Lọc máy nén khí Hitachi

Lọc máy nén khí Hitachi

Giá Bán: 1,200,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Lọc máy nén khí Hitachi đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong các bộ phận máy nén khí. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết được tầm quan trọng của lọc máy nén khí trong hệ thống máy nén khí. Bởi vậy, để giúp người sử dụng có thêm thông tin và hiểu về lọc máy nén khí, bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần biết liên quan đến lọc dầu.


Có thể nói, lọc máy nén khí là một phụ kiện cực kỳ quan trọng trong cả hệ thống máy nén khí, giúp cho quá trình hoạt động diễn ra trơn tru, hiệu quả, và mang lại những hiệu quả cao cho công việc.


Lọc máy nén khí Hitachi được thiết kế dành riêng cho dòng máy Hitachi, bao gồm lọc gió, lọc dầu, lọc tách.


Tác dụng của lọc dầu quan trọng như thế nào?​

1. Lọc bỏ bụi bẩn trong dầu để sử dụng trong máy nén khí


Lọc dầu cho máy nén khí có tác dụng lọc sạch các lọc sạch các loại bụi bẩn có trong dầu trước khi chúng được đưa vào máy. Bụi bẩn vì thế mà không thể xâm nhập và bám vào các linh kiện, bộ phận trong máy nén khí.


Nhờ đó, các bộ phận trong máy không bị ảnh hưởng, hỏng hóc. Tuổi thọ của máy vì thế cũng được kéo dài hơn, máy nén khí hoạt động một cách ổn định và đạt hiệu quả cao.


2. Động cơ đảm bảo hoạt động tốt


Bụi bẩn là kẻ thù số 1 của linh kiện và các bộ phận trong hệ thống máy nén khí. Khi động cơ bị bụi bẩn bám quanh, các hoạt động của máy bị ảnh hưởng rất nhiều.


Chúng sẽ dẫn đến các trường hợp như: Nhiệt độ của đầu nén tăng lên, hiệu suất làm việc giảm đi… Chính vì thế, việc ngăn chặn và lọc sạch các loại bụi bẩn vào hệ thống máy đóng vai trò cực kỳ quan trọng và cần thiết. Chúng giúp bảo vệ tốt nhất cho động cơ của máy.


Vòng bi và Rotor của máy cũng được đảm bảo việc kiểm soát hoạt động, đặc biệt là chỉ thị lệch áp trên bộ lọc. Bụi bẩn có thể làm kẹt khi bộ lọc hiện “ON”. Lúc này, bạn sẽ phải thay thế bộ lọc dầu ngay, tránh ảnh hưởng đến quá trình hoạt động và làm việc của hệ thống máy nén khí.

Tầm quan trọng của phụ tùng lọc máy nén khí Hitachi?

Trong quá trình sử dụng máy nén khí, các loại tạp chất, bụi bẩn lẫn trong không khí sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của khí nén.

Chính vì vậy, các bộ lọc trong máy nén khí Hitachi nói riêng, và bộ lọc cho máy nén khí nói chung, có vai trò lọc sạch các loại tạp chất, mang lại cho khách hàng một luồng khí nén chất lượng cao, cho hiệu quả công việc ổn định.

Thời gian thay thể lọc máy nén khí Hitachi?

Các loại thiết bị lọc máy nén khí Hitachi thường có một thời gian sử dụng nhất định. Vì vậy khách hàng cần chú ý để thay thế phụ tùng này theo định kỳ.

Ngoài ra, về thời gian thay thế lọc máy nén khí Hitachi còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: môi trường, nhiệt độ và quy cách sử dụng. Vậy nên khách hàng cần lưu ý về thời gian thay thế lọc máy nén khí Hitachi theo điều kiện thực tế.

Việt Á là đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng!

Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực máy nén khí, máy sấy khí nén và các phụ tùng thay thế, Việt Á luôn là đơn vị mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng cũng như giá thành. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

▶ ▶ Thông tin chi tiết có tại https://thietbivieta.com/loc-may-nen-khi-hitachi/

#thietbivieta, #lockhinen, # #locmaynenkhi, #bolocmaynenkhi, #locmaynenkhihitachi, 

#locmayhitachi

======

    
	<script async src=

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm