Nguồn luyện thi GRE online miễn phí tốt nhất

Nguồn luyện thi GRE online miễn phí tốt nhất

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Ngoài tấm bằng đại học, sinh viên cũng cần nỗ lực đạt điểm cao trong kỳ thi GRE để có nhiều cơ hội theo học cao học ở những trường hàng đầu của Mỹ. Để không phải mang vác giáo trình cồng kềnh dày hàng trăm trang, hoặc không cần phải đến các trung tâm luyện thi gre mà vẫn đảm bảo ôn tập hiệu quả, dưới đây là các nguồn luyện thi GRE online miễn phí tốt nhất.

My GRE Tutor
My GRE Tutor là nền tảng được tạo ra dành riêng cho kỳ thi GRE với mục đích mang đến cho thí sinh nguồn ôn thi GRE chi phí hợp lý nhưng không kém phần hiệu quả. Trang này cung cấp các bài thi thử đầy đủ lẫn câu hỏi riêng lẻ cho từng phần thi (Math, Verbal và thậm chí là phần tự chọn Writing). Một lợi thế của nền tảng này là tính năng Study Guide với lộ trình cá nhân hóa chi tiết. Dù thời gian ôn thi là chỉ 1 tuần hay 8 tuần, My GRE Tutor đều có thể thiết kế thời gian biểu phù hợp để bạn đạt được điểm số tốt nhất.

Magoosh GRE Vocabulary
Cái tên Magoosh bắt nguồn từ vở kịch về “magush”, một từ Ba Tư cổ có nghĩa là người thông thái. Giống như tên gọi, nền tảng này giúp cho người học củng cố kiến thức cũng như vững kỹ năng làm bài để có thể chinh phục kỳ thi GRE. Mặc dù đa số các dịch vụ đều cần người dùng phải đăng ký trả phí, Magoosh vẫn có các tiện ích miễn phí như đề thi thử và đặc biệt là thẻ học từ vựng (Vocabulary Flashcards).

Quizlet
Đây là một địa chỉ trực tuyến khác mà bạn có thể tìm đến để phát triển vốn từ vựng. Quizlet chuyên về thẻ từ vựng lớn nhất thế giới, với nguồn từ vựng từ mọi môn học, lĩnh vực, ngành nghề… Chỉ cần gõ vài từ vào thanh tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy mọi bộ thẻ từ vựng về các chứng chỉ quốc tế như SAT, SSAT, ACT, GMAT, và tất nhiên là cả GRE.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm