Điều kiện kinh doanh dịch vụ cho thuê kho, bãi

 
Điều kiện kinh doanh dịch vụ cho thuê kho, bãi

Điều kiện kinh doanh dịch vụ cho thuê kho, bãi

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Dịch vụ cho thuê kho 24h giá phải chăng nhất thị trường khuyến mại 50% của Kho Vận Miền Nam đã giúp hầu hết tổ chức vừa và nhỏ đáp ứng được vấn đề lưu trữ hàng hóa. Với diện tích kho rộng lớn, hệ thống điều hành khoa học, Kho Vận Miền Nam trở nên địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê kho riêng uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa hoạt động 24h, cùng bạn gặt hái thành công trong buôn bán.

Dịch vụ kho, bãi gồm các gì?

Trên thực tiễn thì can dự cho đến dịch vụ kho, bãi gồm có 2 dịch vụ chính như sau:

1. Lưu giữ hàng hóa: Là hoạt động của các doanh nghiệp có kho hàng riêng; theo ấy, các tổ chức này sẽ nhận và lưu trữ hàng hóa của chính họ tự sản xuất hoặc từ những đơn vị khác, hàng tháng sẽ xuất hóa đơn phí lưu giữ hàng hóa. Đây là hoạt động không thuộc nhóm buôn bán bất động sản;

2. Dịch vụ cho thuê kho, bãi: những tổ chức sở hữu kho bãi sẽ cho thuê và bên thuê tự điều hành nhà kho này hoặc ch thuê đất trống để bên thuê sử dụng hàng tháng. Đây là hoạt động thuộc nhóm buôn bán bất động sản.

Điều kiện kinh doanh dịch vụ cho thuê kho, bãi

Vì cho thuê kho, bãi là lĩnh vực kinh doanh có điều kiện thuộc nhóm kinh doanh bất động sản nên phải đáp ứng những điều kiện của pháp luật về bất động sản, cụ thể như sau:

1. Điều kiện về mức vốn pháp định
tổ chức, cá nhân buôn bán phải có mặt trên thị trường tổ chức hoặc cộng tác phố với mức vốn pháp định không thấp hơn 20 tỷ đồng (Điều 10 Luật kinh doanh bất động sản số 66/2014/QH13).

giả dụ tổ chức, hộ gia đình, cá nhân bán, chuyển nhượng, cho thuê, không thường xuyên thì ko phải có mặt trên thị trường doanh nghiệp nhưng phải kê khai nộp thuế theo quy định pháp luật.

Theo quy định của Luật doanh nghiệp số 68/2014/QH13 thì các tổ chức phải duy trì số vốn pháp định này trong suốt thời kì kinh doanh và mức vốn điều lệ tối thiểu lúc đăng ký ra đời cũng như trong thời kỳ hoạt động phải bằng với mức vốn pháp định.

2. Điều kiện về bất động sản cho thuê
Đáp ứng quy định của Luật kinh doanh bất động sản 2014, dịch vụ cho thuê kho, bãi phải tuân thủ các điều kiện về kho, bãi cho thuê như sau

- Có đăng ký quyền sở hữu theo quy định của pháp luật về đất đai;

- Không có mâu thuẫn về quyền dùng, quyền sở hữu kho, bãi;

- Không bị kê biên để bảo đảm thi hành án.

- Kho, bãi cho thuê phải còn trong thời hạn sử dụng, thời hạn sở hữu.
Sử dụng dịch vụ cho thuê kho, doanh nghiệp nhận được nhiều lợi ích, giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn
Kho Vận Miền Nam là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê kho uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với diện tích kho rộng lớn cùng vị trí địa lý thuận tiện, gần các đường giao thông lớn, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết hàng hóa lưu trữ trong kho luôn được an toàn trong điều kiện bảo quản tốt nhất. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn thuê kho lạnh hoặc kho khô.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo