Những nguyên nhân và cách sửa sai số cân điện tử

 
Những nguyên nhân và cách sửa sai số cân điện tử

Những nguyên nhân và cách sửa sai số cân điện tử

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Khi sử dụng cân bàn điện tử quý khách hàng cần có những kiến thức nhất định để có thể bảo quản cho cân điện tử luôn hoạt động chính xác . Hơn nữa có thể tăng được tuổi thọ của cân bàn điện tử được lâu hơn. Khi cân các vật có khối lượng nhỏ thì càng yêu cầu độ chính xác cao hoặc việc tiến hành cân phải tuân thủ nguyên tắc một cách nghiêm ngặt để có kết quả cân tốt nhất có thể hoặc tránh trường hợp cân điện tử bị sai số.

Những nguyên nhân chính làm sai số cân điện tử 

- Quý khách hàng sử dung cân bàn điện tử để cân vật nặng quá trọng tải của cân nhiều lần hoặc dẫn đến làm sai số trong việc cân các lần tiếp theo do hệ cảm ứng của cân đã vượt quá biên độ của nó khiến cho sự hoạt động không còn chính xác trong các lần cân về sau.
 
- Người dùng sử dụng cân trong điều kiện thời tiết không được quy định của nhà sản xuất. Thông thường các loại cân bàn điện tử thường được quy định giới hạn về nhiệt độ môi trường hoặc và độ ẩm không khí tại nơi đặt cân. Khi cân hay không cân bạn không nên đặt cân tại nhưng nơi không tuân theo điều kiện chuẩn về môi trường cân của nhà sản xuất bởi đó cũng là một yếu tố khiến cân bị sai số trong khi cân.
 
- Khi cân các vật nặng tránh việc đặt quá mạnh nên bàn cân khiến cân dao động nhiều ảnh hưởng đến các lần cân tiếp theo phải đặt nhẹ nhàng và thả vật từ từ những việc như thế này cũng giúp tăng tuổi thọ cho  cân một cách đáng kể.
 
- Khi di chuyển cân tránh việc bê trực tiếp vào mặt bàn cân khiến cân bị dãn quá mức gây hỏng các thiết bị bên trong mà chúng ta không nhìn thấy được làm cho cân điện tử bị sai số
Lỗi cân điện tử và cách khắc phục

Bên dưới đây là một vài chia sẻ của cân điện tử giá rẻ TTIC cho mọi những cách khắc phục hay nhé:

- Kiểm tra đường tín hiệu hoặc thay pin.
 
- Hiệu chỉnh lại cân khi cân điện tử bị sai số
 
-Thay pin hoặc kiểm tra lại nguồn sạc.
 
- Kiểm tra lại nguồn cấp hoặc thay led.
 
- Kiểm tra BCT và cách lắp cell.
 
- Siết lại cơ khí  hoặc kiểm tra lại độ thăng bằng của cân để tránh sai số cân điện tử
Lỗi cân điện tử và cách khắc phục
Khách hàng quan tâm và có nhu cầu sở hữu những mẫu cân điện tử Hà Nội giá rẻ chất lượng nhất có thể liên hệ đến với TTIC để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mọi thông tin liên hệ vui lòng liên lạc đến: cancongnghiepttic.com
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy