Ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào du lịch

 
Ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào du lịch

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào du lịch

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Bạn muốn đi du lịch nhưng ở thời đại dịch bệnh còn chưa dứt hẳn như hiện nay thì phải làm sao? Thật là ngán ngẫm khi phải ở nhà xem hình ảnh hoặc những video trên mạng đúng không? Vậy thì hãy để không gian 3D - 3D Tour giúp bạn làm điều ấy. Với thời đại công nghệ như hiện nay thì cũng đồng nghĩa với việc sử dụng các không gian ảo đang ngày càng phát triển. Chỉ với những thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng hay laptop,... bạn đã có thể trải nghiệm những khu du lịch qua những hình ảnh 3D chân thực và mới lạ. Việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong du lịch khiến người dùng có thể tham quan khu du lịch bằng nhiều góc độ khác nhau, kích thích sự sáng tạo và mang lại hình ảnh thực tế nhất ở nơi đó.
Bên cạnh đó việc đưa hình ảnh 3D vào dịch vụ sẽ cho người dùng khám phá khu du lịch trước nhằm hỗ trợ người dùng trong việc chuẩn bị chuyến đi của mình cho phù hợp với nơi đó. Bằng dịch vụ chụp ảnh 360 độ, các khu du lịch được hiện đại hóa với không gian thỏa mái để người dùng tự mình trải nghiệm. Người dùng có thể trải nghiệm ở bất kì đâu chỉ với vài thao tác cơ bản và 1 thiết bị thông minh. Đặc biệt, với dịch vụ này, những hình ảnh sẽ được khắc họa 1 cách sống động và thực tế nhất, vì vậy nó thể mang lại cảm giác chân thực cho người dùng như là chính họ đang đi du lịch ở đó vậy.
Vậy bạn đã từng đến khu di tích Thánh địa Mỹ Sơn nổi tiếng chưa? Nếu đã từng hoặc chưa thì hãy cùng tìm hiểu về khu di tích Thánh địa Mỹ Sơn được số hóa bằng công nghệ thực tế ảo này nhé. Công nghệ thực tế ảo là một công cụ tuyệt vời nhằm bảo tồn và mô phỏng lại những di tích lịch sử ở nơi đây 1 cách thực tế và chính xác nhất. Việc tích hợp không gian 3D thì những bức tượng, vật thể trong khu di tích này sẽ được tái hiện dưới dạng ba chiều, tăng độ chính xác và chi tiết của hiện vật. Thay vì sử dụng máy ảnh hay quay phim thì công nghệ thực tế ảo sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác cho người dùng.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp