Tìm hiểu thị trường sàn tiền ảo uy tín hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thị trường sàn tiền ảo uy tín hiệu quả nhất.

Giá Bán: 100,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tìm hiểu thị trường sàn tiền ảo uy tín hiệu quả nhất.


đầu cơ hoặc các sàn tiền ảo uy tín hoặc các loại tiền ảo khác lúc đầu có thể cạnh tranh. Đều đặn có tin tức về lừa đảo và người mất tiền trong lĩnh vực này. Mặc dầu điều này là đúng, và đa dạng vụ lừa đảo đã xảy ra và tiếp tục xảy ra, nhưng chưa bao giờ việc đầu cơ vào tiền ảo lại thuần tuý tương tự. Quá phổ quát tiến bộ trong vài năm qua đã giúp thương lượng tiền ảo trở thành an toàn và tiện lợi.

Để Nhận định thêm về sự dị biệt của sàn tiền ảo và các nhà đầu cơ nên chọn đại lý phân phối tiền ảo trên thế giới, hãy đọc sau danh sách những đại lý phân phối tiền ảo mà chúng tôi liệt kê dưới đây. Khi bạn đã quyết định thương lượng tiền ảo, điều quan trọng nhất là bạn phải có nơi giữ tiền ảo mình một cách an toàn, các đại lý phân phối tiền ảo dưới đây đều là những sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất toàn cầu.

đại lý phân phối tiền ảo uy tín Binance: phổ biến người trên thế giới sử dụng


sàn giao dịch tiền ảo Binance là một đại lý phân phối được ra đời vào năm 2017 với trung tâm là thương lượng tiền ảo. Binance cung cấp gần 600 cặp thương lượng không giống nhau giữa những loại tiền ảo không giống nhau. Nó cung ứng 1 vài cặp tiền pháp định / tiền ảo.

Ưu điểm

 • Phí đàm phán thấp hơn những sàn giao dịch tiền ảo khác.

 • rộng rãi loại tiền ảo.

 • Biểu đồ nâng cao hơn các sàn khác.

 • Uy tín trên toàn toàn cầu, rất nhiều khách hàng Binance để dự trữ tiền ảo mà mình có.

nhược điểm

 • Hướng tới người dùng nâng cao hơn, có kinh nghiệm trong đàm phán trước đó.

 • Binance US có ít cặp đàm phán hơn so với đối tác quốc tế, mặc dầu nó vẫn có hơn 100 cặp thương lượng.

 • 13 tiểu bang của Hoa Kỳ, như New York, ko được Binance US tương trợ.

Phí : trong khoảng 0,1 – 0,2% thấp nhất trong các sàn.

Hiện tại, Binance thống trị ko gian trao đổi tiền ảo thế giới, chiếm một phần đáng nhắc khối lượng mua bán tiền ảo hàng ngày. Sàn phân phối hiện không cho phép gửi tiền bằng đô la Mỹ nhưng nó cho phép bạn trực tiếp tìm 1 số loại tiền ảo được chọn bằng thẻ nguồn đầu tư hoặc thẻ ghi nợ. Được phép gửi tiền bằng hơn 20 loại tiền tệ fiat khác, bao gồm cả Euro, Vietnam đồng.

Binance phù thống nhất với những người muốn giao dịch hoặc cách đầu tư tiền ảo vào các tiền ảo ít được biết tới hơn. Ví dụ: Coinbase chỉ phân phối 22 loại tiền ảo khác nhau để đàm phán trong khi Binance có hơn 150. Binance là đại lý phân phối xuất sắc cho bất kỳ ai muốn đàm phán tiền ảo hoặc bất kỳ ai muốn có biểu đồ nâng cao hơn hầu hết những sàn phân phối khác.

đại lý phân phối tiền ảo Bisq: sàn giao dịch phi tập hợp tốt nhất

Bản thân tiền đề của Bitcoin là nó cấp quyền truy nã cập mở và miễn phí vào một công ty tài khoản. Các sản phẩm ngân hàng, như séc hoặc account tiết kiệm, chỉ có thể tầm nã cập được nếu các bạn có giấy tờ tùy thân hợp pháp do chính phủ cấp. Với Bitcoin, điều này ko thiết yếu. Nó có thể được truy cập bất nói quốc tịch hoặc vị trí, và không cần bất kỳ giấy tờ tùy thân nào.

Về ưu điểm

 • nền tảng phi hội tụ, phi KYC

 • 26 tùy chọn thanh toán không giống nhau, bao gồm cả Zelle

 • ứng dụng di động cho cả Android và iOS

nhược điểm

 • Tốc độ đàm phán phụ thuộc vào phương thức trả tiền và có thể chậm, trong một vài tình trạng

 • Khối lượng trao đổi có thể thấp

 • ko đích thực được kiểu dáng để giao dịch hăng hái

Phí : Phí giao dịch phải trả bằng BTC hoặc BSQ (tiền ảo gốc của mạng). Lúc trả tiền những khoản phí bằng Bitcoin, giá cả để thương lượng một Bitcoin là 0,20% đối với phía nhà cung cấp và 0,60% đối với phía quý khách. Khi thanh toán phí bằng BSQ, phí thương lượng một Bitcoin là 0,10 đối với phía nhà sản xuất và 0,30% đối với phía khách hàng.

Để biết được về những cách tạo ví tiền ảo không thì đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất của chúng tôi tại danh mục sàn tiền ảo.


Coinbase và Coinbase Pro: sàn phân phối tiền ảo uy tín cho pro

đại lý phân phối tiền ảo được biết tới và sử dụng nhiều nhất ở Hoa Kỳ là Coinbase. Coinbase được thành lập vào năm 2012, không lâu sau khi phát hành mã Bitcoin vào năm 2009 và là một sàn giao dịch tiền ảo được cấp phép và quản lý đông đảo. Coinbase hiện có giấy phép hoạt động tại hơn 40 tiểu bang và vùng bờ cõi của Hoa Kỳ.

Về ưu điểm

 • Có phổ biến chọn lựa về altcoin

 • Giao diện người dùng khôn xiết thuần tuý

 • Tính thanh khoản rất cao

điểm yếu

 • Phí cao tự nhiên dùng Coinbase Pro

 • khách hàng không kiểm soát khóa ví

 • những người quan tâm tới thương lượng altcoin sẽ ko tậu thấy phổ quát như một vài sàn giao dịch khác

Phí : từ $ 0,99 đến $ 2,99 tùy thuộc vào trị giá đô la Mỹ của giao dịch mua.

Coinbase cũng cung ứng ví giám sát được bảo hiểm cho những nhà đầu cơ và lái buôn để lưu trữ các khoản đầu cơ của họ. Điều quan trọng cần chú ý là, giả dụ tài khoản của các bạn bị xâm phạm do chính các bạn làm, bảo hiểm này sẽ ko áp dụng. Các tài khoản giám sát này rất thuận tiện cho các người dùng mới chỉ mới chân ướt chân ráo thao tác vào nghề, nhưng những khóa tư nhân của những đồng bạc trong đó thuộc sở hữu của Coinbase chứ chẳng hề nhà đầu cơ.

Không chỉ có vậy, Coinbase cũng phân phối phiên bản Coinbase Pro miễn phí có cấu trúc phí khác, nhưng rẻ hơn và phổ thông tùy chọn hơn đáng kể về biểu đồ và chỉ số. Coinbase Pro là một thao tác Tiếp theo hữu hiệu cho các người nào đã học được các kĩ năng dùng Coinbase. Coinbase Pro giúp hoàn thiện cung ứng tổng thể bằng cách thêm những tính năng mà người dùng cao cấp hơn muốn.

Hiểu những loại đàm phán tiền ảo

Để chọn sàn phân phối tốt nhất cho nhu cầu bản thân, điều quan trọng là phải hiểu phần lớn các loại đại lý phân phối.

Kết luận

Để giúp những người quan tâm tới cách đầu tư tiền ảo hiệu quả đưa ra quyết định sáng suốt và an toàn. Chúng tôi cam kết sản xuất cho bạn đọc các Tìm hiểu ko thiên bẩm về các đại lý phân phối tiền ảo bậc nhất cho những nhà đầu tư ở mọi cấp độ. Bối cảnh của tiền ảo có thể khá đáng sợ trong thời điểm này, Cho nên chúng tôi đã chọn các đại lý phân phối mà chúng tôi tin rằng đáng tin cậy, an toàn, dễ sử dụng và đã có chất lượng lâu đời và đã được chứng minh.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm