Lọc máy nén khí Ingersoll Rand

Lọc máy nén khí Ingersoll Rand

Giá Bán: 3,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Lọc máy nén khí Ingersoll Rand đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong các bộ phận máy nén khí. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết được tầm quan trọng của lọc máy nén khí trong hệ thống máy nén khí. Bởi vậy, để giúp người sử dụng có thêm thông tin và hiểu về lọc máy nén khí, bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần biết liên quan đến lọc dầu.

Phụ tùng lọc máy nén khí Ingersoll Rand

Trong mỗi hệ thống máy nén khí dùng cho công nghiệp, các bộ lọc là phụ tùng rất quan trọng, quyết định đến chất lượng của khí nén. Lọc máy nén khí Ingersoll Rand là một trong số rất nhiều những phụ tùng chính hãng do Việt Á cung cấp tại Việt Nam.

Đối với những khách hàng trong ngành máy móc công nghiệp sử dụng máy nén khí, bộ lọc dùng trong thiết bị này là một phụ tùng rất quen thuộc, và cần được lựa chọn những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao để đảm bảo cho hiệu quả công việc đạt được là cao nhất!

Tác dụng của lọc dầu quan trọng như thế nào?​

1. Lọc bỏ bụi bẩn trong dầu để sử dụng trong máy nén khí


Lọc dầu cho máy nén khí có tác dụng lọc sạch các lọc sạch các loại bụi bẩn có trong dầu trước khi chúng được đưa vào máy. Bụi bẩn vì thế mà không thể xâm nhập và bám vào các linh kiện, bộ phận trong máy nén khí.


Nhờ đó, các bộ phận trong máy không bị ảnh hưởng, hỏng hóc. Tuổi thọ của máy vì thế cũng được kéo dài hơn, máy nén khí hoạt động một cách ổn định và đạt hiệu quả cao.


2. Động cơ đảm bảo hoạt động tốt


Bụi bẩn là kẻ thù số 1 của linh kiện và các bộ phận trong hệ thống máy nén khí. Khi động cơ bị bụi bẩn bám quanh, các hoạt động của máy bị ảnh hưởng rất nhiều.


Chúng sẽ dẫn đến các trường hợp như: Nhiệt độ của đầu nén tăng lên, hiệu suất làm việc giảm đi… Chính vì thế, việc ngăn chặn và lọc sạch các loại bụi bẩn vào hệ thống máy đóng vai trò cực kỳ quan trọng và cần thiết. Chúng giúp bảo vệ tốt nhất cho động cơ của máy.


Vòng bi và Rotor của máy cũng được đảm bảo việc kiểm soát hoạt động, đặc biệt là chỉ thị lệch áp trên bộ lọc. Bụi bẩn có thể làm kẹt khi bộ lọc hiện “ON”. Lúc này, bạn sẽ phải thay thế bộ lọc dầu ngay, tránh ảnh hưởng đến quá trình hoạt động và làm việc của hệ thống máy nén khí.

Bộ lọc máy nén khí Ingersoll Rand cần được sử dụng và thay thế theo định kỳ!

Cũng như các thiết bị lọc khác, phụ tùng lọc máy nén khí trục vít Ingersoll Rand cũng có quy định về thời gian làm việc và thay thế theo định kỳ.  Các loại lọc máy nén khí hãng này cũng có những sản phẩm được chia thành lọc dầu, lọc gió, lọc tách.

Vật liệu chế tạo lọc máy nén khí Ingersoll Rand luôn được lựa chọn kỹ càng

Bộ lọc máy nén khí Ingersoll Rand được làm từ chất liệu tốt, chọn lọc nguyên liệu sản xuất rất kỹ càng, mang lại cho khách hàng sản phẩm có chất lượng cao.

Độ bền của phụ tùng này cũng sẽ là ưu điểm tuyệt vời khi khách hàng lựa chọn. Thông thường, khách hàng cần lưu ý về thời gian sử dụng phụ tùng này.

Thông số về thời gian sử dụng sẽ luôn được thông tin chi tiết trong từng mã lọc cụ thế, giúp cho khách hàng có đầy đủ thông tin khi lựa chọn.

Mua bộ lọc máy nén khí Ingersoll Rand chất lượng cao

Với rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng máy nén khí này, thì khách hàng đôi khi sẽ cảm thấy hơi lúng túng. Và Việt Á sẽ là đơn vị mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cam kết và giá thành tốt nhất!

Bên cạnh đó, Việt Á còn cung cấp khá nhiều thiết bị khác như dây hơi máy nén khí, bình tích khí nén… mang lại sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng!

▶ ▶ Thông tin chi tiết có tại https://thietbivieta.com/loc-may-nen-khi-ingersoll-rand/

#thietbivieta, #lockhinen, #locmaynenkhi, #bolocmaynenkhi, #locmaynenkhiingersollrand, #lockhineningersollrand


======

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm