Cách kiếm tiền bằng tiếp thị kết liên online trên Instagram.

Cách kiếm tiền bằng tiếp thị kết liên online trên Instagram.

Giá Bán: 500,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cách kiếm tiền bằng tiếp thị kết liên online trên Instagram.


Một trong những cách mà các người ảnh hưởng đang cố gắng truyền bá hình ảnh của họ trên mạng phường hội đấy là tiếp thị liên kết online trên Instagram. Với việc truyền thông trên Instagram trở nên phổ thông trên toàn cầu và có lượng theo dõi to, tiếp thị kết liên trên Instagram là một trong những cách giúp các bạn có thể kiếm tiền trong khoảng công cụ truyền thông này.

Đối với người sử dụng Instagram để tiếp thị liên kết, mục đích là thu hút càng đa dạng lưu lượng truy vấn cập càng tốt ưng chuẩn các liên kết đến các trang web của đối tác mà họ tiếp thị.

giả dụ các bạn để ý tới tiếp thị kết liên, ezCloud sẽ phân phối cho bạn một số mẹo về cách tiếp thị kết liên trên Instagram!

Làm thế nào để tiếp thị liên kết trên Instagram?

Instagram không cho phép bạn đặt kết liên mỗi lúc các bạn đăng ảnh. Vậy làm thế nào để các nhà tiếp thị kết liên trên Instagram có thể khiến mọi người nhập liên kết với mã kết liên của họ vào trình ưng chuẩn và mua sản phẩm? Thực tại, có 1 số cách, một khi các bạn sáng tạo và nghĩ suy vượt trội:

Instagram Bio

Hiển thị liên kết liên kết của sản phẩm có thu nhập tốt nhất trên Instagram tư nhân của bạn. Sau đấy làm cho nó nổi trội bằng cách thêm tượng trưng xúc cảm và kêu gọi hành động nhấn vào liên kết. Bạn cũng nên đổi thay kết liên trong profile của mình thường xuyên, lăng xê các sản phẩm mang lại phổ thông doanh thu nhất.

Chèn kết liên trên hình ảnh

bạn có thể viết kết liên trên hình ảnh để cho người xem biết thêm thông báo về sản phẩm và nơi họ có thể mua sản phẩm đó.


Phiếu giảm giá

một số chương trình liên kết sẽ phân phối cho bạn phiếu giảm giá thay vì liên kết liên kết. Một lần nữa, hiển thị phiếu giảm giá này dưới dạng lớp phủ văn bản trên hình ảnh của bạn.

biểu hiện hình ảnh

Đối với mỗi hình ảnh các bạn hiển thị, hãy bảo đảm các bạn sử dụng biểu hiện hình ảnh bằng cách thêm liên kết liên kết hoặc phiếu giảm giá liên kết và thêm lời kêu gọi hành động, khuyến khích người xem sắm hàng.

trả tiền để lăng xê bài đăng

ví như bạn PR trên Instagram các bạn có thể thêm link kết liên đến bài đăng của mình để các bạn Instagram có thể nhấp trực tiếp vào trang sản phẩm liên kết giúp tăng thời cơ sắm hàng. Khi đấy bạn sẽ nhận được huê hồng trên doanh thu sản phẩm bán được.

như vậy có thể thấy, có cực nhiều thời cơ để thêm các liên kết liên kết vào tài khoản và bài đăng trên Instagram của bạn. Bây giờ chúng ta hãy xem 1 vài mẹo bậc nhất để truyền bá những sản phẩm liên kết trên Instagram

Lời khuyên vàng về tiếp thị liên kết trên Instagram

đảm bảo hình ảnh sản phẩm nổi bật giữa đám đông và thu hút sự lưu ý của người xem. Không những hiển thị sản phẩm, hướng dẫn dùng sản phẩm, lợi ích sản phẩm mang đến mà các bạn cần phải truyền cảm hứng cho người xem bằng hình ảnh. Từ ấy mới tăng khả năng tìm hàng của khách hàng.

Định hình dạng ảnh

Instagram cung cấp 1 vài định dạng hình ảnh, từ hình ảnh đơn lẻ đến bài đăng băng chuyền hoặc dạng video. Do vậy nên hãy tận dụng tối đa tính năng này trên Instagram. Hiện nay, những bài đăng và định dạng video, băng chuyền ngày một thú vị, thu hút người theo dõi.


Video trực tiếp

Đây là một cách khôn cùng hữu hiệu để kết nối với các người theo dõi của các bạn và vun đắp tính tương tác với họ. Trong video phát trực tiếp, bạn có thể bàn luận về những sản phẩm kết liên của mình, nói về cách dùng sản phẩm hoặc ích lợi sản phẩm đạt được.

Hashtags

dùng 1 vài hashtag phù hợp trong phần biểu hiện của mỗi hình ảnh và video bạn đăng. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận đối tượng mới và cải thiện khả năng bán hàng, quý khách sẽ nhớ tên sản phẩm cũng như nhãn hàng các bạn kết liên.

Đối với những người mới tiếp thị liên kết, hãy bắt đầu tiếp thị kết liên trên Instagram với một hoặc vài sản phẩm rồi sau đó tăng trưởng thêm nhiều sản phẩm khác. Instagram thực thụ là kênh tiếp thị sản phẩm khôn xiết hoàn hảo. Hãy thử nghiệm ngay nhé!

Lời kết

Mạng tiếp thị liên kết trên Instagram sẽ rất phù hợp cho những ai có năng khiếu về hình ảnh và chỉnh sửa ảnh. Thế nên các bạn nên đầu cơ về mặt hình ảnh trước khi upload bất kì bài post nào trên Instagram. Hãy biến thị hiếu của mình thành dụng cụ kiếm tiền hữu ích, vừa thỏa được ham mê lại còn mang về thu nhập bị động rất khả quan từ tiếp thị kết liên. Hi vọng các mẹo làm tiếp thị liên kết Instagram ở trên sẽ giúp các bạn hiểu được bạn nên cần gì và làm gì để phát huy Instagram của mình. 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm