Các phần thi của chứng chỉ GRE

Các phần thi của chứng chỉ GRE

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Để lên kế hoạch cho quy trình thi GRE, ngoài việc chọn lựa tài liệu, hay tìm chỗ ôn thi thì trước hết bạn cần hiểu qua về cấu trúc đề thi GRE. Việc nắm rõ kỳ thi GRE gồm những phần nào, độ dài bao nhiêu câu và thời lượng bao lâu sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất, cũng như định hướng được kế hoạch ôn tập phù hợp với năng lực và thế mạnh của mình.

Các phần thi của
chứng chỉ GRE
Đề thi GRE gồm 4 phần thi như sau:

Analytical Writing: Gồm 2 phần nhỏ, bạn phải viết bài phân tích và đưa ra quan điểm về một tranh luận và về một vấn đề xã hội với thời gian làm bài mỗi phần là 30 phút.

Verbal: Gồm 2 phần nhỏ, mỗi phần gồm 20 câu với thời lượng 30 phút, đánh giá khả năng của thí sinh về mối quan hệ giữa các thành phần của câu, nhận biết mối quan hệ giữa từ ngữ và khái niệm.

Quantitative: Gồm 2 phần nhỏ, mỗi phần gồm 20 câu nhưng với thời lượng là 35 phút, chủ yếu liên quan đến số học, đại số và hình học.

Unidentified: Đây là 20 câu hỏi ngẫu nhiên không tính điểm được làm trong 30 phút, sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong bài làm và bạn sẽ không phân biệt được chúng với những phần còn lại. Đây có thể xem là phần gây nhiễu. Dù nó không hề tính điểm và có bất kỳ đóng góp nào vào điểm tổng, tuy nhiên bạn cũng không thể nhận biết và buộc phải sử dụng thời gian để giải tất cả các câu.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm