Công nghệ thực tế ảo - Giải pháp đột phá cho ngành bất động sản

 
Công nghệ thực tế ảo - Giải pháp đột phá cho ngành bất động sản

Công nghệ thực tế ảo - Giải pháp đột phá cho ngành bất động sản

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Thời đại 4.0 bùng nổ, việc ứng dụng công nghệ máy móc vào các ngành công nghiệp dịch vụ đã không còn gì xa lạ đối với chúng ta. Nhưng với thị trường sôi động và đầy tiềm năng như hiện nay thì việc đổi mới sáng tạo luôn là thách thức đối với các nhà kinh doanh. Vì vậy công nghệ thực tế ảo sẽ là giải pháp hữu ích cho các ngành công nghiệp dịch vụ ở thời điểm hiện nay. Với những tính năng nổi trội, công nghệ thực tế ảo đem lại lợi ích không chỉ về kinh tế mà còn giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả. 
360 VR Tour - Sa bàn ảo là một trong những nền tảng của thực tế ảo. Sa bàn ảo được tạo nên bởi sự liên kết của những hình ảnh 360 độ, giúp người xem có thể quan sát được quang cảnh ở nhiều góc độ khác nhau. Với số lượng góc nhìn không giới hạn và góc quay trên không, Sa bàn ảo thể hiện được tổng thể dự án một cách thực tế và sinh động mà những hình ảnh thông thường không thể hiện được. Người dùng chỉ cần có một thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, … thì đã hoàn toàn có thể trải nghiệm được nền tảng này.
Việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo cho ngành bất động sản đem lại sự đổi mới và đột phá. So với những phương thức truyền thống, khi bạn muốn xem căn hộ mẫu thì bạn phải đến từng nơi hoặc xem ảnh trên mạng thì hình ảnh không thực tế. Nhưng với công nghệ thực tế ảo, việc xem căn hộ mẫu trở nên dễ dàng và thực tế hơn khi được áp dụng tính năng không gian 3D - 3D Tour, giúp việc trải nghiệm căn hộ mẫu trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn. Tất cả mọi thứ như màu sắc, đồ vật đều được tái hiện chính xác 100% khi đưa lên môi trường 3D thực tế ảo, giúp làm tăng tính thực tế và tạo cảm giác chân thực cho người dùng.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp