Vun đắp tiếp thị liên kết youtube

Vun đắp tiếp thị liên kết youtube

Giá Bán: 100,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vun đắp tiếp thị liên kết youtube


Ngày nay việc tìm kiếm những thông tin Nhận định, lời khuyên lúc có dự định sắm bất cứ một sản phẩm nào, mọi người dần hình thành lề thói tậu các video trên Youtube thay cho việc đọc các bài viết trong khoảng Google để tra cứu thông báo sản phẩm.

Ở giác độ cá nhân mình cảm thấy thì việc kiếm tiền với affiliate marketing trên Youtube trong năm 2020 có cực nhiều tiềm năng cũng như là cơ hội dành cho những người mới với Tiếp thị liên kết Youtube.

Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước chi tiết để làm. Nắm bắt được điều này, đa dạng affiliate marketer đã sáng tạo ra các video có nội dung quyến rũ và khai thác trên Youtube rất tích cực.

Thực ra việc làm affiliate marketing với Youtube đã rất nhiều ở nước ngoài nhưng ở Việt Nam thì vẫn chưa có sức khó khăn quá phổ thông.

1/ Tiếp thị kết liên Youtube là gì? Làm sao đem tới tiền?


giả dụ bạn là bạn đọc trong khoảng lâu của AdFlex Việt Nam thì mình tin chắc các bạn sẽ ko còn xa lạ gì với hình thức kiếm tiền affiliate marketing, đây là hình thức kiếm tiền online mà các bạn sẽ mang sản phẩm của người khác đi quảng cáo và nhận được huê hồng mỗi lúc có người nhấn qua liên kết affiliate của các bạn để tìm hàng.

các bạn có thể xem lại định nghĩa về affiliate marketing để hiểu rõ và mang đến cái nhìn tổng quan hơn.

Làm affiliate marketing như trên Youtube là các bạn sẽ cho ra các video có nội dung hấp dẫn để giới thiệu những sản phẩm và người xem video của bạn sẽ nhấn qua các liên kết affiliate mà bạn đặt bên dưới phần diễn đạt để mua hàng, sau khi đơn hàng hoàn thành thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.


những viewer nào nhấp qua link affiliate tậu hàng thì hoả hồng sẽ được tính thành thu nhập của bạn này.

2/ Lý do nên khởi đầu kiếm tiền tiếp thị kết liên Youtube

Để kiếm tiền với affiliate marketing thì có không ít cách khác nhau từ free traffic đến paid traffic: xây dựng website và SEO lên top Google, xây dựng group và cộng đồng trên Facebook, chạy quảng bá (Google Ads, Tiktok Ads, Facebook Ads,…) và có cả Youtube.

Ở năm 2020 này thì các hình thức như chạy quảng cáo hay vun đắp website đang dần trở thành cạnh tranh hơn đối các người người mới, bởi sự khó khăn trong khoảng các affiliate marketer có phổ biến năm kinh nghiệm.

giả dụ các bạn muốn tậu một cách làm affiliate marketing thuận lợi và mang tới kết quả nhanh thì việc khởi đầu vun đắp các nội dung trên Youtube là chọn lựa tốt nhất trong năm 2020.

Dưới đây là 3 Ưu điểm của việc làm affiliate marketing trên Youtube so với các cách làm khác:

a/ Dễ có traffic & mau chóng ra tiền hơn so với làm SEO website

thường ngày các người mới làm affiliate đều chọn việc xây dựng website và SEO lên top Google để nhận được traffic, tuy thế SEO lên top Google mất phổ quát thời kì và thiết yếu rộng rãi kiến thức hơn thì mới có thể làm tốt được.

Còn SEO video trên Youtube sẽ rất dễ, các bạn chỉ cần dành 1-2 ngày là có thể học được những công nghệ để SEO video.

nếu như so sánh về thời kì để có view thì Youtube chỉ cần vài ngày là đã có view, nhưng nếu như làm website thì phải mất ít ra 1 tháng thì các bài viết mới SEO lên top Google được.

Còn SEO video trên Youtube sẽ rất dễ, các bạn chỉ cần dành 1-2 ngày là có thể học được những phương pháp để SEO video.

ví như so sánh về thời kì để có view thì Youtube chỉ cần vài ngày là đã có view, nhưng ví như làm website thì phải mất ít nhất 1 tháng thì các bài viết mới SEO lên top Google được.

b/ Làm video dựa trên tính thông minh và ko đòi hỏi phổ biến kỹ thuật

Điểm đặc biệt mà mình rất thích khi làm mạng tiếp thị liên kết trên Youtube đấy chính là chúng ta chỉ cần tụ hội vào việc tạo ra những video có tính sáng tạo, nội dung mới mẻ và hấp dẫn chứ không phải chạy theo các kỹ thuật, tips, tricks như các hình thức quảng bá khác.

Có không ít Vlogger và các affiliate marketer mặc dầu ko có kiến thức chuyên sâu về SEO nhưng vẫn tạo ra rộng rãi case study kiếm vài nghìn $ đến vài chục ngàn $ trên Youtube chỉ bằng việc quy tụ cho ra video mang tính sáng tạo, quyến rũ cho người dùng.

Trên Youtube mỗi ngày có hàng tỉ lượt xem, nếu như video của bạn có nội dung hấp dẫn thì rất dễ được đưa vào “mục đề xuất” để có thêm nhiều lượt view cho video..

c/ ko cần phổ biến vốn

Kiếm tiền online hay buôn bán online là một công tác luôn cần bạn có sự chuẩn bị, đầu tư tường tận về vốn Đầu tiên để mau chóng có thành tựu.

thí dụ đối với hình thức làm website và SEO thì sẽ phải bỏ chi phí mua domain (tên miền), hosting… và tậu thêm một vài công cụ để tương trợ việc nghiên cứu từ khóa SEO cho web (khoảng 50$).

Còn đối với chạy truyền bá Facebook, Google thì vốn hai triệu trở lên thì mới nên bắt đầu.

Riêng với Youtube, các bạn chỉ cần có một smartphone có khả năng quay video ở mức trung bình và có một chiếc máy tính để chỉnh sửa video là có thể khởi đầu. Nếu như các bạn đem tới một chiếc máy quay chuyên nghiệp sẽ càng tốt.

3/ Lời kết

Mạng tiếp thị liên kết Youtube đang còn rất nhiều tiềm năng để khai thác dù các bạn làm ở thị phần Việt Nam hay cả ở thị phần quốc tế.

Năm 2020 này, xu hướng người dùng ngày càng lười đọc và ít dành thời gian Tìm hiểu thông tin nên video marketing sẽ lên ngôi.

Việc cho ra video đẹp mắt, quyến rũ cho người dùng sẽ là chìa khóa quyết định thành công của bạn trong quá trình làm tiếp thị liên kết với Youtube.

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn các kiến thức và từng bước để làm affiliate trên Youtube, Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn có một bắt đầu mới và có được rộng rãi hoàn hảo trong giai đoạn làm affiliate.

Đừng quên để lại bình luận bên dưới về những trở ngại, cạnh tranh đang gặp phải để nhận được sự hỗ trợ.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm