Bình Biên, Vân Nam có gì mà rần rất giới trẻ kéo về

 
Bình Biên, Vân Nam có gì mà rần rất giới trẻ kéo về

Bình Biên, Vân Nam có gì mà rần rất giới trẻ kéo về

Giá Bán: 1đ

Thông Tin Sản Phẩm

Du lịch Bình Biên bỗng trở nên HOT rần rật khi trở thành điểm đến mới được cộng đồng mạng “khai sáng” cho chuyến du lịch nước ngoài cực rẻ. Bạn đã biết gì về Tour Bình Biên 2 ngày 1 đêm giá siêu yêu thương nhưng chất hơn nước cất này.

Cổng chào vào Bình Biên. Ảnh Phạm Tiến Dũng

Du lịch Bình Biên ở đâu

Huyện tự trị dân tộc Miêu Bình Biên, gọi tắt là huyện Bình Biên, thuộc châu tự trị dân tộc Cáp Nê, Di Hồng Hà, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc cách cửa khẩu Lào Cai 70km. Du lịch Bình Biên có địa hình phía Bắc cao, phía Nam thấp do nghiêng từ Bắc xuống Nam tạo thành tổng thể kết cấu “bốn sông 3 núi sáu mặt” địa hình phức tạp, nhiều núi cao. Ở độ cao 2590 m so với mực nước biển. Du lịch Bình Biên có khí hậu tương đồng quanh năm mát mẻ là nơi lý tưởng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng với cảnh đẹp và thiên nhiên hoang sơ.

Du lịch Bình Biên

Trung tâm khu nhà người Miêu. 

Đến với Bình Biên có 2 điểm tham quan chính.

Miêu Trai Tích Thúy

Nếu bạn đang mê mẩn háo hức đi Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 5N4D nhưng chưa đủ kinh phí và thời gian thì Tour du lịch Bình Biên 2 ngày 2 đêm sẽ đưa bạn đến Miêu Trai Bích Thủy, có thể làm bạn đỡ cơn thèm khát bởi đây là khu phố được nhà nước xây dựng để khuyến khích dân tộc Miêu xuống núi để phát triển kinh tế, nhưng dân tộc Miêu không quen sống nơi đây nên hầu như đc bỏ hoang, khu phố này được xây dựng theo kiến trúc cổ đại tương đồng như ở Phượng Hoàng Cổ Trấn hay Tây Giang Miêu Trại những điểm đang được khách du lịch quan tâm rất lớn những năm gần đây.

Đập nước trong liên khu nhà người Miêu, Bình Biên. 

Tại đây bạn có thể thưởng thức những món đồ nướng nóng hổi trên bếp than hồng cùng nhấm nháp với bia vàng nổi tiếng vào ban đêm, đặc biệt Du lịch Bình Biên bạn có thể quay lại thời thơ ấu với những màn đốt pháo cực kỳ hấp dẫn.

Lối đi liên khu nhà người Miêu, Bình Biên. 

Công viên Rừng nguyên sinh Đại Vi Sơn

Tham gia tour du lịch Bình Biên bạn sẽ di chuyển bằng xe điện khoảng 10km để đến khu rừng Đại Vi Sơn, đây là khu rừng nguyên sinh có những cây cổ thụ hàng trăm tuổi được bảo tồn rất nghiêm ngặt.

Cầu treo rừng Đại Vi Sơn Bình Biên. 

Công viên Rừng nguyên sinh Đại Vi Sơn thuộc hệ thống núi Đại Vi Sơn có tổng diện tích khoảng 44.022 m2 (660.000 mẫu) thuộc hệ sinh thái rừng âm ướt, rừng mưa nhiệt đới với hệ thổng thảm thực vật phong phú và đa dạng. Công viên được bố trí 12 chiếc cầu treo có độ dài trên 100 m sẽ là điểm check-in lý tưởng cho khách du lịch Bình Biên.

Nguồn: Ảnh Phạm Tiến Dũng, Internet

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp