Học cách tham gia đầu tư mua bán tiền ảo, bitcoin trên thế giới.

Học cách tham gia đầu tư mua bán tiền ảo, bitcoin trên thế giới.

Giá Bán: 100,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Học cách tham gia đầu tư mua bán tiền ảo, bitcoin trên thế giới.


Đối với các người chơi và đầu tư vào sàn tiền ảo uy tín thì các sàn sắm bán giao dịch Bitcoin uy tín luôn là điều mà họ quan tâm và kiếm tìm. Khi nói về sàn phân phối Bitcoin tại Việt Nam, một số cái tên vượt trội phải nhắc đến như Remitano, Santienao, Fiahub,.. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cộng Đánh giá cách hướng dẫn kinh doanh tiền ảo tại Việt Nam hiện nay.

1. Đại lý phân phối Remitano

Remitano là một đại lý phân phối tiền điện tử cho phép chúng ta tậu và bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP), LiteCoin (LTC), Tether (USDT) bằng tiền VNĐ, chỉ cần có tài khoản ngân hàng là có thể thực hiện tậu bán Coin trên Remitano. Tại đây, Remitano đóng vai trò trung gian, quý khách và người bán được kết nối với nhau và tiến hành đàm phán tậu bán Coin một cách tiện lợi và tuyệt đối an toàn. Bạn sẽ sắm được Coin với giá rẻ hơn và bán Coin với giá cao hơn so với các sàn giao dịch khác.

Ưu điểm của sàn Remitano

Hãy cùng điểm qua những ưu điểm thu hút của sàn phân phối Remitano để xem liệu chúng ta có nên thương lượng trên sàn phân phối Bitcoin này hay ko.

giao dịch bảo đảm

khi các bạn mở giao dịch, lượng Coin mà các bạn muốn tìm sẽ được chuyển từ ví người bán sang một hệ thống có tên “Giao dịch đảm bảo” của Remitano và khóa lại. Lúc ấy các bạn có thể chuyển tiền cho người bán mà ko cần phải lo lắng về việc không nhận được Bitcoin. Hệ thống “giao dịch đảm bảo” sẽ giúp bạn tránh được đa số hoàn toàn được các rủi ro khi tậu bán Coin tại sàn Remitano.

giá cả hợp lý

giá cả hợp lý chính là một trong các mục tiêu quan yếu để khách hàng bán chọn lọc sàn Remitano để tiến hành các đàm phán sắm bán tiền ảo. Khác với những sàn giao dịch khác trên thị trường, chênh lệch giữa giá mua và tầm giá Bitcoin trên sàn Remitano rất thấp. Mức chênh lệch thậm chí chỉ có vài trăm nghìn, trong khi ở các sàn giao dịch khác mức chênh lệch có thể lên đến tiền triệu. Chi phí đàm phán ở sàn cũng rất thấp, đối với các ai không tạo quảng cáo thì phí thương lượng chỉ ở khoảng 0,5%. Đặc thù là, các giá bán này hoàn toàn được công khai.

hỗ trợ nhiều loại coin

Remitano hiện nay đã hỗ trợ cách đầu tư tiền ảo hiệu quả lên đến 6 đồng coin có vốn hóa trên thị phần cao, gồm những Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple, USDT.

thương lượng thuận tiện, sáng tạo

Cách thiết kế giao diện sàn Bitcoin Remitano rất gần gũi với người dùng. Người mua và người bán, dù là những người mới cũng có thể tiện dụng thao tác tậu bán mà không gặp phổ biến chướng ngại về phương pháp, công nghệ. Công đoạn tậu bán Như thế nên mà tiện lợi hơn, mau chóng hơn và đảm bảo độ chính xác cao.

đại lý phân phối linh hoạt

Remitano hoạt động 24/24 và các bạn được tự do lựa chọn đối tác giao dịch trong hàng trăm người mua và bán.

tương trợ phổ quát ngân hàng

Sàn Remitano tương trợ trả tiền qua đa dạng nhà băng khác nhau. Điều này giúp các bạn và người bán Bitcoin trên Remitano có thể chọn lựa thanh toán qua ngân hàng mà mình nhận thấy thuận lợi nhất và nhà băng hiện được phổ thông người dùng nhất là Vietcombank.

Tính năng bảo mật

Bảo mật chắc hẳn là chỉ tiêu bậc nhất mà chúng ta để ý lúc kiếm tìm một sàn giao dịch tiền ảo. Với tính năng bảo mật hai lớp 2FA các bạn có thể yên tâm dùng và không lo bị kẻ xấu tiến công cướp mất coin.

ứng dụng sử dụng được cho di động

Hiện nay Remitano có app cho iOS và Android tương trợ push notification. Người mua và bán có thể tiến hành thương lượng ở bất cứ đâu.

tìm hiểu về sàn giao dịch Bitcoin Remitano.1

điểm yếu của sàn Remitano

kế bên những Về ưu điểm, Remitano cũng tồn tại 1 vài nhược điểm như trì hoãn thương lượng do người dùng hoặc người bán chậm Confirm. Bên cạnh đó, quy trình xác minh danh tính tương đối phức tạp lúc bạn phải phân phối những hồ sơ cá nhân như chứng minh thư, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe. Hơn thế nữa, một nhược điểm khác nữa của Remitano ấy là lượng Bitcoin mua và bán tối đa và tối thiểu phụ thuộc vào người đặt quảng bá.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm tại sao tiền ảo tăng giá trong các phiên giao dịch.


2. Sàn giao dịch Fiahub

Fiahub là sàn phân phối có trụ sở tại Singapore nhưng có nhóm lớn mạnh đều là người Việt Nam. Cho nên, họ hơi hiểu các nhà đầu tư Việt cần gì ở một sàn giao dịch và mọi thứ đều được tối ưu và tập hợp hướng đến việc trải nghiệm của quý khách.

Về ưu điểm của Fiahub

 • Giao diện ngoài mặt thân thiện, dễ sử dụng, đề cập cả đối với người mới.

 • Tốc độ đàm phán nhanh chóng, lệnh đàm phán được xử lý tức khắc (không bị trường hợp pending lệnh giao dịch).

 • Mức chênh lệch giá thấp

 • Tích hợp cả chợ sắm bán & trade coin.

 • Có SWAP

 • Phí thương lượng rẻ nhất trong hầu hết những sàn ở Việt Nam.

 • Có gói VIP (miễn phí đàm phán 1 tháng với giá 1 triệu, phù hợp cho các người nào thương lượng thường xuyên).

 • tương trợ nhiều ngân hàng

 • Có App trên Android & IOS

 • trông nom khách hàng tốt

nhược điểm của Fiahub

 • Số đồng coin thương lượng còn ít.

 • Volume giao dịch vẫn còn ít.

3. Đại lý phân phối Santienao

Santienao là một trong các đại lý phân phối Bitcoin Trước tiên ở Việt Nam. Là một trong những sàn phân phối uy tín và rất phù hợp cho những người mới chơi. Nhưng hiện nay, đa phần các thương lượng trên Santienao là để sắm bán Perfect Monney, ít người dùng bán các đồng coin trên sàn giao dịch này. Nguyên do chính là giá tiền chênh lệch cao hơn khá phổ thông so với những đại lý phân phối khác.

Về ưu điểm của Santienao

 • Nhanh: mỗi một đàm phán tậu bán đều thực hiện chưa đầy 1 phút

 • Chính xác: Lượng Bitcoin hoặc số tiền nhận được sẽ niêm yết rõ ràng ngay khi tạo đơn hàng

 • Tính an toàn khá cao

 • Đơn giản: bạn ko cần tạo tài khoản vẫn có thể đàm phán

 • Dung lượng lớn: 200 triệu cho một đàm phán và ko giới hạn số lần thương lượng

 • tương trợ tốt

điểm yếu của Santienao

 • chi phí tìm bán chênh lệch cao

 • Giao diện tương đối phức tạp

 • tương trợ ít ngân hàng

 • không có hóa đơn, không gửi thông tin tình trạng đơn hàng qua Email.

Cho nên, mỗi nhà đầu tư cần Đánh giá kỹ về sàn tiền ảo uy tín mà mình định tham dự, cũng như nghiên cứu thị trường và tập dượt những kỹ năng cần phải có trong đàm phán. Chúc các bạn thương lượng thành công!


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm