Đào tạo và cấp chứng chỉ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM dành cho Giảng viên

Đào tạo và cấp chứng chỉ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM dành cho Giảng viên

Giá Bán: 3,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

TUYỂN SINH LỚP NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM DÀNH CHO GIẢNG VIÊN

Khóa học cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm giảng viên cho giảng viên dạy đại học – cao đẳng được tổ chức theo thông tư số 12/2013/TT-BGD&ĐT ngày 12/4/2013 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Với trình độ chuyên môn và chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm giảng viên này, các giảng viên có đủ điều kiện để giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đại học và cao đẳng (hoặc một số cơ sở giáo dục khác)

CHỨNG CHỈ SƯ  PHẠM GIẢNG VIÊN DẠY CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC: Là điều kiện cần cho học viên đang giảng dạy hoặc chuẩn bị tham gia giảng dạy tại các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc.

Có Chứng  Chỉ  Sư  Phạm giảng viên dạy cao đẳng, đại học : Bạn có thể thi công chức, viên chức đúng ngạch giảng viên. Có thể dùng để bổ sung hồ sơ, củng cố vị trí công tác .

KHÓA HỌC DÀNH CHO:

·         Là giảng viên các học viện, trường đại học cao đẳng nhưng chưa qua đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm.

·         Những người có trình độ từ đại học trở lên, có kinh nghiệm hoạt động thực tiễn, có nguyện vọng trở thành giảng viên các trường đại học, cao đẳng.

·         Những người đang làm việc tại các viện nghiên cứu khoa học, các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất có trình độ từ đại học trở lên, có nguyện vọng làm giảng viên thỉnh giảng tại các trường đại học, cao đẳng.

·         Sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi các trường đại học; có phẩm chất tốt, có nguyện vọng trở thành giảng viên các trường đại học, cao đẳng.

NỘI DUNG ĐÀO TẠOTổng khối lượng kiến thức tối thiểu: 20 tín chỉ (15 tín chỉ bắt buộc và 05 tín chỉ tự chọn)

HỌC PHÍ & PHƯƠNG THỨC HỌC – THI
- Học phí: online
+ Ca tối 246: 3.000.000đ
+ Ca thứ 7, chủ nhật: 2.500.000đ
- Khai giảng: tuyển sinh liên tục hàng tháng
- Hình thức học: Online và Offline (trực tuyến đào tạo từ xa hoặc học tập chung theo nhu cầu)

=> LIÊN HỆ 0969 86 86 01 để được tư vấn và đăng ký học

 

Nghiệp vụ sư phạm, nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên đại học - cao đẳng,  khóa học nghiệp vụ sư phạm giảng viên,  chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên đại học - cao đẳng, đào tạo nghiệp vụ sư phạm, nvsp cho giảng viên, địa chỉ học nvsp uy tín, giảng viên phải học nvsp, tốt nghiệp khác ngành phải có chứng chỉ nvsp,

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm