổ trực tiếp thức uống vào cốc làm lạnh và thưởng thức.

Với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp bền bỉ đảm bảo không gây mùi khó chịu, giữ được trọn vẹn hương vị đồ uống của các bạn.

Kỹ thuật làm lạnh siêu nhanh

Cốc làm lạnh Cooling được trang bị chip làm lạnh TEC cao cấp, cho khả năng làm lạnh cực nhanh. Cốc được thí nghiệm trong môi trường nhiệt độ phòng 28º với 350ml nước ở 26ºC, chỉ với 35 phút nhiệt độ nước giảm 10ºC, mau lẹ hơn tủ lạnh. Cốc làm lạnh Cooling cho người dùng thu giãn sự mát mẻ mọi lúc mọi nơi. Lưu ý thực tiễn có có thể khác so với thể nghiệm vì tùy thuộc vào môi trường, nhiệt độ và cơ thể.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy