Lọc máy nén khí Kobelco

Lọc máy nén khí Kobelco

Giá Bán: 2,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Lọc máy nén khí Kobelco đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong các bộ phận máy nén khí. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết được tầm quan trọng của lọc máy nén khí trong hệ thống máy nén khí. Bởi vậy, để giúp người sử dụng có thêm thông tin và hiểu về lọc máy nén khí, bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần biết liên quan đến lọc dầu.


Đối với mỗi hãng máy nén khí khác nhau, cần có những bộ lọc khác nhau, phù hợp với từng thiết bị, mang lại những hiệu quả tốt nhất cho quá trình hoạt động. Lọc máy nén khí kobelco đúng như tên gọi, được dùng riêng cho dòng máy nén khí kobelco.


Lọc máy nén khí Kobelco bao gồm: lọc gió, lọc dầu, lọc tách. Và mỗi loại này chúng ta sẽ có nhiều loại mã máy khác nhau hoặc các loại mã tương đương, phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng!


Tác dụng của lọc dầu quan trọng như thế nào?​

1. Lọc bỏ bụi bẩn trong dầu để sử dụng trong máy nén khí


Lọc dầu cho máy nén khí có tác dụng lọc sạch các lọc sạch các loại bụi bẩn có trong dầu trước khi chúng được đưa vào máy. Bụi bẩn vì thế mà không thể xâm nhập và bám vào các linh kiện, bộ phận trong máy nén khí.


Nhờ đó, các bộ phận trong máy không bị ảnh hưởng, hỏng hóc. Tuổi thọ của máy vì thế cũng được kéo dài hơn, máy nén khí hoạt động một cách ổn định và đạt hiệu quả cao.


2. Động cơ đảm bảo hoạt động tốt


Bụi bẩn là kẻ thù số 1 của linh kiện và các bộ phận trong hệ thống máy nén khí. Khi động cơ bị bụi bẩn bám quanh, các hoạt động của máy bị ảnh hưởng rất nhiều.


Chúng sẽ dẫn đến các trường hợp như: Nhiệt độ của đầu nén tăng lên, hiệu suất làm việc giảm đi… Chính vì thế, việc ngăn chặn và lọc sạch các loại bụi bẩn vào hệ thống máy đóng vai trò cực kỳ quan trọng và cần thiết. Chúng giúp bảo vệ tốt nhất cho động cơ của máy.


Vòng bi và Rotor của máy cũng được đảm bảo việc kiểm soát hoạt động, đặc biệt là chỉ thị lệch áp trên bộ lọc. Bụi bẩn có thể làm kẹt khi bộ lọc hiện “ON”. Lúc này, bạn sẽ phải thay thế bộ lọc dầu ngay, tránh ảnh hưởng đến quá trình hoạt động và làm việc của hệ thống máy nén khí.

Chọn Lọc máy nén khí Kobelco

Trong các hệ thống máy nén khí, không thể thiếu bộ lọc máy nén khí. Phụ tùng này tuy nhỏ nhưng lại có một vai trò rất quan trọng, đảm bảo cho khí nén đạt chất lượng tốt nhất cho quá trình sử dụng, loại bỏ các loại tạp chất bên ngoài, như bụi bẩn hay dầu nhớt…có lẫn trong không khí hoặc lẫn trong dầu máy nén khí.


Tại Việt Á, chúng tôi cung cấp lọc máy nén khí Kobelco nói riêng, và các loại lọc máy nén khí nói chung, mang lại rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với khách hàng.


Với những ứng dụng của máy nén khí trong rất nhiều lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, chế biến thực phẩm, thì phụ tùng lọc máy nén khí Kobelco cần được lựa chọn kỹ càng và cần đảm bảo chất lượng tuyệt hảo.

Với nhiều năm hoạt động trong hệ thống máy nén khí, máy sấy khí, Việt Á luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chính hãng, giá thành và chất lượng luôn tốt nhất trên thị trường.


▶▶ Thông tin chi tiết có tại https://thietbivieta.com/loc-may-nen-khi-kobelco/

#thietbivieta, #lockhinen, #locmaynenkhi, #bolocmaynenkhi, #locmaynenkhiKobelco, #lockhinenKobelco

======

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm