Học IB Math nên tham khảo giáo trình nào?

Học IB Math nên tham khảo giáo trình nào?

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Trong chương trình tú tài quốc tế IB, Toán là môn học bắt buộc và là một môn học phức tạp, khó tiếp thu. Nhiều học sinh tuy đã biết học ib ở đâu, nhưng chưa chắc đã biết học IB nên tham khảo giáo trình nào?

Do khóa học IB Math đòi hỏi học sinh phải đẩy mạnh khả năng tư duy của bản thân, nhiều học sinh đã gặp không ít khó khăn trong quá trình tiếp thu môn học “rắc rối” này. Tuy nhiên, có một phương pháp giúp khắc phục vấn đề này là tìm hiểu và tham khảo các tài liệu và giáo trình Toán học. Vậy học IB Math nên tham khảo giáo trình nào?

Oxford IB Diploma Programme
Đây là giáo trình phổ biến đối với học sinh theo học IB đến từ nhà xuất bản đại học Oxford. Sách này hiện được nhiều giáo viên chính thức cũng như gia sư tại các trung tâm luyện thi IB lựa chọn tham khảo giảng dạy.

Nhà xuất bản Haese
Haese là nhà xuất bản chuyên phát hành sách về bộ môn Toán cho nhiều chương trình quốc tế từ IBO cho đến Cambridge và cả cho Australian Curriculum và UK Curriculum. Vì là nhà xuất bản riêng về môn Toán nên sách của Haese bám rất sát cấu trúc chương trình IB và đưa ra nhiều dạng bài tập ứng dụng hay.

Nhà xuất bản Pearson
là nhà xuất bản sách nổi tiếng cho các chương trình quốc tế tương tự như Haese nhưng Pearson xuất bản không chỉ riêng môn Toán mà là hầu hết các môn học. Sách IB Math của Pearson cũng là lựa chọn tham khảo của đông đảo học sinh IB bởi cách trình bày dễ hiểu và tính ứng dụng cao.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm