Đây là cách sự biến động trong ngày của Bitcoin làm phức tạp giao dịch đòn bẩy

 
Đây là cách sự biến động trong ngày của Bitcoin làm phức tạp giao dịch đòn bẩy

Đây là cách sự biến động trong ngày của Bitcoin làm phức tạp giao dịch đòn bẩy

Giá Bán: 65,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Đây là cách sự biến động trong ngày của Bitcoin làm phức tạp giao dịch đòn bẩy

Các sàn giao dịch phái sinh cung ứng đòn bẩy lên đến 100 lần, nhưng những trader phải coi xét sự biến động trong ngày của Bitcoin làm tăng cường rủi ro thanh lý của họ như thế nào.

Lĩnh vực tiền điện tử đang trong thị phần tăng cường giá, bằng cớ đến trong khoảng những trader ẩn danh đều đặn đăng lợi nhuận đầu tư năm, sáu và bảy Báo cáo của họ dưới dạng ảnh chụp màn hình trên Twitter Crypto.

Điều kiện này tạo ra một trường hợp giống như FOMO, nơi mọi người đều trở nên tham lam. Sự cám dỗ để cải thiện thu nhập tiềm năng gấp hai mươi lần hoặc hơn thường là điều chẳng thể cưỡng lại đối với phần đông những trader mới thao tác chân vào thị trường.

Ngày nay, toàn bộ mọi sàn phân phối tiền điện tử đều cung cấp giao dịch đòn bẩy sử dụng các dụng cụ phái sinh. Để tham gia những thị phần này, Việc đầu tiên trader phải ký quỹ tài sản thế chấp (margin), thường là stablecoin hoặc Bitcoin (BTC). Tuy vậy, ko giống như giao dịch giao ngay, trader không thể rút khỏi vị thế thị tình trạng đồng ngày mai cho đến lúc nó đã bị đóng.

Những dụng cụ này có những lợi ích và có thể cải thiện kết quả của trader. Tuy thế, các người thường dựa vào những thông báo không chuẩn xác lúc giao dịch các hiệp đồng ngày mai sẽ kết thúc bằng các khoản lỗ to hơn là lợi nhuận.

Xem thêm: những sàn giao dịch tiền ảo uy tín

Các điều đơn thuần về phái sinh

Các hợp đồng tương lai có đòn bẩy này là tổng hợp và thậm chí có thể Short hoặc đặt cược vào thị trường giảm giá. Đòn bẩy là khía cạnh cuốn hút nhất của giao kèo ngày mai, nhưng điều đáng chú ý là các công cụ này trong khoảng lâu đã được sử dụng trên thị phần chứng khoán, hàng hóa, chỉ số và ngoại hối hận (FX).

Trong vốn đầu tư truyền thống, các trader đo lường sự đổi thay giá hàng ngày bằng cách tính toán những thay đổi giá đóng cửa nhàng nhàng. Thước đo này được sử dụng phổ quát trong mọi loại tài sản và nó được gọi là độ biến động. Tuy nhiên, vì đa dạng lý do khác nhau, số liệu này ko hữu dụng cho tiền điện tử và có thể gây hại cho các trader đòn bẩy.

Kể một cách ngắn gọn, độ biến động càng cao thì giá tài sản càng thường xuyên biểu đạt các ngả nghiêng hoang dại. Trái ngược với dự báo, việc tăng cường từ 7% đến 10% mỗi ngày biểu hiện một chỉ báo biến động thấp. Điều này xảy ra vì độ lệch so với giá trị trung bình là nhỏ, khi mà những dao động tự dưng giữa -3% đến +3% biểu lộ một phạm vi rộng hơn nhiều.

Xem thêm: giá đồng tiền ảo hôm nay

Thị trường có độ biến động thấp là lựa chọn hữu hiệu để dùng đòn bẩy

Biết được phạm vi chung về cách một tài sản chao đảo là khôn xiết quan yếu khi mở những vị thế đòn bẩy. Lấy ví dụ như Bảng Anh (GBP) và mọi người sẽ cảm thấy rằng độ biến động của nó thường dưới 1% vì các đổi thay mạnh hàng ngày về giá là thất thường.

Thị trường ngoại ăn năn là thị trường khá lâu bền lúc so sánh với chứng khoán và hàng hóa. Thế nên, 1 vài nhà môi giới được quy định sản xuất đòn bẩy thậm chí 200 lần, có tức thị một động thái 0,5% so với vị thế sẽ gây ra thanh lý đề nghị.

Đối với một trader tiền điện tử, sự đổi thay hàng ngày của Franc Thụy Sĩ (CHF) so với đô la Mỹ có thể được coi là một đồng bạc lâu dài.

Tuy thế, mức biến động hàng ngày của Bitcoin là 3,4% ẩn cất một sự biến động giá nguy hiểm hơn. Mặc dầu việc đo lường giá đóng shop ngày cho những thị trường truyền thống có ý nghĩa, nhưng tiền điện tử giao dịch không giới hạn. Sự khác biệt này có khả năng cho ra những di chuyển rộng hơn đa dạng trong cùng một ngày, dù rằng việc đóng cửa hàng ngày thường che lấp điều đó.

Sự thay đổi làng nhàng giữa mức cao và mức thấp nhất trong ngày của Bitcoin trong 180 ngày qua là 6,5%. Như được hiển thị ở trên, các động thái trong ngày này đã vượt 10% trong 25 lần. Có tức là, trên thực tế, giá Bitcoin động dao to hơn nhiều so với ý định ​​đối với tài sản có mức biến động hàng ngày 3,2%.

Xem thêm: nạp tiền vào binance

Đòn bẩy 20x có vẻ điên rồ lúc coi xét những động thái hàng ngày của Bitcoin

Để mọi thứ vào viễn ảnh, 5% vận động sai hướng là đủ để thanh lý bất kỳ vị thế Bitcoin nào có đòn bẩy 20 lần. Dữ liệu này là chứng cớ rõ ràng cho thấy những trader thực thụ nên coi xét rủi ro và sự biến động lúc đàm phán đòn bẩy tiền điện tử.

Lợi nhuận nhanh là rất khả quan, nhưng điều quan yếu hơn là có thể còn đó với các biến động giá hàng ngày bình thường để duy trì các khoản lợi nhuận chưa thực hiện ấy.

Mặc dù không có một Con số kỳ diệu nào để đặt đòn bẩy tốt nhất cho những trader, nhưng mọi người phải tính đến tác động của sự biến động lúc tính toán rủi ro thanh lý. Các người đặt mục tiêu giữ vị thế mở trong hơn 1 số ngày, nhắm tới đòn bẩy gấp 15 lần hoặc thấp hơn, có vẻ là hợp lý.

Xem thêm: cách giao dịch p2p trên binance


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy