Tìm hiểu đôi nét về sàn Bittrex là gì ?

Tìm hiểu đôi nét về sàn Bittrex là gì ?

Giá Bán: 100,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tìm hiểu đôi nét về sàn Bittrex là gì ?

Bạn hiểu sàn bittrex là gì ? Bittrex (Bittrex International) là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất tại Hoa Kỳ, đảm bảo mức độ uy tín, an toàn và sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ cung cấp. Sàn Bittrex được thành lập vào năm 2014 bởi ba kỹ sư an ninh mạng, với mục tiêu trở thành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới về khối lượng giao dịch, tính an toàn và được quy định, thúc đẩy ngành nghiệp Blockchain trên toàn cầu. Bittrex hỗ trợ giao dịch cho hầu hết các khách hàng trên toàn thế giới.

Có thể nói, sàn giao dịch bittrex là một trong những sàn phổ biến nhất vào năm 2017, nó luôn nằm trong TOP sàn có khối lượng lớn nhất thế giới, hầu hết các trader đều biết đến Bittrex, kể cả tại Việt Nam. Thời điểm 2017, chỉ có Bittrex và Poloniex là hai nền tảng được sử dụng nhiều nhất để trade coin, khi đó những sàn lớn bây giờ như Binance, Huobi Pro hay OKEx vẫn chưa được nhiều người biết đến và khối lượng giao dịch vẫn cực nhỏ. Thời điểm hiện tại mặc dù volume đã giảm đáng kể nhưng Bittrex vẫn nằm trong top 25 sàn lớn trên CoinMarketCap.

Mới đây thôi thì sàn Bittrex đã có khá nhiều thay đổi, nâng cấp website, thay đổi giao diện, cách thức hoạt động và thành lập trụ sở mới tại Malta, đồng thời đổi tên thành Bittrex International, website chính thức cũng được chuyển thành international.bittrex. 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm