Những kiến thức hữu ích đầu tư trên tỷ giá tiền ảo hiện nay.

Những kiến thức hữu ích đầu tư trên tỷ giá tiền ảo hiện nay.

Giá Bán: 100,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Những kiến thức hữu ích đầu tư trên tỷ giá tiền ảo hiện nay.

Hiện nay bitcoin sắp sửa vượt ra khỏi tâm lý giảm giá kìm hãm thị trường bấy lâu nay. để 3 động lực giúp giá tiền ảo bitcoin phục hồi , cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!


_Đầu tiên, những báo cáo được công bố rộng rãi trong cuộc phỏng vấn bị rò rỉ với một ủy viên SEC rằng quỹ ETF bitcoin sẽ được cơ quan quản lý thị trường chứng khoán Mỹ chấp thuận.

_Thứ hai, sự phát triển của mạng lưới lightning sẽ cải thiện đáng kể vấn đề quy mô được ghi nhận rất nhiều của bitcoin, cho phép đồng tiền này dễ thở khi có sự chấp nhận rộng rãi.

_Và cuối cùng chính là đợt chia đôi Bitcoin năm 2020 (hay còn gọi là sự kiện bitcoin halving). Mã hóa cho việc chia đôi bitcoin trong khai thác này xảy ra mỗi 4 năm và đợt tiếp theo sẽ xảy ra vào tháng 5/2020. Khi mã này chia đôi, những người khai thác sẽ chỉ nhận được ít hơn 50% mỗi vài phút. Lịch sử cho thấy luôn có đợt tăng giá đáng kể mỗi khi có sự kiện chia tách thế này.


“Bitcoin đồng tiền kĩ thuật số đầu tiên, như vậy có thể kỳ vọng giá trị của nó tăng lên, nó sẽ dẫn dắt giá của những đồng tiền kĩ thuật số lớn khác ethereum và XRP”

Thị trường giảm, có nên đầu tư vào ICO?

“Định giá quỹ đầu tư mạo hiểm đang bị ảnh hưởng mạnh bởi xu hướng giảm của thị trường tiền kĩ thuật số”, theo Jalak Jobanputra, đồng sáng lập của Quỹ đầu tư mạo hiểm Future Perfect, trong cuộc phỏng vấn với chương trình Balancing the Ledger của Forbes.


Nhận xét về tổng quan thị trường, ông nói: “Khi xét đến khối lượng giao dịch giảm thế nào trong một năm qua, tôi không ngạc nhiên nếu giá trị định giá giảm xuống ở thị trường thứ cấp đối với một số công ty”.


Nói về quyết định không đầu tư vào ICO của công ty mình, Jobanputra lập luận “chúng quá dễ thiệt hại về tài chính khi có xu hướng giảm trên thị trường cũng như từ góc nhìn công nghệ. Và rất nhiều kinh nghiệm của tôi trong đầu tư thời đại internet cho ra một quyết định đứng ngoài thị trường ICO”.

Các yếu tố thúc đẩy giá Bitcoin tăng mạnh

Sự phục hồi hiện tại của tiền ảo dường như là kết quả của sự hội tụ các yếu tố. Yếu tố đầu tiên là hiện suất tồi tệ của Bitcoin Gold trong ngày đầu tiên mở giao dịch. Mặc dù mạng Bitcoin Gold chính vẫn chưa ổn định, nhưng một số sàn giao dịch đã cho phép khách hàng của họ nhận BTG miễn phí tương ứng với số dư BTC đang vào thời điểm fork. Hiện tại, Bitcoin Gold đang giao dịch ở mức 125 USD, cho thấy nó không nhận được sự hỗ trợ nhiều từ cộng đồng và các nhà đầu tư cũng không lạc quan về tương lai của nó. Không ai mong đợi Bitcoin Gold sẽ đe dọa bitcoin, nhưng việc đối mặt với một fork chắc chắn là yếu tố quan trọng giúp bitcoin phục hồi mạnh mẽ.


Vào tháng trước, những tin đồn cho thấy Amazon có thể thông báo tại cuộc gọi thu nhập rằng họ sẽ chấp nhận bitcoin. Vào thời điểm đó, CCN cũng đã đính chính rằng nguồn gốc của những tin đồn này là không đáng tin cậy. Tuy nhiên, tin đồn lại tiếp tục nổi lên trong tuần này trên tờ báo Die Welt của Đức. Có vẻ như Amazon sẽ chấp nhận bitcoin, tuy nhiên, đây cũng có thể là “chiêu trò” của một số thương nhân đang muốn thao túng thị trường bitcoin – bất kể tin đồn này có trở thành sự thật hay không thì nó cũng đang góp phần lớn vào sự phục hồi của bitcoin.


Cuối cùng, các thương nhân và nhà đầu tư có thể đang cân nhắc lại những quyết định trước đó của họ để nắm giữ các vị trí lớn hơn trên thị trường Altcoin sau chia tách Bitcoin Gold.


Qua bài viết, hy vọng bạn có thêm những kiến thức hữu ích trong đầu tư. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Đừng bỏ lỡ bất kì bài viết nào của chúng tôi để cập nhật đầy đủ thông tin bảng tỷ giá tiền ảo tiền điện tử mới nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công! 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm