Solana (SOL) tăng vọt lên top 15 khi bứt phá $ 50

 
Solana (SOL) tăng vọt lên top 15 khi bứt phá $ 50

Solana (SOL) tăng vọt lên top 15 khi bứt phá $ 50

Giá Bán: 5,800,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Solana (SOL) tăng vọt lên top 15 khi bứt phá $ 50

Solana (SOL) đã leo lên top 15 sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 52,60.

Trong khi thị phần điều chỉnh mạnh vào đầu tuần thì SOL có mức tăng cường ấn tượng hơn 10% để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Công trình hiện đang được xếp ở vị trí thứ 15 về vốn hóa thị trường. Với tổng vốn hóa thị trường là 13,6 tỷ đô la. Không tồi khi nó bắt đầu năm với giá chỉ 1,51 đô la. Mức cao nhất mọi thời đại gần đây tương ứng với ​​mức cải thiện 3.385% chỉ trong năm 2021.

Xem thêm: top sàn giao dịch tiền ảo

Solana trước đây đã được mệnh danh là một trong các Công trình có khả năng giết mổ chết Ethereum.

Solana bắt đầu hackathon

Mức cao nhất mọi thời đại mới xuất hiện sau sự kiện ra mắt hackathon của Solana vào ngày 15 tháng 5. Sự kiện này đã thu hút hơn 10.000 lượt đăng ký tham dự. Hackathon được thiết lập để bắt đầu từ ngày 15 tháng 5 tới ngày 7 tháng 6. Nó cung ứng giải thưởng thế giới lên đến 1 triệu đô la Mỹ và tài trợ hạt giống cho các người tham dự, gồm những một hàng ngũ diễn giả toàn sao.

Solana đã chứng kiến ​​sự lớn mạnh chóng vánh trong ko gian tiền điện tử vào năm 2021. Ra mắt vào cuối năm 2020, Công trình hiện đang khó khăn cho vị trí top 10 sau lúc mau chóng lọt vào top 15.

Xem thêm: bảng giá các đồng tiền ảo

Solana được thể hiện trên trang web của mình là “một blockchain nhanh, an toàn và chống kiểm duyệt, cung cấp hạ tầng cơ sở mở thiết yếu cho việc áp dụng toàn cầu”.

Công trình đã khai triển những tính năng chính cho hệ sinh thái của nó, gồm những nguồn vốn phi tập hợp (DeFi), token không thể thay thế (NFT) và sàn phân phối phi quy tụ (DEX).

Xem thêm: rút tiền từ sàn binance

Phân tích giá

Phân tích trước đây của tạp chí Bitcoin cho thấy rằng SOL là một trong những altcoin cần theo dõi trong tháng 5. Với phân tách phương pháp cho thấy Công trình có thể leo lên các mục tiêu bắt buộc là $ 60 và có thể là $ 68 trong khoảng thời gian dài.

Xem thêm: cách nạp tiền vào huobi


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo