Bạn phải nắm rõ điều này khi ở BIỂN CHẾT

 
Bạn phải nắm rõ điều này khi ở BIỂN CHẾT

Bạn phải nắm rõ điều này khi ở BIỂN CHẾT

Giá Bán: 1đ

Thông Tin Sản Phẩm

Làm thế nào để bơi ở Biển Chết?

Mặc dù đảo muối không còn xa, để bơi đến đó có thể là một thử thách khá lớn! Bơi ở Biển Chết thật khó vì có mật độ muối cao như vậy, có nghĩa là bạn sẽ mất nhiều thời gian để đến bất cứ nơi nào! Bạn cần phải rất cẩn thận khi ở dưới nước, vì những lý do được giải thích dưới đây.

Lời khuyên quan trọng khi bơi ở Biển Chết:

Đứng thẳng hoặc bơi trên lưng

Hãy thử và đứng thẳng hoặc bơi ngửa. ĐỪNG thử và bơi trên mặt trước vì bạn có thể nuốt nước muối hoặc bị ướt mắt sẽ rất đau !!!!

KHÔNG giật gân

Bạn cần phải thực sự cẩn thận để không làm văng nước muối vào mắt khi bạn đang bơi, nếu không nó sẽ thực sự đau và bạn có thể sẽ phải nhắm mắt khi bơi. Thực hiện các chuyển động tròn nhỏ bằng cánh tay của bạn, giữ cánh tay của bạn dưới nước và KHÔNG văng. Không cần vội. Mặt nước phẳng lặng nên sẽ không có sóng lớn nào bắn vào mặt bạn.

Nằm đọc báo trên mặt Biển Chết, Israel

Nổi nằm ngửa là dễ nhất

  • Nổi trên lưng với hai chân hơi cong là cách dễ nhất (và ít mệt mỏi nhất) để đến đó, nhưng có thể mất một chút thời. Chỉ cần nằm và di chuyển cánh tay của bạn trong chuyển động tròn. Bơi thẳng đứng sẽ giúp bạn đến đó nhanh hơn một chút nhưng khó hơn. Đứng thẳng, giữ hai chân thẳng và di chuyển hai chân về phía trước và sau giống như bạn đang đi (nhưng với hai chân thẳng) trong khi thực hiện động tác vuốt ngực bằng cánh tay. Một số người thấy bơi thẳng đứng rất khó khăn và việc di chuyển chân làm đau lưng nhưng tôi thấy nó ổn. Bạn sử dụng nhiều năng lượng bơi thẳng đứng và có nhiều nguy cơ lật bụng và bị ướt mặt. Đây là lý do tại sao nhiều người thích chỉ nằm đó và nổi, ngay cả khi nó mất nhiều thời gian hơn một chút.

  • Nếu bạn muốn đến đó bằng cách nổi trên lưng, ở bờ trước tiên hãy lội qua nước một chút rồi nhẹ nhàng ngồi lại, giống như bạn đang ngồi trên ghế.

Xem thêm: Tour du lịch Jordan – Israel 10 ngày 9 đêm

Đừng uống nước biển

  • KHÔNG uống nước từ Biển Chết. Ngay cả một ngụm nhỏ cũng có thể gây ra nhiều thiệt hại cho hệ thống thần kinh và não của bạn.

Đừng ở trong nước quá lâu

  • Đừng ở trong nước quá lâu (20 phút mỗi lần - bơi sẽ mất ít hơn thế này) vì nó thực sự có hại cho cơ thể bạn - nó sẽ bắt đầu bị mất nước, mất chất dinh dưỡng quan trọng và chất điện giải của bạn trở nên mất cân bằng.

  • Hãy chắc chắn rằng bạn không cạo râu ít nhất một ngày trước đó - ngay cả một vết cắt nhỏ sẽ thực sự rất đau rát !!

Nếu bạn không phải là người bơi tự tin:

Nước chảy rất sâu rất nhanh, vì vậy bơi là cách duy nhất để đến cây đảo muối. Nếu bạn không phải là người bơi tự tin, đừng cố gắng đến đó - đây là vì sự an toàn của bạn! Mặc dù tôi là một người bơi rất tự tin, nhưng khi ở một mình tôi hơi sợ bơi ra ngoài khiến tôi gặp rắc rối ngoài kia.

Trong khi bạn không thể bị chết đuối theo cách thông thường vì nước làm bạn nổi nhưng mọi người chết ở đây hàng năm khi họ vô tình lật bụng và đã bị uống nhiều nước muối và chết. Tôi không có ý làm bạn sợ bằng cách nói với bạn tất cả những điều này, nhưng tôi muốn bạn nhận thức được những nguy hiểm có thể xảy ra. Nếu bạn giữ bình tĩnh và nhận thức được (và tốt nhất là đừng đi một mình).

Đảo muối ở biển Biển

Uống nhiều nước trước đó và đảm bảo rằng bạn có kem chống nắng (không đi thẳng vào nước sau khi thoa, chờ cho nó được hấp thụ vào da của bạn). Biển Chết nằm ở vùng đất sa mạc và là một trong những nơi nóng nhất trên trái đất, vì vậy bạn thực sự cần phải bảo vệ làn da của mình!

Bạn có thể mua một gói bùn Biển Chết ở bất cứ đâu dọc theo bờ biển. Áp dụng bùn cho cơ thể của bạn, để cho nó trong một thời gian, sau đó rửa sạch trong nước. Các khoáng chất hấp thụ qua da của bạn và sẽ làm điều kỳ diệu cho nó! Nó cũng có một hiệu ứng tuyệt vời trên tóc của chúng tôi - nó cảm thấy đẹp và mềm mại trong một vài tuần sau đó. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn mặc một bộ bikini cũ hoặc tối màu cho điều này như vết bùn.

Mang theo cái gi:

Máy ảnh

Vì nơi này rất đẹp, tôi thực sự khuyên bạn nên mang theo một số loại máy ảnh với bạn! Nhưng bạn cần bảo vệ nó khỏi nước bằng cách nên mang theo một chiếc túi chống nước. Tôi đã chọn mang điện thoại của để tôi có thể giữ nó trong vỏ điện thoại chống nước tốt. Tôi cũng mang theo một cái giá ba chân nhỏ cho điện thoại để tôi có thể có được những bức ảnh của chính mình khi tôi đi một mình. Máy ảnh và chân máy ảnh của tôi quá nặng và cồng kềnh để bơi cùng, đó là lý do tại sao tôi chọn chỉ mang theo điện thoại và chân máy nhỏ gọn.

Vì tôi không biết có ai khác sẽ ở trên đảo muối hay không, tôi muốn mang theo chân máy để tôi có thể có được một số hình ảnh của mình trên đảo. Tuy nhiên, may mắn là không lâu sau khi tôi lên đảo, một số khách du lịch Jordan khác đã đến nên họ rất vui lòng chụp ảnh cho tôi. Tất nhiên tôi đã trả lại sự ưu ái - họ không có máy ảnh nên tôi đã chụp ảnh họ trên điện thoại của tôi và sau đó gửi cho họ khi chúng tôi quay lại bờ biển. Tôi cũng đã bơi (thả nổi) trở lại với họ để tôi không cô đơn.

Có một chiệc Flycam ở đây sẽ rất tuyệt vời. Nó sẽ làm cho một số hình ảnh cực kỳ đẹp và hấp dẫn.

Kính & nước

Tôi cũng thực sự khuyên bạn nên mang theo kính bảo hộ nếu bạn có chúng để bảo vệ đôi mắt. Nếu có thể bạn mang theo một ít nước trong túi để có thể rửa mắt nếu bạn vô tình bị nước muối bắn vào.

Khi ở trên đảo hình thành bởi những hạt muối sẽ làm bạn đau rát nếu đi lại nhiều do vậy chỉ cần ngồi đó và tận hưởng một chút! Có một hồ nước cạn mà bạn có thể đứng lên hoặc bạn có thể thư giãn với đôi chân trong nước. Dành đủ thời gian để thư giãn trước khi bạn thực hiện hành trình trở lại đất liền!

Bạn sẽ nhận thấy một khi bạn ra khỏi nước mà da bạn cảm thấy nhờn và phải mất nhiều thời gian để nó bay hơi. Nó cảm thấy kỳ lạ nhưng ít nhất làn da của bạn cảm thấy mịn màng trong vài ngày sau đó!

Cây muối chết giữa Biển Chết

Xem thêm: Tour du lịch Dubai

Xung quanh đây có gì?

Bạn có thể kết hợp chuyến tham quan Cây Biển Chết với chuyến thăm Công viên Quốc gia Masada. Vườn quốc gia Masada có từ năm 37BC. Đây là nơi mà gần 1.000 người Do Thái đã tự sát hàng loạt để tránh bị nô lệ bởi binh lính La Mã. Nó là một biểu tượng lâu dài của cuộc kháng chiến của người Do Thái chống lại áp bức và hiện là Di sản Thế giới của UNESCO. Leo lên đỉnh núi đến pháo đài bạn sẽ thấy khung cảnh ngoạn mục của Biển Chết.  Và vì vậy, có những lời khuyên hàng đầu của tôi về cách tiếp cận cây đảo muối ở Biển Chết. Tôi thực sự hy vọng chúng hữu ích và sẽ giúp bạn!

Bạn có thể mua một gói bùn Biển Chết ở bất cứ đâu dọc theo bờ biển. Áp dụng bùn cho cơ thể của bạn, để cho nó trong một thời gian, sau đó rửa sạch trong nước. Các khoáng chất hấp thụ qua da của bạn và sẽ làm điều kỳ diệu cho nó! Nó cũng có một hiệu ứng tuyệt vời trên tóc của chúng tôi - nó cảm thấy đẹp và mềm mại trong một vài tuần sau đó. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn mặc một bộ bikini cũ hoặc tối màu cho điều này như vết bùn.

Liên hệ: Vietstreet Travel để biết thêm thông tin chi tiết

web: phoviettravel.vn  Tel: 0243.232.1866

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy