Các loại đồng hồ đo lưu lượng nước hiện nay

 
Các loại đồng hồ đo lưu lượng nước hiện nay

Các loại đồng hồ đo lưu lượng nước hiện nay

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Người dùng nước sạch sinh hoạt hàng ngày phê chuẩn hiệp đồng sắm bán nước đều cần cho đến một phương tiện đo đếm là đồng hồ đo nước. Vậy bạn đã nắm rõ được các loại đồng hồ đo nước, tậu bán đồng hồ đo nước ở đâu, cơ chế hoạt động, lắp đặt, phương pháp xem đồng đồ nước chuẩn xác và những lỗi thường gặp phải là gì?

kèm tham khảo thông tin chọn lựa đồng hồ đo lưu lượng nước chuẩn nhất cùng cách tính m3 nước dùng để bảo vệ lợi quyền của mình được chia sẻ ngay dưới đây:

Đồng hồ nước là gì?

Đồng hồ nước hay còn gọi là đồng hồ đo nước, đồng hồ áp suất nước là trang bị vật tư sử dụng để Báo cáo, đo đếm lưu lượng nước đầu vào và đầu ra một bí quyết chuẩn xác. Cấu tạo của đồng hồ nước sạch sẽ là dùng để đếm, xác định lượng vật chất chảy qua ống dẫn trong một khoảng thời kì nhất quyết và nó được hiển thị bằng các chỉ số trên đồng hồ nước.

vật dụng đồng hồ đo nước được sử dụng để đo lượng nước tổng, nước đầu nguồn hay nước xả thải, đồng hồ đo nước sinh hoạt gia đình tùy theo từng mục đích sử dụng là gì mà sẽ lắp những loại đồng hồ đo nước sinh hoạt, đồng hồ nước công nghiệp hay đồng hồ đo nước sạch hay nước thải… Hoặc đồng hồ đo nước tổng, nước đầu nguồn, đo lưu lượng nước thải… dùng loại đồng hồ nước size to, và nếu dùng cho gia đình… nhu cầu sử dụng nhỏ dùng những loại đồng hồ đo nước size bé.

tỉ dụ đồng hồ nước kvs 12k thường sử dụng trong đo nước sạch sinh hoạt gia đình. Hoặc đồng hồ nước KVS DN80 với size lớn sẽ lắp đặt để đo nước tổng, nguồn nước thải hoặc những loại đồng hồ nước thải komax...

[​IMG]

những loại đồng hồ đo lưu lượng nước Hiện giờ

Ngày nay các loại đồng hồ nước có hầu hết loại và được phân loại theo từng tiêu chí khác nhau bao gồm:

Đồng hồ nước phân theo phương pháp đo

Phân loại đồng hồ nước theo cách thức đo được chia thành 2 loại theo thể tích và theo tốc độ

- Đồng hồ đo nước kiểu tốc độ:

cách tính khối nước trên đồng hồ sẽ dựa vào nguyên lý đếm tổng số vòng quay của bộ phần di chuyển để tính lượng chất lỏng chảy qua đồng hồ được lắp trên đường ống kín. Lắp đặt đồng hồ nước kiểu tốc độ thích hợp cho đường ống cấp nước đường kính dn10 tới dn1000. Nhưng thường loại đồng hồ nước này mau hỏng nếu có căn cơ khí lẫn trong nước và thường là đồng hồ nước sạch sinh hoạt gia đình.

- Đồng hồ đo nước kiểu thể tích:

Có buồng đong với thể tích dựa trên nguyên lý nạp đầy nước và buồng đong và sau ấy xả hết. Lúc này có phần mềm ghi chỉ số đồng hồ nước thông qua bí quyết tính đồng hồ nước là chỉ sẽ tính thể tích dòng chảy bằng tổng số những thể tích đã chảy qua đồng hồ.

So với đồng hồ đo nước kiểu thể tích so với kiểu tốc độ thì sai số chỉ số đồng hồ nước (số nước) nhỏ hơn. Bên cạnh đó, cấu tạo phức tạp nên ít phổ biến và không thích hợp với đường ống có kích thước lớn.

Đồng hồ đo lưu lượng nước phân theo cấp

Đồng hồ nước được phân theo các cấp tuỳ theo các trị giá Qmin và Qt.

- Đồng hồ nước cấp A

- Đồng hồ nước cấp B

- Đồng hồ nước cấp C

- Đồng hồ nước cấp D

Đồng hồ đo nước phân theo kích cỡ

Kích cỡ đồng hồ đo nước thường gọi theo phi như: đồng hồ nước phi 15mm, 60, phi 34, phi 42, phi 90… nhưng trong tham số công nghệ đồng hồ đo nước để chọn tìm mua lắp đặt đúng đường ống thì thường sử dụng kích thước định danh ấy là DN như: Đồng hồ nước dn15, dn20, dn25, dn32, dn40, dn50, dn80, dn100…

Đồng hồ nước theo nhãn hàng, nguồn gốc

Dựa vào căn nguyên và nhãn hiệu có thể thấy có nhiều loại như đồng hồ nước Việt Nam hay đồng hồ nước ngoài như đồng hồ nước Trung Quốc, Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc với nhiều nhãn hiệu khác nhau.

Ngoài ra còn có nhiều các phân loại khác như:

- Đồng hồ nước phân theo mục đích sử dụng: đo nước sinh hoạt gia đình, đồng hồ nước phòng trọ, nhà trọ, chung cư, đo tổng, đầu cấp, đầu xả thải...

- Phân theo loại nước hot lạnh: Đồng hồ đo nước nóng unik và nước lã

- Phân theo chất liệu: đồng hồ đo nước bằng nhựa, kim loại…

- Đồng hồ nước thông minh và bình thường. Hiện tại các sản phẩm đồng hồ đo nước sáng tạo với nhiều tính năng như: dự đoán, pháp hiện những điểm thất thoát và rò rỉ nước, đọc dữ liệu bắt đầu từ xa AMR/AMI giúp thu thập nước từ các đồng hồ nước… Ngoài ra loại đồng hồ này mức giá cao và hoạt động dựa vào điện năng và chưa có khả năng xử lý được các sự cố về an ninh mạng nên vẫn chưa được lắp đặt nhiều.

Đồng hồ nước ITRON ACTARIS MULTIMANG DN15 - Thịnh Thành-ống nhựa ...

Với những mẫu đồng hồ đo nước DN15 chất lượng, giá tốt được sản xuất theo tiêu chuân Châu Âu, thích hợp lắp đặt ứng dụng cho cả dân dụng và công nghiệp. Chi tiết tại https://duchungco.com/nhom-san-pham/dong-ho-nuoc-b-meters

Để đảm bảo mua đồng hồ đo nước DN15 chính hãng B Meters sản xuất tại Ý, chất lượng uy tín với giá tốt, quý khách nên chọn mua đồng hồ ở Công ty Đức Hùng.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm sẽ hỗ trợ cho Quý khách tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như giá cả hợp lý.

Thông tin sản phâm liên quan quý khách vui lòng truy cập ngay duchungco.com hoặc thắc mắc gọi ngay +84 28 3808695 cho chúng tôi để được tư vấn.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy