Hướng dẫn tự chế máy nén khí mini siêu đơn giản - Việt Á

Hướng dẫn tự chế máy nén khí mini siêu đơn giản - Việt Á

Giá Bán: 2,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Có rất nhiều trường hợp chúng ta cần sử dụng đến máy nén khí nhưng lại không có sẵn. Một số trường hợp khác thì lại muốn dùng máy nén khí nhưng ngại mua vì ít sử dụng. Trong trường hợp này phương án đơn giản nhất là tự chế tạo nén khí. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm bình nén khí đơn giản nhất.

Tự chế tạo máy nén khí mini đơn giản

Các bạn chỉ cần chuẩn bị một ít dụng cụ là có thể tự mình làm máy nén khí, nếu không có sẵn bạn có thể mua ở các tiệm đồ cũ. Phương án làm bình nén khí thường gặp nhất là dùng các loại chai nhựa kín kết hợp với van một chiều.

Một số khác sử dụng lốc tủ lạnh với van một chiều và sử dụng đồng hồ áp suất rơ le áp suất và các ống nối cao su cùng phụ kiện khác. Các bạn có thể tham khảo cách thực hiện cụ thể trên youtube hoặc các forum hướng dẫn khác để xem hướng dẫn cách làm máy nén khí từ lốc tủ lạnh.

Cách tự chế tạo máy nén khí mini bằng chai dầu gội

Trong phần này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chế máy bơm hơi mini 12V bằng chai nhựa. Cụ thể ở đây là bằng vỏ chai dầu gội đầu đã sử dụng hết. Đây là cách thức chế tạo máy bơm hơi xe đơn giản nhất.

Chai dầu gội hết là lựa chọn vô cùng thích hợp để tự chế máy bơm hơi mini 12V bởi vỏ chai có kết cấu vô cùng kín. Nhớ đó mà có thể tạo ra được được áp lực lớn. Để chế máy bơm hơi xe máy mini các bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành làm sạch vỏ chai (cả bên trong và bên ngoài). Sau khi vỏ chai được làm sạch các bạn để cho khô. Lưu ý là cần giữ nguyên phần nút xịt của chai. 

Bước 2: Tiếp đến các bạn thực hiện đục lỗ trên thân chai. Sau đó tiến hành lắp một chiếc van một chiều vào thân chai.

Bước 3: Để cho van được gắn chắc và không bị hở các bạn nên lót thêm miếng lót bằng cao su vào chân bên trong chai. Tương tự như vậy mặt van ở ngoài cũng cần lót.

Bước 4: Cuối cùng các bạn thực hiện bơm hơi vào bình nén khí đã tự chế là đã làm cho mình một chiếc máy bơm hơi mini rồi. 

Bước 5: Để bơm hơi vào bình nén khí vừa tự chế các bạn phải tạo các Piston kín để nén khí tự nhiên và thực hiện đưa nó nào bên trong bình chứa. Các bạn có thể đưa khí nén vào bằng cách ứng dụng các bơm áp lực rời hoặc sử dụng ống dẫn.

Tuy nhiên máy nén khí tự chế không đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, vì vậy Việt Á khuyên bạn nên suy nghĩ đầu tư 1 máy nén khí mini.

▶ ▶ Thông tin chi tiết có tại https://thietbivieta.com/tu-che-tao-may-nen-khi/

#thietbivieta, #airpowermaynenkhi, #banggiacacloaimaynenkhi, #banggiamaynenkhi, #banmaybomhoi, #banmaynenkhi, #baogiamaynenkhi, #binhbomhoi, #binhbomhoikhinen


======

Các quy tắc khi thực hiện bảo trì, bảo dưỡng

✔ Đọc các hướng dẫn và quy định về an toàn trong tài liệu định kèm từ nhà sản xuất.

✔ Tắt máy khi tiến hành bảo dưỡng để đảm bảo an toàn.

✔ Người tham gia bảo dưỡng phải có chuyên muôn và kinh nghiệm trước đó.

Việt Á phân phối chính hãng bơm hút chân không trên toàn quốc

✔ Hàng có sẵn trong kho, đặt mua nhanh chóng.

✔ Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội, giao hàng toàn quốc

✔ Tư vấn và hỗ trợ khách hàng chu đáo

======

    
	<script async src=

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm