Quần đảo Faroe trở thành điểm du lịch mới của giới trẻ

 
Quần đảo Faroe trở thành điểm du lịch mới của giới trẻ

Quần đảo Faroe trở thành điểm du lịch mới của giới trẻ

Giá Bán: 1đ

Thông Tin Sản Phẩm


Du lịch Châu Âu - Quần đảo Faroe bao gồm nhiều hòn đảo hợp thành thuộc Đan Mạch. Với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, có thể nói, quần đảo Faroe là một trong những thiên đường chốn hạ giới, thu hút đông đảo du khách tham quan.

Quần đảo Faroe có một vẻ đẹp không thể phủ nhận, các vùng nông thôn chủ yếu là núi dốc, vách đá thẳng đứng và thung lũng đẹp như tranh vẽ. Trong suốt mùa hè, Quần đảo Faroe chuyển biến sang màu xanh lá cây một cách bất thường và đây thường là thời gian tốt nhất để du khách ghé thăm.

Du lich Chau Au - Du lich Dan MAch

Bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp ở thị trấn Klaksvik trên đảo Bordoy. Đây là thị trấn lớn thứ hai của quần đảo Faroe.

 

Con đường dẫn tới Gasadalur được trải nhựa và rất vắng vẻ. Được biết, chỉ có duy nhất ba đèn giao thông trên cả quần đảo này.

 

 

Cách duy nhất để tới được hòn đảo Kalsoy xinh đẹp này là đi bằng thuyền hoặc trực thăng. Giá vé một chiều đi bằng trực thăng là khoảng 10 bảng Anh.

 

Du lich Chau Au

 

Cảnh đẹp như tranh vẽ trên đảo Vagar và Tindholmur thuộc quần đảo Faroe.

 

Du lich Chau Au

Nơi đây không khác gì thiên đường chốn hạ giới. Có rất nhiều công ty cho thuê ô tô trên đảo Faroe cho du khách khám phá nơi này.

Quần đảo Faroe, Đan Mạch là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch Châu Âu trong những năm vừa qua, nếu bạn có dự định đi du lịch nhớ đừng quên nơi này nhé. Hãy liên hệ Vietstreet Travel để có nhũng tour du lịch Châu Âu tốt nhất


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp