Công nghệ thực tế ảo - Đổi mới giáo dục trong tương lai

 
Công nghệ thực tế ảo - Đổi mới giáo dục trong tương lai

Công nghệ thực tế ảo - Đổi mới giáo dục trong tương lai

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Đời sống ngày càng phát triển, phụ huynh cũng ngày càng muốn đầu tư cho con học ở môi trường hiện đại và tiên tiến hơn. Bên cạnh chất lượng dạy học thì đòi hỏi các trường học cũng phải có những chiến dịch quảng bá hình ảnh nhằm tăng lòng tin của phụ huynh và học sinh đến đăng ký. Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, việc sử dụng những hình ảnh hay video truyền thống sẽ rất khó cạnh tranh với thị trường, vì vậy việc sáng tạo và đổi mới phải luôn được chú trọng và phát triển. Công nghệ thực tế ảo sẽ là giải pháp tạo nên sự đột phá cho giáo dục. Việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào trường học sẽ giúp các bậc phụ huynh và học sinh có trải nghiệm thực tế và mới lạ hơn so với những phương thức truyền thống giúp nâng cao hình ảnh trường học.
Sa bàn ảo là một trong những chức năng của công nghệ thực tế ảo, nó góp phần không nhỏ trong việc tạo nên ngôi trường thật nhưng ảo trên các nền tảng công nghệ số. Sa bàn ảo được tạo nên bởi sự liên kết của những hình ảnh 360 độ, giúp người dùng có thể quan sát được toàn cảnh của nơi đó. Kết hợp với góc quay trên không và số lượng góc nhìn không giới hạn, người dùng có thể di chuyển đến nơi mình mong muốn và quan sát khung cảnh với cảm giác chân thực hơn bất kì video hay hình ảnh 2D truyền thống. Đây là công cụ tối ưu hỗ trợ các trường quảng bá, truyền thông hình ảnh từ xa, và cung cấp những tính năng hữu ích khác trong việc thu hút học sinh. Chỉ cần với một chiếc điện thoại hay ipad là có thể trình chiếu không gian chân thật bên ngoài lẫn bên trong trường học, cho thấy nét nổi bật của ngôi trường và đem đến hiệu ứng mạnh mẽ.


Xem thêm dịch vụ chụp ảnh 360 độ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng: https://vr360.com.vn/vi/dich-vu-chup-anh-360-do-chuyen-nghiep-tai-da-nang
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo