Toàn nhà xương cốt độc nhất thế giới

 
Toàn nhà xương cốt độc nhất thế giới

Toàn nhà xương cốt độc nhất thế giới

Giá Bán: 1đ

Thông Tin Sản Phẩm


Du lịch Tây Ban Nha - Casa Batllo là tác phẩm nổi tiếng tại Barcelona do kiến trúc sư tài hoa Gaudi thiết kế. Là một trong những công trình được UNESCO công nhận, Casa Batllo là địa điểm thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Hãy cùng Vietstreet Travel khám phá tòa nhà tuyệt đẹp này nhé!


Đứng ở giữa đại lộ thanh lịch này và theo phong cách tương phản mạnh mẽ với những ngôi nhà lân cận, Casa Amatller và Casa Lleó Morera, tòa nhà của Gaudí cho thấy sự lộng lẫy của một kiến ​​trúc sư có thể làm việc trong dự án này với sự tự do sáng tạo


Kiến trúc sư Antoni Gaudí không chỉ thiết kế nên nhiều điểm mới thu hút khách du lịch Tây Ban Nha mà cũng đã tiến hành cải tạo triệt để một tòa nhà ở Passeig de Gràcia của Barcelona có từ năm 1875 để tạo ra một trong những công trình táo bạo nhất của ông. Những nỗ lực tưởng tượng của Gaudí là chìa khóa cho sự phát triển của dự án, cũng như công việc trang trí của các nghệ nhân cộng tác với anh ta từ năm 1904 đến 1906 . Một cái nhìn đơn giản làm phát sinh vô số cách giải thích. Các đĩa gốm tráng men nhiều màu và các mảnh vỡ của kính màu, được đặt với độ chính xác, mô tả hoa và hoa súng và chơi với sự phản chiếu của ánh sáng mặt trời. Bức tranh ấn tượng rộng lớn này thường được hiểu là bề mặt của biển cuộn ở trung tâm của Passeig de Gràcia.

Trên tầng Casa Batlló , một ban công bằng sa thạch dài cho phép chúng ta nhìn vào bên trong gác lửng thanh lịch, trong khi các tầng khác có ban công trong hình dạng của mặt nạ. Và trên đỉnh, một lớp da và tháp pháo có vảy được vương miện bởi một cây thánh giá bốn vũ trang khiến chúng ta nhớ đến truyền thuyết về Thánh George. Bên trong Casa Batlló, khách có thể ghé thăm tầng lửng, nhìn thấy giếng trời bằng gốm, không gian gác mái đôi với chuỗi các vòm vòm và tầng thượng với những ống khói khảm đầy màu sắc. Một sự bùng nổ của tự do sáng tạo, nơi Gaudí không tiếc công sức trong việc tạo ra một ngôi nhà hiện đại và tiện dụng.

Trong chuyến hành trình du lịch Châu Âu cùng Vietstreet Travel Quý khách có thể sẽ khám phá tòa nhà độc nhất này. Hãy liên hệ Vietstreet để biết thêm thông tin chi tiết

Liên hệ: Vietstreet Travel để biết thêm thông tin chi tiết

web: phoviettravel.vn  Tel: 0243.232.1866

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng