Công nghệ thực tế ảo được ứng dụng trong bất động sản và nhà hàng - khách sạn

 
Công nghệ thực tế ảo được ứng dụng trong bất động sản và nhà hàng - khách sạn

Công nghệ thực tế ảo được ứng dụng trong bất động sản và nhà hàng - khách sạn

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Đà Nẵng đang ngày một phát triển, những ngôi nhà hiện đại ngày một được xây nên. Nhưng với tình hình dịch bệnh và thời tiết như hiện nay thì thật khó cho bạn để đi xem trực tiếp một can ho mau. Vậy không gian 3D - 3D Tour sẽ là giải pháp hữu ích dành cho bạn. Với công nghệ tiên tiến và hiện đại, không gian 3D mang lại những cảm giác chân thực và tiện ích dành cho người dùng khi mô phỏng không gian chính xác đến 100%. Người dùng chỉ cần ở nhà, sử dụng công nghệ thì họ đã có thể xem được những căn hộ mẫu mà không cần phải đến trực tiếp. 
Bên cạnh không gian 3D - 3D Tour, dịch vụ chụp ảnh 360 độ của VR360 cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Khác với những hình ảnh 2D truyền thống, ảnh 360 thể hiện được trọn vẹn khung cảnh và mang lại cảm giác chân thực hơn cho người dùng. Hiện nay những trang mạng xã hội cũng đang sử dụng những hình ảnh 360 độ như Facebook, … vì nghiên cứu cho thấy những hình ảnh 360 độ có lượt tương tác cao hơn những hình ảnh truyền thống. 
Kết hợp việc chụp ảnh 360 độ, 360 VR Tour - Sa bàn ảo sẽ mang lại một không gian rộng hơn khi liên kết những những tấm ảnh 360 độ lại với nhau. Lĩnh vực nhà hàng - khách sạn đã ứng dụng dịch vụ này khi đem đến cho người dùng góc nhìn trên không, quan sát được tổng thể khung cảnh. Với những thiết bị thông minh: điện thoại, laptop, … người dùng đã có thể tự mình trải nghiệm những cảm giác thực tế này.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng