Luyện thi A-level ở TPHCM

Luyện thi A-level ở TPHCM

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Nếu có dự định đi du học ở các quốc gia phát triển như Anh, Úc, Canada, Singapore, luyện thi A-level ở TPHCM sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

A-level là gì?
A-level, hay còn được gọi là Tú tài Anh, là chương trình học trong vòng hai năm do Cambridge quản lý. Năm 1 là năm AS (hay AS-level) tương đương với lớp 11 và năm 2 là năm A2 (hay A-level) tương đương với lớp 12.

Luyện thi A-level ở TPHCM
A-level giúp học sinh có được sự chuẩn bị cho đại học ngay sau khi hoàn thành lớp 10, không cần phải đợi đến đủ 17 hoặc 18 tuổi để đăng ký dự bị đại học. Học sinh định hướng nghề nghiệp và chọn môn học thích hợp với bản thân, nếu điểm số cao học sinh còn có thể tích lũy và miễn giảm tín chỉ cho năm 1 đại học. Ngoài ra, học sinh còn có khả năng nhận được các suất học bổng bán phần hoặc toàn phần rất cao.

Việc tìm kiếm trung tâm giáo dục quốc tế hàng đầu để luyện thi luôn là vấn đề nan giải vì chương trình A-level đòi hỏi giáo viên phải có kiến thức chuyên sâu về môn học, khả năng tiếng Anh tốt, nhất là tiếng Anh học thuật và chuyên ngành, đặc biệt là phải có kinh nghiệm truyền đạt kiến thức để học sinh hiểu bài một cách tốt nhất. Đặc biệt, nếu như bạn không học ở trường quốc tế mà lựa chọn thi A-level tự do, thì intertu sẽ là trung tâm hỗ trợ bạn hiệu quả nhất

Intertu Education là trung tâm uy tín, chất lượng, đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo các chương trình quốc tế với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn đạt được bước tiến quan trọng trong quá trình chinh phục giấc mơ vươn mình ra thế giới của mỗi học sinh.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm