Tất cả điều cần biết về bóng đèn nhà xưởng

 
Tất cả điều cần biết về bóng đèn nhà xưởng

Tất cả điều cần biết về bóng đèn nhà xưởng

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Bóng đèn nhà xưởng là nguồn sáng phù hợp với những không gian xưởng rộng lớn, có khả năng chiếu sáng cao mà lại tiết kiệm năng lượng so với các loại bóng đèn nhà xưởng truyền thống.
Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ảnh hưởng không nhỏ đối với lĩnh vực chiếu sáng, đặc biệt là bóng đèn nhà xưởng. Khi mà các tổ chức, doanh nghiệp được kêu gọi tiết kiệm năng lượng góp phần vào xây dựng môi trường sống xanh.

1. Lựa chọn bóng đèn nhà xưởng

Nên sử dụng bóng đèn loại nào để chiếu sáng nhà xưởng chắc hẳn là vấn đề nhận được sự quan tâm từ phía các chủ doanh nghiệp.
Tuy nhiên để lựa chọn đúng loại bóng đèn nhà xưởng có mức sáng phù hợp cần dựa vào loại hình kinh doanh và lĩnh vực sản xuất của từng đơn vị cụ thể. Đối với những xưởng sản xuất lớn có các phòng không gian chức năng khác nhau cần phải được nghiên cứu và thiết kế cụ thể.
MES Lighting chuyên sản xuất bóng đèn LED nhà xưởng với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau. Đặc biệt là khả năng sử dụng linh hoạt Chip LED (COB & SMD) cho hiệu suất ánh sáng khác nhau phù hợp với mọi loại hình sản xuất.
Một số loại bóng đèn nhà xưởng thịnh hành nhất hiện nay:

1.1 Bóng đèn LED Highbay
Với những ưu điểm nổi trội như tiết kiệm điện năng, độ bền cao, không chứa bất kì loại hóa chất độc hại…

1.2 Bóng đèn Highbay UFO
Có cấu tạo đơn giản với lớp vỏ được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, độ hoàn màu CRI cao, với chip Lumileds cung cấp nguồn sáng rõ ràng, không nhấp nháy, không tỏa quá nhiều nhiệt ngay cả hoạt động nhiều giờ liên tục…

1.3  Bóng đèn Highbay Linear
Độc đáo với kiểu dáng thanh treo, có thể nói đây là mẫu bóng đèn nhà xưởng duy nhất chiếu sáng theo dải tạo nên góc chiếu sáng khác biệt.

2. Tạo sao nên sử dụng bóng đèn nhà xưởng?

Chiếu sáng nhà xưởng cần phải là một hệ thống chiếu sáng chuyên dụng do phải đáp ứng cho một không gian rộng lớn. Nên sử dụng đèn nào để chiếu sáng và có lợi ích gì? Cần phải nghiên cứu và đưa ra giải pháp thật sự phù hợp nhằm tiết kiệm năng lương, tiết giảm chi phí.

Bóng đèn LED nhà xưởng là giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất hiện nay

Trước đây để chiếu sáng nhà xưởng các doanh nghiệp thường sử dụng bóng đèn halogen, bóng metan… Tuy nhiên cuộc sống phát triển các loại bóng truyền thống bắt đầu lộ ra những nhược điểm khiến chúng dần trở nên lỗi thời.

Chiếu sáng nhà xưởng bằng bóng đèn LED là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay để khắc  phục các điểm còn hạn chế của bóng đèn truyền thồng.
Đèn Led Highbay
https://ambee.com.vn/ – địa chỉ vàng cho những doanh nghiệp, đơn vị sản xuất muốn tìm mua đèn highbay an toàn, chất lượng với giá cả hợp lý, Ambee là một trong những doanh nghiệp tiềm năng, nổi bật chuyên cung cấp, lắp đặt đèn nhà xưởng trên thị trường hiện nay.

Đến với Ambee, chúng tôi cam kết nguồn hàng đèn led nhà xưởng 100W chất lượng, chuẩn châu Âu, đèn không hỏng hóc, sử dụng linh hoạt, hoạt động chiếu sáng tốt. Bên cạnh đó Ambee sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn mẫu mã đèn nhà xưởng, thực hiện thi công đèn và có chế độ bảo hành từ 3 – 5 năm.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp