Điểm A-level bao nhiêu là đủ?

Điểm A-level bao nhiêu là đủ?

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thang điểm của A-level dao động từ A* đến E, trong đó năm AS dao động từ A đến E. Với điểm số A-level cao (A*, A, B), học sinh có thể nhận được rất nhiều lợi thế như:
- Tỉ lệ cao đậu đầu vào xét tuyển hầu hết các trường Đại học hàng đầu.
- Có thể được tích lũy và miễn giảm tín chỉ cho năm nhất đại học.

Kết quả học tập cao kết hợp với các bằng cấp liên quan sẽ giúp bạn nổi bật hơn trong mắt các nhà tuyển dụng so với các ứng viên khác. Đây là một cách tuyệt vời để chứng minh khả năng của bạn có thể đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế để hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Lợi thế sẽ giảm dần khi bạn đạt điểm C, D, E. Đối với những học sinh đạt điểm C hoặc D, bạn có thể theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng kém cạnh tranh hơn nhưng cần phải cố gắng nhiều trong quá trình học để nắm bắt nội dung kiến thức của chuyên ngành mình lựa chọn trong chương trình Đại học, Cao đẳng. Và cơ hội vượt qua vòng xét tuyển hồ sơ xin việc cũng khá khó khăn hơn những ứng viên có điểm số ấn tượng. Điểm E là điểm tiêu cực đối với A-level và hầu như không đem lại cho học sinh bất cứ lợi thế nào.

Qua những chia sẻ điểm A-level bao nhiêu là đủ trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho chính mình cũng như hình dung rõ hơn về việc
thi a level ở việt nam. Vì vậy, tùy vào con đường học tập và sự định hình trong nghề nghiệp tương lai mà bạn nên cố gắng ngay từ bây giờ để đạt được kết quả học tập tốt nhất có thể. Chỉ có như vậy thì con đường sự nghiệp của bạn mới có thể khả quan và thành công rực rỡ nhất.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm