Lọc máy nén khí Mitsuiseiki

Lọc máy nén khí Mitsuiseiki

Giá Bán: 1,200,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mitsuiseiki là thương hiệu sản xuất máy nén khí chất lượng cao đến từ Nhật Bản. Với dây chuyền công nghệ hiện đại và áp dụng kỹ thuật sản xuất tiên tiến, Mitsuiseiki không chỉ chiếm thị phần lớn trong nước mà còn được tin dùng trên thị trường quốc tế.

Hiện nay, máy nén khí Mitsuiseiki và phụ tùng lọc máy nén khí là một trong những hãng máy nén khí được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Lọc tách dầu máy nén khí Mitsuiseiki là gì? 

Lọc tách dầu là một bộ phận quan trọng chỉ có trong máy nén khí trục vít ngâm dầu. Bộ phận này có nhiệm vụ tách dầu ra khỏi dòng khí nén. 

Cụ thể, trong quá trình máy vận hành, dầu nhờn được đưa vào đầu nén với nhiệm vụ bôi trơn, làm kín, làm mát và chống hoen gỉ. Điều này khiến cho không khí có lẫn một lượng dầu lớn và hỗn hợp khí dầu sẽ ra khỏi đầu nén. Lúc này lọc tách dầu sẽ giữ dầu nhờn lại trong máy nén khí để tiếp tục nhiệm vụ của mình. Không khí không lẫn dầu sau khi tách được thoát ra.

Thiết bị lọc tách dầu này được lắp trực tiếp trên màn chắn nhằm không cho hỗn hợp dầu khí tiếp xúc trực tiếp với bộ lọc. Trên một số máy nén khí nhỏ, bộ phận lọc tách nhớt máy nén khí này trông tương tự như lọc dầu nhưng có kích thước to hơn. Những chiếc lọc tách dầu này được lắp trong bình tách dầu.

Nguyên lý vận hành của bộ phận này cụ thể như sau. Phần lớn dầu nhờn được tách khỏi khí nén bởi lực ly tâm. Hỗn hợp khí dầu đi vào bình dầu, sau đó lực ly tâm tác động lên hỗn hợp dầu khí khiến lượng dầu bị đẩy ra ngoài (do khối lượng nặng hơn khí) và rơi xuống đáy bình dầu.

Khoảng hơn 80% dầu sẽ được loại bỏ thông qua quá trình tách này. Lượng dầu còn xót lại trong khí nén sẽ tiếp tục tồn tại dưới dạng giọt li ti. Khi dòng khí nén có chứa lượng dầu thừa này đi qua bộ lọc tách dầu, những giọt dầu nhỏ li ti này gộp lại thành giọt lớn và rơi xuống khi đó chúng được bộ lọc tách thu lại.

Cơ chế làm việc của bộ tách dầu máy nén khí

Để thiết bị nén khí trục vít hay piston có thể hoạt động trơn tru và ổn định thì không thể thiếu sự hỗ trợ của dầu máy. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến dầu máy bị lẫn vào trong khí nén. Lúc này để có thể tách bỏ dầu máy ra khỏi khí nén thì không thể thiếu sự hỗ trợ của bộ tách dầu.

Bình tách dầu máy nén khí sẽ được thiết kế các màng lọc tách dầu, khi hỗn hợp khí nén và dầu đi vào bình tác dầu với lực ly tâm sẽ tác động lên hỗn hợp dầu khí khiến lượng dầu bị văng ra ngoài và tích tụ lại phía dưới đáy bình dầu và chỉ có khí nén mới có thể đi qua.

Sau khi kết thúc quá trình này thì phần lớn lượng dầu có trong hỗn hợp dầu – khí nén sẽ được loại bỏ và mang đến nguồn khí nén chất lượng.

Ưu điểm của lọc dầu máy nén khí Mitsuiseiki 

– Màng chặn dầu được chế tạo bởi vật liệu Silicon chất lượng cao.

– Sử dụng vật liệu và cấu trúc màn lọc tân tiến tăng khả năng lọc bụi và các chất bẩn khác.

–  Vỏ lọc dày giúp chống lại áp lực và sự gỉ set tốt.

– Thân thiện với môi trường.

– Thời gian sử dụng và thay thế lâu thậm chí là trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

Địa chỉ mua lọc tách dầu máy nén khí Mitsuiseiki ở đâu uy tín

Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Để có thể lựa chọn được những sản phẩm chất lượng phù hợp với thiết bị nén khí của mình thì khi chọn mua bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

▶ ▶ Thông tin chi tiết có tại https://thietbivieta.com/loc-may-nen-khi-mitsuiseiki/

#thietbivieta, #lockhinen, # #locmaynenkhi, #bolocmaynenkhi, #locmaynenkhimitsuiseiki, #lockhinenmitsuiseiki

======

    
	<script async src=

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm