Các ưu điểm và nhược điểm của dòng máy nén trục vít Hitachi mà bạn có thể không biết

 
Các ưu điểm và nhược điểm của dòng máy nén trục vít Hitachi mà bạn có thể không biết

Các ưu điểm và nhược điểm của dòng máy nén trục vít Hitachi mà bạn có thể không biết

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Với đặc tính khá nổi bật về sự bền chắc, dễ dàng vận hành, máy nén khí trục vít Hitachi 22kw nhật bản đang là dòng sản phẩm được dùng phổ biến trong không ít nhà xưởng & những gara ô tô. Với cái giá máy nén khí trục vít không qua cao, đáp ứng đa phần ĐK tài chính của quý khách hàng.Tuy được sử dụng phổ cập, nhưng nhiều người dùng vẫn còn đấy chưa hiểu hết những ưu, điểm yếu kém của thiết bị để khai thác tối đa khả năng thao tác làm việc của chính nó.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ một trong những thông báo về ưu nhược điểm của máy nén khí trục vít Hitachi 22kw để giúp người dùng có cái nhìn thấy rõ nét hơn về thiết bị.

Ưu thế

– Máy không tồn tại van nạp, van đẩy và vòng xéc măng nên tuổi thọ cao, tin cậy khi thao tác.

– Tỉ số nén cao, công suất đẩy tải lớn, công suất lưu lượng đồng loạt tăng theo thời gian: Vì máy nén khí trục vít được cấu tạo theo nguyên lý ăn khớp giữa những trục vít với nhau hoặc qua 1 cặp hay vài cặp bánh răng ăn khớp nên máy hoàn toàn có thể thao tác với con số vòng xoay cao.

– Lưu lượng đều, họa tiết thiết kế Gọn gàng, máy quản lý rất không chuyển biến và ít rung, tiếng ồn nhỏ. Không dừng lại ở đó, đối với các loại máy nén khí khác thì máy nén khí trục vít Hitachi 22kw cũng không nhiều bị nóng khi vận động.

Máy nén khí trục vít Hitachi

Nhược điểm

– yêu cầu độ kín khít, & túi tiền chế tạo cao.

– sinh tồn lực li tâm & lực dọc trục nên lực chức năng trên các ổ lăn phức hợp

– Khó sản xuất & sửa chữa: những trục vít nhu cầu độ đúng chuẩn mực cao nên khó sản xuất & thay thế sửa chữa, đòi hỏi thợ sửa chữa phải có lành nghề để giải quyết và xử lý các sự cố kỹ thuật.

– Với túi tiền cao như thế nên chỉ có thể các Doanh Nghiệp đủ khả năng mới có tác dụng góp vốn đầu tư thiết bị này.

Máy nén khí trục vít Hitachi được nhiều người tin dùng

Hiện nay, máy nén khí trục vít Hitachi được bán rộng rãi trên thị trường. Để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn nên đặt mua tại các trang mua sắm online uy tín. S-star.com.vn là nơi đáng tin cậy để bạn có thể tậu về chiếc máy nén khí trục vít Hitachi chính hãng và uy tín.
 
Mong rằng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về máy nén khí trục vít Hitachi. Khám phá và đặt mua sản phẩm tại S-star.com.vn để có những trải nghiệm mua sám tuyệt vời nhé.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp