Lọc máy nén khí Kyungwon

Lọc máy nén khí Kyungwon

Giá Bán: 2,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Lọc máy nén khí Kyungwon – Phụ tùng chính hãng từ Hàn Quốc!

Bộ lọc máy nén khí Kyungwon được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, đảm bảo cho chất lượng sản phẩm tuyệt hảo và mang lại những hiệu quả công việc bất ngờ!

Đối với bất kỳ sản phẩm máy nén khí, bộ lọc luôn là một phụ tùng quan trọng, quyết định đến chất lượng của khí nén đầu ra, cung cấp năng lượng cho các thiết bị khác.

Thời gian sử dụng của bộ lọc máy nén khí Kyungwon trung bình là 4000 giờ chạy máy. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, khách hàng cũng cần chú ý quan sát để có được phương án hợp lý nhất cho hệ thống máy nén khí hoạt động hiệu quả!

Tác dụng của lọc dầu quan trọng như thế nào?​

1. Lọc bỏ bụi bẩn trong dầu để sử dụng trong máy nén khí


Lọc dầu cho máy nén khí có tác dụng lọc sạch các lọc sạch các loại bụi bẩn có trong dầu trước khi chúng được đưa vào máy. Bụi bẩn vì thế mà không thể xâm nhập và bám vào các linh kiện, bộ phận trong máy nén khí.


Nhờ đó, các bộ phận trong máy không bị ảnh hưởng, hỏng hóc. Tuổi thọ của máy vì thế cũng được kéo dài hơn, máy nén khí hoạt động một cách ổn định và đạt hiệu quả cao.


2. Động cơ đảm bảo hoạt động tốt


Bụi bẩn là kẻ thù số 1 của linh kiện và các bộ phận trong hệ thống máy nén khí. Khi động cơ bị bụi bẩn bám quanh, các hoạt động của máy bị ảnh hưởng rất nhiều.


Chúng sẽ dẫn đến các trường hợp như: Nhiệt độ của đầu nén tăng lên, hiệu suất làm việc giảm đi… Chính vì thế, việc ngăn chặn và lọc sạch các loại bụi bẩn vào hệ thống máy đóng vai trò cực kỳ quan trọng và cần thiết. Chúng giúp bảo vệ tốt nhất cho động cơ của máy.


Vòng bi và Rotor của máy cũng được đảm bảo việc kiểm soát hoạt động, đặc biệt là chỉ thị lệch áp trên bộ lọc. Bụi bẩn có thể làm kẹt khi bộ lọc hiện “ON”. Lúc này, bạn sẽ phải thay thế bộ lọc dầu ngay, tránh ảnh hưởng đến quá trình hoạt động và làm việc của hệ thống máy nén khí.

Không chỉ dành riêng cho máy nén khí Kyungwon, bộ lọc này còn được sử dụng rất đa dạng

Cũng như các thiết bị lọc khác, bộ lọc máy nén khí Kyungwon còn được dùng cho các loại máy nén khí sử dụng mã tương đương. Mang lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng.

Lựa chọn mua lọc máy nén khí Kyungwon ở đâu?

Với nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng này, Việt Á vẫn luôn là đơn vị mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Những thiết bị chính hãng và giá thành đảm bảo.

Cùng chế độ bảo hành 2000 giờ – 3000 giờ, lọc máy nén khí tại Việt Á sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chất liệu chế tạo được chọn lọc kỹ càng, cùng với công nghệ sản xuất hiện đại, đây sẽ là thiết bị mà khách hàng không thể bỏ qua,


▶ ▶ Thông tin chi tiết có tại https://thietbivieta.com/loc-may-nen-khi-Kyungwon/

#thietbivieta, #lockhinen, #locmaynenkhi, #bolocmaynenkhi, #locmaynenkhiKyungwon, #lockhinenKyungwon

======

    
	<script async src=

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm