Dự Án Không Gian 3D Showroom

 
Dự Án Không Gian 3D Showroom

Dự Án Không Gian 3D Showroom

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Mang không gian từ đời thực vào công nghệ, tại sao không? 


Chỉ với vài thao tác, người dùng có thể điều khiển xoay công trình, quan sát tổng thể bên trong và bên ngoài không gian dưới góc độ đa chiều. Dự án không gian 3D showroom là công nghệ thực tế ảo 3d kết nối giữa người xem và không gian, người dùng sẽ được tương tác nhập vai và trải nghiệm không gian 3 chiều sống động như thật. 


Hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ đã ứng dụng thực tế ảo 3d để tiếp cận với một lượng lớn người dùng, chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp nhờ vào sự hấp dẫn và thu hút khi trải nghiệm qua không gian 3d. Có thể kể đến các lĩnh vực đó là Bất động sản, Khách sạn - Resort, Khu Du lịch - Bảo tàng, Kiến trúc - Xây dựng, Trung tâm thương mại, Showroom, Nhà hàng - Cà phê, Văn phòng - Giáo dục, Hội chợ - Triển lãm,...


Trong đó, game thực tế ảo là một trong những lĩnh vực sử dụng công nghệ thực tế ảo đang trên đà phát triển nhanh chóng trong thời đại cách mạng 4.0. Nội dung game thực tế ảo được xây dựng trên nền tảng đồ họa chuyên nghiệp, vì vậy người chơi dễ dàng hòa mình nhập vai trong môi trường 3D khi có thể quan sát các chi tiết 360 độ và cảm nhận từng sự tương tác về âm thanh, hình ảnh một cách chân thật. 


Có thể nói, ứng dụng công nghệ thực tế ảo 3d vào các dự án thực tế là một trong những bước đi phát triển có tiềm năng và vững chắc nhất trong hiện tại và tương lai. 


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo