Du lịch các căn hộ mẫu qua công nghệ thực tế ảo

 
Du lịch các căn hộ mẫu qua công nghệ thực tế ảo

Du lịch các căn hộ mẫu qua công nghệ thực tế ảo

Giá Bán: 1,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã tạo ra công nghệ thực tế ảo, có tác động mạnh mẽ đến ngành Du lịch tại Việt Nam. Thông qua công nghệ thực tế ảo, con người sẽ được du lịch các căn hộ mẫu, được tham quan các khách sạn bậc nhất ở Việt Nam.Vậy du lịch bằng công nghệ thực tế ảo là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về thực tế ảo nhé!


Công nghệ thực tế ảo (VR) hỗ trợ người xem quan sát mọi vật thể, không gian từ việc số hóa và tạo bản sao kỹ thuật số dựa trên thế giới thực. Tất cả mọi thứ trong căn hộ mẫu sẽ được tái hiện chính xác 100% khi đưa lên môi trường 3D thực tế ảo thông qua “Không gian 3D - 3D Tour”. Công nghệ này tạo ra các góc nhìn 3D cùng với từng bước di chuyển ngắn và liên tục, cho phép người xem quan sát và tương tác trực tiếp với không gian không giới hạn. 


Ngoài ra 360 VR Tour - Sa bàn ảo giúp người xem có thể quan sát tất cả các vị trí cũng như tất cả các góc nhìn khác nhau trong căn hộ mẫu từ việc liên kết các tấm ảnh 360 độ để tạo thành Tour thực tế ảo 360 độ. Người xem sẽ được tham quan view 360 độ tổng thể căn hộ ở trên cao nhờ vào công nghệ này. Tìm hiểu thêm về Ứng dụng công nghệ không gian 3D trong việc xem nhà mẫu hoặc căn hộ mẫu

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng