Các đặc điểm về bếp từ công nghiệp

 
Các đặc điểm về bếp từ công nghiệp

Các đặc điểm về bếp từ công nghiệp

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Công suất lớn, xào nấu nhanh, sử dụng hiện đại và an toàn tuyệt đối là những lí do thuyết phục để bạn chọn bếp từ công nghiệp cho công việc nấu nướng tại các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn…
Bài viết dưới đây, Hung Cuong sẽ cùng bạn tìm hiểu về chiếc bếp từ công nghiệp này!

Đặc điểm cấu tạo của bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp chính là loại bếp hiện đại nhất hiện nay được sử dụng trong các bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp,… Về cấu tạo của bếp từ công nghiệp thì giống như các loại bếp từ gia đình, chỉ khác ở chỗ công suất của bếp từ công nghiệp lớn hơn rất nhiều.

Cấu tạo của bếp từ công nghiệp gồm 4 phần chính:
  • Mặt bếp từ: Là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với bề mặt của nồi, chảo,… Thường được làm bằng kính thuỷ tinh cao cấp có khả năng chịu nhiệt tốt, bảo vệ cho các linh kiện bên trong lại đảm bảo được tính thẩm mĩ.
  • Cuộn dây tạo từ trường: Cuộn dây thiết kế dạng vòng tròn làm bằng các dây đồng. Khi có dòng điện chạy bếp sẽ tự nhận diện bề mặt nấu nhiễm từ và sinh nhiệt làm nóng bề mặt đó.
  • Quạt tản nhiệt: Đây là bộ phận quan trọng đóng vai trò làm mát các linh kiện bên trong và cân bằng nhiệt độ khi bếp hoạt động với công suất cao.
  • Bo mạch: Bao gồm nhiều linh kiện điện tử phức tạp có khả năng tăng giảm biên độ của dòng điện xoay chiều, thay đổi tần số dòng điện khi vào cuộn dây.

Bếp điện từ công nghiệp có điểm gì nổi bật?

1. Hiệu suất sử dụng nhiệt để nấu nướng lên đến 90% – 95%, so với hiệu suất sử dụng nhiệt ở bếp gas khoảng 45%, lò vi ba 65%. Như vậy, nhiệt lượng lãng phí để đốt nóng không khí của bếp gas lên đến khoảng 55%, lò vi ba 35% còn bếp điện từ chỉ lãng phí khoảng 5 – 10%.

2. Bếp điện từ công nghiệp có bề mặt thủy tinh chịu nhiệt sáng bóng sang trọng và rất dễ làm sạch. Đặc biệt, chỉ có khu vực mặt bếp nấu là nóng, còn xung quanh khá mát.

3. Bộ điều khiển nhiệt độ 8 nấc cho phép điều khiển nhiệt độ chính xác và dễ dàng để hầm nấu nhiều món ăn.

4. Công suất lớn xào nấu nhanh nhưng tiếng ồn thấp (dưới 45 db).

5. Bếp từ công nghiệp được tích hợp con chíp cảm biến thông minh. Khi điện yếu hay có sự cố sẽ tự động ngắt, không gây hiện tượng cháy nổ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

6. Dùng điện để đun nấu nên sạch sẽ, không có ngọn lửa, khói bụi, hơi nóng tỏa ra xung quanh…. gây khó chịu, nóng nực khi đứng bếp, không mất thời gian để vệ sinh.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox cho nhà hàng - khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các loại bếp điện từ công suất lớn giá rẻ đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư. Xem thêm tại trang chủ: https://inoxhungcuong.com/
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo