Cách tạo một kênh tiếp thị liên kết trên youtube.

Cách tạo một kênh tiếp thị liên kết trên youtube.

Giá Bán: 500,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cách tạo một kênh tiếp thị liên kết trên youtube.


Youtube là dụng cụ kiếm tìm bậc nhất trên thế giới và là trang web có lượng truy hỏi cập đồ sộ với hơn 1,5 tỷ quý khách mỗi tháng.

các nhà sáng tạo nội dung kiếm tiền trên Youtube bằng cách đặt kết liên cho những sản phẩm can hệ tới chủ đề của video Youtube. Nội dung video mà họ sáng tạo sẽ thúc đẩy hoạt động Tiếp thị kết liên duyệt y các kết liên trong phần mô tả video. Với mỗi lượt đăng kí hoặc mua hàng từ kết liên sẽ kiếm được hoa hồng cho họ.

Sự bùng nổ của tiếp thị liên kết youtube này đã lôi kéo hàng nghìn người tạo kênh YouTube.

Hình thức kiếm tiền phê chuẩn Tiếp thị kết liên hiện nay đã rất nhiều. Là một nhà Tiếp thị kết liên, bạn sẽ kiếm được một khoản huê hồng tốt nếu bạn đầu tư sáng tạo nội dung một cách nghiêm trang và cung ứng nội dung hữu dụng cho quý khách.

Vậy làm thế nào để khởi đầu tiếp thị liên kết với youtube?


1. Tạo kênh YouTube để tiếp thị kết liên

Muốn affiliate marketing network trên YouTube, điều Việc đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần làm là tạo một kênh youtube. Đây sẽ là phương tiện kiếm tiền trong khoảng Affiliate của bạn. Các bạn có thể tạo một kênh YouTube đơn thuần và hoàn toàn miễn phí theo các bước dưới đây.

thao tác 1: truy nã cập vào tài khoản YouTube của các bạn.

thông thường, youtube cũng chính là account Google của bạn và các bạn không cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Tuy nhiên ví như bạn chưa đăng nhập YouTube, hãy đăng nhập bằng tài khoản email của các bạn.

thao tác 2: Chọn Cài đặt trong tài khoản của bạn

bước 3: Nhấp vào Tạo kênh mới trong phần cài đặt

thao tác 4: Nhập tên kênh YouTube mới của bạn. Sau lúc đã đặt tên bạn ước muốn, click “Tạo”. Kênh youtube của các bạn sẽ trông như hình bên dưới.

thao tác 5: thay đổi đại diện, ảnh bìa và cập nhật thông báo kênh

Tiếp theo, bạn chọn Tùy chỉnh kênh ở góc phải phía trên màn hình để thêm hình ảnh và thông báo. Ở thao tác này, các bạn tiến hành như lúc thay đổi ảnh trên Facebook Profile của mình.

thao tác 6: Bấm qua tab Giới thiệu để cập nhật mô tả và các thông tin kênh YouTube. Vậy là bạn đã tạo xong kênh YouTube của mình và có thể bắt đầu tiếp thị kết liên YouTube rồi.

hai. Chọn lựa một Affiliate Network

Trước khi bắt đầu kiếm tiền thì các bạn cần phải đăng ký một account ở các Network để lấy link Affiliate. Nhận định những thông báo về sản phẩm và định hướng nội dung. Các bạn có thể kiếm tìm thông tin sản phẩm bằng Google Search, các nguồn mà nhà sản xuất cung ứng hoặc các website bán sản phẩm hàng hiệu. Hãy viết phần nhiều nội dung của bạn ra một tờ giấy và học thuộc nó. Việc này sẽ giúp việc quay video của bạn nhanh và chuyên nghiệp hơn.

nếu như có khả năng, các bạn hãy sử dụng thử sản phẩm để đưa ra những lời khuyên chuẩn xác và hữu ích. Khách hàng của bạn không hề là những người thiếu hiểu biết, Cho nên đừng lừa dối quý khách. Sẽ ra sao nếu các bạn review một sản phẩm không tốt và chính quý khách tiềm năng của các bạn phải dùng nó?

các loại nội dung video trên youtube tuyệt vời nhất là những video Hướng dẫn, Xếp hạng và Review sản phẩm. Bạn có thể bắt đầu với các loại video này để làm tiếp thị liên kết YouTube.

3. Quay và edit video

Để quay video bạn cần có những thiết bị quay. Các bạn không khăng khăng phải có máy quay chuyên nghiệp, một chiếc điện thoại tầm trung có thể tạo ra các video hữu hiệu. Bạn nên chuẩn bị rõ kịch bản để đề cập và một background đẹp trước lúc thực hiện quay video.

Quay video làm tiếp thị liên kết youtube

Sau khi quay xong video, thao tác Tiếp theo là chỉnh sửa video vừa quay của các bạn. Các bạn cần cắt bỏ các đoạn dư, loại bỏ tạp âm, chỉnh sửa ánh sáng và ghép nhạc, chèn chữ, và làm phụ đề cho video của bạn.

4. Upload video và tối ưu SEO

Tối ưu hóa video YouTube hiện hơi đơn giản. Ngoài việc đơn giản là gắn thẻ siêu dữ liệu của video một cách chính xác, có 1 số cách chính để tối ưu hóa nội dung video của các bạn trên YouTube như làm nghiên cứu từ khóa, phân bổ trong khoảng khóa của các bạn và thêm miêu tả cho video của bạn


5. Các ai có thể làm được Affiliate Marketing trên Youtube?

gần như mọi người đều có thể làm Tiếp thị kết liên trên Youtube. Việc các bạn cần làm là đầu cơ sáng tạo nội dung một cách nghiêm trang để lôi kéo người xem, biến họ trở nên khách hàng của mình.


affiliate-marketingTrên đây Rentracks đã hướng dẫn bạn Publisher Cách kiếm tiền trên Youtube với hình thức mạng Tiếp thị liên kết uy tín/ Affiliate Marketing trên kênh youtube này . Hy vọng sau bài viết này các bạn đã có thể sẵn sàng để khởi đầu kiếm tiền cùng với nhiều chiến dịch quyến rũ tại Rentracks Vietnam.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm