VR360 bất động sản - Công nghệ 4.0 trong kinh doanh bất động sản

 
VR360 bất động sản - Công nghệ 4.0 trong kinh doanh bất động sản

VR360 bất động sản - Công nghệ 4.0 trong kinh doanh bất động sản

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh sôi động và có sức cạnh tranh lớn, các doanh nghiệp đều không ngừng ứng dụng những giải pháp mới cải thiện các hoạt động từ tiếp thị, kinh doanh, chăm sóc khách hàng,... để gia tăng sức cạnh tranh. Trong đó thì công nghệ mới là yếu tố được tìm kiếm hàng đầu, cùng tìm hiểu về công nghệ vr360 thực tế ảo.


Tìm hiểu về công nghệ thực tế ảo 3d: https://vr360.com.vn/vi/3d-space VR360 bất động sản là công nghệ số hóa không gian rất hữu ích, nhờ vào công cụ này mà đội ngũ kinh doanh, tiếp thị có thể trình bày dự án bất động sản một cách trực quan và sống động, cho dù dự án chưa được xây dựng. Công nghệ sẽ tạo ra không gian 3d dự án và cho phép người dùng được di chuyển bên trong, tương tác với đồ vật, đọc các thông tin, đo đạc, zoom xoay theo ý thích,... chỉ bằng thiết bị di động, máy tính, ipad, hay kính VR.


Công nghệ đã được ứng dụng để tạo ra các showroom 3d phục vụ mục đích bán hàng online cho các doanh nghiệp. Hay được bổ biến trong các game thuc te ao giúp nâng cao đời sống giải trí của chúng ta.Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo