KOH LIPE Thiên đường biển đảo - bạn đã biết nó ở đâu chưa?

 
KOH LIPE Thiên đường biển đảo - bạn đã biết nó ở đâu chưa?

KOH LIPE Thiên đường biển đảo - bạn đã biết nó ở đâu chưa?

Giá Bán: 1đ

Thông Tin Sản Phẩm

Đảo Koh Lipe là một hòn đảo nhỏ thuộc quần đảo Adang-Rawi ở biển Andaman, tỉnh Satun, phía Tây Nam Thái Lan. Với nhiều bãi cát trắng trải dài, nước biển trong suốt như pha lê cùng hệ thống sinh vật biển đa dạng, cùng thời tiết ôn hòa và bầu không khí thư giãn tạo nên một điểm lý tưởng cho các chuyến du lịch Koh Lipe nghỉ dưỡng.

Nước biển trong suốt như pha lê ở đảo Koh Lipe

Du lịch đảo Koh Lipe có 4 bãi biển chính, các bãi biển cách nhau không quá xa, du khách có thể đi bộ hoặc vòng quanh đảo bằng những chiếc thuyền Samset đặc trưng của du lịch biển Thái Lan.

Thả hồn trên những chiếc võng - đảo Koh Lipe

Bãi biển Pattaya:

Bãi Pattaya là bãi chính trải dài với cát trắng, thấp thoáng các căn nhà gỗ hướng ra biển lớn. Đây cũng là bãi hút khách du lịch nhiều nhất trên đảo Koh Lipe. Các loại xe taxi, tàu bè cho thuê cập bến, rời bến ồn ào suốt cả ngày vì thế đây cũng có rất nhiều nhà hàng, quán bar và nhà nghỉ.

Bãi biển chính Pattaya với bãi cát trắng mịn

Xem thêm: Tour đảo Bali - Nusa Penida cực HOT 

Bãi biển Sunset:

thường được người dân địa phương gọi là “Hat Pramong” địa điểm ít phát triển nhất Koh Lipe. Nếu du khách muốn khám phá đảo Koh Lipe trong một không gian yên tĩnh thì nên ghé thăm nơi đây. Bãi biển Sunset là nơi tuyệt vời để nhìn ngắm hoàng hôn đúng như tên gọi. Chỉ có một vài nhà hàng và nhà gỗ 1 tầng nằm ven biển.

Ngồi trên xích đu trên đảo Koh Lipe

Bãi biển Karma:

ở mũi cực Tây là địa điểm lặn biển lý tưởng, bãi biển Karma thu hút khách du lịch nhờ vào khung cảnh thiên nhiên ấn tượng và điểm lặn biển tuyệt vời. Gần đó còn có một khu nghỉ mát sang trọng để du khách thư giãn.

Lặng ngắm san hô trên đảo Koh Lipe

Bãi biển Sunrise:

là nơi ngắm bình minh đẹp nhất trên Koh Lipe. Ngoài ra, bãi cát trắng trải dài 2km cùng làn nước trong xanh sẽ giúp du khách có cơ hội lặn ngắm nhiều loài sinh vật kỳ lạ dưới biển.

Trang trí trước nhà gỗ trên đảo Koh Lipe

Đảo Koh Lipe một địa điểm lý tưởng cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Vietstreet Travel là một trong những đơn vị khai thác Tour Đảo Koh Lipe với lịch trình tour Hà Nội – Bangkok – Hat Yai - Pak Bara - Koh Lipe.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy