Điều cần biết lúc làm affiliate amazon uy tín

Điều cần biết lúc làm affiliate amazon uy tín

Giá Bán: 5,000,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Điều cần biết lúc làm affiliate amazon uy tínKiếm tiền online bằng làm affiliate amazon giờ đây không còn là điều viển vông nữa. Nó đã trở thành một nghề thật sự nếu như chúng ta biết cách thực hiện, lên kế hoạch hợp lý. Nó ko dừng trong nước mà bạn có thể tham gia trên các chương trình nước ngoài. Bài viết này xin san sớt các trang tiếp thị kết liên nước ngoài.

 1. Amazon

Hiện nay có rất nhiều blogger Việt nam đang tham dự và thành công với việc vun đắp Niche Site chuyên về những sản phẩm cho tiếp thị liên kết tại Amazon.

Amazon Associates (các chương trình liên kết của Amazon) được phổ quát và yêu thích nhất trên thế giới. Chính vì lý Chính vì thế, để được Amazon chuẩn y tài khoản các bạn cần đạt được ít nhất 1 sale trong vòng 90 ngày (kể trong khoảng ngày đăng ký tài khoản). Sau lúc có 1 sale thì Amazon sẽ xem xét, Tìm hiểu cái site có sale ấy, việc xem xét hiện nay phải đề cập là rất khó.

Tỷ lệ hoả hồng lúc tham dự giao động từ 1% – 10% và lưu cookie 24 giờ.

Amazon là tổ chức thương nghiệp điện tử đa quốc gia, một trong các nhà bán sỉ trực tuyến lớn nhất tại Hoa Kỳ. Doanh số bán hàng trên internet gần gấp ba lần so với doanh thu của hãng xếp hạng nhì.


 1. Về ưu điểm của chương trình Amazon Affiliate:


Một trong những điểm đặc thù khiến chương trình mạng tiếp thị liên kết của Amazon được nhiều người tuyển lựa bởi vì Amazon là một website to và hết sức uy tín trên thế giới

Sản phẩm phổ quát, chất lượng và đủ mọi lĩnh vực

thị trường rộng lớn

Nhưng cũng Do vậy mà chính sách cho chương trình Affiliate của Amazon cũng hết sức nghiêm nhặt

3. Ích lợi lúc tham gia Amazon Affiliate

 • Uy tín và đáng tin cậy

ví như bạn là người mới tham dự tiếp thị kết liên thì các chương trình Affiliate của Amazon là chọn lựa tốt nhất. Thứ nhất, đây là thương hiệu lừng danh được biết đến nhiều với việc bán những sản phẩm chất lượng cao. Thứ 2, Amazon đã trở nên hình thức kinh doanh online hàng thập kỷ qua nên đủ uy tín để các bạn có thể yên tâm về thu nhập của mình.

 • Nguồn thu nhập to

 • hoả hồng của Amazon tương đối cao, các bạn có thể được nhận hoa hồng từ 4%-15% mức giá hàng hóa mỗi khi các bạn giới thiệu được bạn bè hay bất kì người nào tậu hàng trên Amazon. Các bạn có thể đầu cơ 1 vài vốn nhỏ nhưng có quyền truy cập và bán không ít mặt hàng không giống nhau.

 • Kiếm tiền cả khi trực tuyến và ngoại tuyến

Với Affiliate của Amazon, các bạn có thể kiếm được tiền ngay cả khi ngủ. Các bạn chỉ cần thực hiện 1 vài nhiệm vụ lúc đầu, sau đó bạn có thể kiếm được huê hồng bất kì khi nào có người mua hàng, thậm chí ngay cả khi các bạn đi nghỉ hoặc đang ngoại tuyến.

 • Nhận được thêm tiền cho việc bán hàng

thông thường, lúc tậu tìm online trên trang web của Amazon, mọi người không những mua một mặt hàng mà họ thường tìm thêm phổ biến sản phẩm không phù hợp đến sản phẩm họ định sắm Trước tiên. Điều đấy có nghĩa, các bạn sẽ không chỉ kiếm được tiền trong khoảng những sản phẩm bạn PR mà còn từ những sản phẩm mà khách hàng sắm thêm.


 • công nghệ trả tiền huê hồng ấn tượng

Nguyên tắc tính huê hồng của Amazon dựa trên nguyên tắc càng phổ biến mặt hàng các bạn phân phối, tỉ lệ hoả hồng bạn nhận được sẽ càng cao. Bên cạnh đó, bạn sẽ được thanh toán huê hồng liên tục ưng chuẩn phổ biến hình thức khác nhau để có thể nhận được tiền mặt.

 • Có phổ biến sản phẩm để chọn lựa

Amazon là nơi phân phối các sản phẩm rất phổ biến thuộc phổ thông ngỏng mà bạn có thể thuận tiện tậu thấy sản phẩm bạn ưa chuộng để có thể kiếm tiền từ ấy.

 • Sản phẩm của Amazon bắt kịp xu hướng

Amazon luôn quyết tâm theo kịp khuynh hướng với nhu cầu thay đổi của quý khách. Do vậy nên, mọi người có thể tìm thấy phần lớn các thiết bị, máy móc, xống áo, đồ chơi mới nhất đang nóng và theo xu hướng trên thị phần. Hãy chọn rộng rãi các mặt hàng để lăng xê vì những sản phẩm đang có xu thế trên thị trường sẽ giúp bạn dễ thu được phổ quát huê hồng hơn.

 • thuần tuý và có tính tương trợ cao

Amazon Affiliate được biết đến với tính thuần tuý và những tính năng gần gũi với khách hàng. Bạn có thể tiếp cận với đa dạng người mua thậm chí ưng chuẩn những trang truyền thông phường hội của mình để kiếm thêm tiền.5. Lời kết

Tiếp thị kết liên nước ngoài mở ra nhiều cơ hội cho các bạn tiếp cận phổ biến sản phẩm, đón đầu thiên hướng toàn cầu.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm