Trải nghiệm cảm giác đi du lịch ảo trong mùa Covid-19 với công nghệ thực tế ảo VR

 
Trải nghiệm cảm giác đi du lịch ảo trong mùa Covid-19 với công nghệ thực tế ảo VR

Trải nghiệm cảm giác đi du lịch ảo trong mùa Covid-19 với công nghệ thực tế ảo VR

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Mùa dịch Covid-19 khiến bạn hoãn lại những kế hoạch du lịch? Bạn muốn đến những địa điểm vui chơi nhưng lại không thể đi? Vậy thì hãy trải nghiệm công nghệ thực tế ảo của VR360. Công nghệ thực tế ảo VR đang dần phát triển và được áp dụng ở nhiều lĩnh vực, trong đó du lịch phải kể đến đầu tiên. Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến này sẽ làm thúc đẩy hoạt động du lịch của doanh nghiệp và thành phố nhất là vào thời điểm dịch covid-19 vẫn chưa dứt hẳn như hiện nay. 

Xem thêm thông tin tại: https://vr360.com.vn/vi/ung-dung-cong-nghe-thuc-te-ao-vr-trong-du-lich-mua-covid-19
Việc kết hợp 360 VR Tour - Sa bàn ảo, chuyến du lịch ảo sẽ đem lại cho người dùng những hình ảnh chân thực và mới lạ. Sự liên kết của những hình ảnh 360 độ sẽ giúp bạn quan sát được cảnh vật một cách tổng thể nhất với số lượng góc nhìn không giới hạn như chính bạn ở đó quan sát. Chỉ với các thiết bị thông minh như điện thoại, laptop, … bạn đã có thể tự mình trải nghiệm cảm giác đi du lịch “thật nhưng ảo” tại nhà. 
Để hiểu rõ thêm về việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR trong du lịch, hãy cùng tìm hiểu khu di tích thánh địa Mỹ Sơn khi được số hóa bằng công nghệ này. Với không gian 3D - 3D Tour, khu Thánh địa Mỹ Sơn được tái hiện chân thực và sinh động hơn những hình ảnh 2D thông thường, tạo cảm giác mới lạ và kích thích sự tò mò của người dùng. Việc tích hợp công nghệ 3D vật thể, giúp mô phỏng lại những hiện vật, bức tượng với sự chi tiết và chính xác cao. Việc tái hiện lại khu di tích Thánh địa Mỹ Sơn dưới hình ảnh 3D không chỉ tạo cảm giác chân thực và mới lạ cho người xem mà còn lưu giữ, bảo tồn những giá trị lịch sử một cách thực tế nhất.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo