Một số điều cần lưu ý khi chụp ảnh khách sạn resort

 
Một số điều cần lưu ý khi chụp ảnh khách sạn resort

Một số điều cần lưu ý khi chụp ảnh khách sạn resort

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Việt Nam là đất nước được thiên nhiên ban tặng cho những cánh rừng bạt ngàn, những bờ biển dài với cát trắng mịn, khí hậu nhiệt đới dễ chịu. Hơn nữa, với nền văn hiến lâu đời, Việt Nam sở hữu rất nhiều di tích văn hóa, lịch sử, mang đậm bản sắc dân tộc. Chính vì thế, ngành du lịch, dịch vụ khách sạn ở nước ta ngày càng phát triển. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển đó là sự cạnh tranh, đối đầu của những khách sạn, resort trên thị trường. 
Đầu tư vào hình ảnh khách sạn là một trong những yếu tố tiên quyết đối với chiến dịch quảng bá khách sạn. Bài viết này sẽ giúp bạn nhận ra một số điều đáng lưu ý khi chụp ảnh khách sạn.


Trong bối cảnh người người làm du lịch, nhà nhà mở khách sạn, resort thì việc chen chúc hình ảnh khách sạn trên các trang mạng cũng trở nên chật chội hơn. Từng khuôn hình, từng kịch bản đều được chau chuốt cẩn thận, chỉn chu để thu hút sự chú ý của khách hàng. Điều này đòi hỏi các khách sạn phải đầu tư đội ngũ nhân viên chụp ảnh cũng như lên ý tưởng, concept. Tuy nhiên, đối với các khách sạn nhỏ và vừa thì đây quả là một gánh nặng chi phí. Do đó, giải pháp hữu hiệu nhất chính là tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh khách sạn cho mục đích quảng cáo.


Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, ảnh chụp khách sạn không còn đơn thuần là những tấm ảnh 2D, chụp từ một phía, không mang lại thông tin chân thực về căn phòng cho người xem. Hiện nay, các hình thức chụp ảnh 360 độ được ứng dụng phổ biến trong việc quảng bá khách sạn nhờ những tính năng vượt trội. Hình ảnh 360 độ cung cấp góc nhìn bao quát, toàn cảnh căn phòng khách sạn. Người xem có thể tương tác, di chuyển để quan sát ở bất kì góc độ nào, có những trải nghiệm chân thật và mới mẻ. Tham khảo dịch vụ chụp ảnh 360 độ.


Đối với những khách sạn, resort hay những khu nghỉ dưỡng có quy mô lớn, góc máy thông thường sẽ không thể ghi lại toàn bộ quang cảnh, cấu trúc tổng thể. Dịch vụ quay flycam được ra đời nhằm giải quyết vấn đề này. Hình ảnh, video từ flycam giúp các khách sạn có thể giới thiệu toàn bộ không gian như các khu phòng ở, hồ bơi, spa, bãi đỗ xe, đường phố xung quanh… Điều này cung cấp thông tin một cách chân thật và chính xác 100%, nâng cao khả năng thuyết phục khách hàng lựa chọn khách sạn của bạn làm nơi lưu trú. 


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo